messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

RoboMaster S1 giá bao nhiêu?

DJI RoboMaster S1 là một robot chuyên nghiệp được thiết kế cho mục đích giáo dục và giải trí, kết hợp giữa công nghệ AI, lập trình và các chế độ chơi thú vị giúp đánh thức tiềm năng của người học. RoboMaster S1 chính hãng có giá bao nhiêu là thông tin được nhiều […]

DJI RoboMaster S1 là một robot chuyên nghiệp được thiết kế cho mục đích giáo dục và giải trí, kết hợp giữa công nghệ AI, lập trình và các chế độ chơi thú vị giúp đánh thức tiềm năng của người học. RoboMaster S1 chính hãng có giá bao nhiêu là thông tin được nhiều người quan tâm.

Trước khi tìm hiểu RoboMaster S1 giá bao nhiêu, hãy cùng AGS Tech khám phá những điều thú vị của robot trí tuệ nhân tạo này nhé.

Tổng quan về DJI RoboMaster S1

DJI RoboMaster S1 được sinh ra từ các cuộc thi robot Robomaster ở Trung Quốc. Do sự nổi tiếng của nó, hãng DJI đã tạo ra một mô hình người tiêu dùng chú trọng vào lối chơi thân thiện với STEM. Đây là một robot giáo dục kết hợp giữa công nghệ AI, lập trình và các chế độ chơi thú vị giúp đánh thức tiềm năng của người học. Với các tính năng thông minh kết hợp với các chế độ giải trí được tích hợp cho phép người dùng có thể phát huy hết khả năng của bản thân.

danh gia RoboMaster S1 11

Hãy coi đây không chỉ là một con rô bốt, nó là một cỗ máy học tập và là một cách tuyệt vời để gắn kết với con bạn trong kỳ nghỉ này.

Những điều thú vị mà bạn có thể làm với RoboMaster S1

RoboMaster S1 giúp trẻ em và người lớn đều có thể sử dụng để chế tạo một robot hoạt động đầy đủ với nhiều tính năng hấp dẫn. RoboMaster S1 cung cấp cho người dùng các chế độ chơi thú vị, 46 thành phần lập trình và các tính năng AI thông minh. Từ các trò chơi vui nhộn đến lập trình sáng tạo, RoboMaster S1 mang đến cho bạn cả một thế giới phiêu lưu trong chính ngôi nhà của mình.

Những điều thú vị mà bạn có thể làm với RoboMaster S1 như:

Khiêu vũ

DJI RoboMaster S1 có đầy đủ các tính năng thú vị bao gồm sáu mô-đun AI có thể lập trình và nó cũng hỗ trợ ngôn ngữ lập trình Scratch và Python. Do đó, cho dù bạn tập thể dục tại nhà hay luyện tập các bước nhảy, S1 hoàn toàn có thể theo kịp mọi hành động của bạn.

Những trò chơi vui nhộn

danh gia RoboMaster S1 06

RoboMaster S1 có phạm vi xoay cao độ 540 ° × 65 ° và động cơ không chổi than, cho phép bạn kiểm soát toàn quyền với bất kỳ ý tưởng sáng tạo nào mà bạn có. Với chế độ chơi nhiều người và các khóa học vượt chướng ngại vật, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những cuộc phiêu lưu ngay trong nhà của mình.

Đi dạo

RoboMaster S1 có tính năng nhận dạng cử chỉ, có nghĩa là nó có thể nhận ra các cử chỉ vật lý khác nhau và đáp ứng các lệnh của bạn.

Tập đỗ xe

RobloMaster S1 có bốn bánh xe Mecanum, mỗi bánh được tạo thành từ 12 con lăn mang đến chuyển động đa hướng và khả năng điều khiển tối ưu. Bạn có thể dùng nó để thực hành đỗ xe ở các địa điểm khác nhau quanh nhà của mình.

Gửi tin nhắn

Nếu bạn muốn gửi tin nhắn cho người trong nhà, bạn có thể dán một tờ ghi chú vào RoboMaster S1 để nó giúp bạn truyền thông điệp tới người nhà. Với góc nhìn thứ nhất FPV độc đáo, RoboMaster S1 cung cấp cho bạn tất cả các điều khiển bạn cần. Bạn cũng có thể tùy chỉnh tối đa 46 thành phần khác nhau và sử dụng tính năng liên lạc nội bộ để ghi và phát tin nhắn thoại.

Tận hưởng thời gian bên con cái

Trò chơi lắp ráp S1 không chỉ thú vị và mang tính giáo dục mà nó còn giúp bạn và con cái có cơ hội tận hưởng thời gian bên nhau. Từ mỗi ốc vít đến từng thành phần lập trình, bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời để xây dựng S1 từ đầu. Nếu mọi thứ trở nên phức tạp, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng RoboMaster S1 với các bước chi tiết để việc lắp ráp trở nên dễ thực hiện hơn.

Các chế độ chơi sáng tạo và trải nghiệm FPV tại nhà

RoboMaster S1 mang đến cho người dùng các chế độ chơi sáng tạo và trải nghiệm FPV ly kỳ ngay trước thềm nhà của mình.

Đối tượng sử dụng RoboMaster S1

Robomaster S1 nhắm đến đối tượng là trẻ em từ 14 tuổi trở lên. Việc học tập với RoboMaster S1 không dừng lại khi bạn lắp ráp xong S1; đó chỉ là khi nó bắt đầu. Robomaster là một dự án STEM hơn là một chiếc xe điều khiển từ xa, bắn tia laser.

danh gia RoboMaster S1 07

Các khóa học có sẵn thông qua ứng dụng và trên trang của DJI cung cấp mọi thứ bạn cần để bắt đầu viết chương trình trong Scratch. Giao diện Python cũng không được ghi lại bằng tài liệu và có lẽ đây không phải là cách tốt để học Python do sự phức tạp của việc điều khiển robot. Trừ khi bạn đã quen với Python, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Scratch để lập trình S1, đặc biệt là cho trẻ em.

Ngoài ra còn có một phần RoboAcademy trong ứng dụng cung cấp một số cái nhìn hậu trường về công nghệ của S1. Ví dụ, có một phần tìm hiểu sâu về cách các bánh xe Mecanum hoạt động trong S1.

RoboMaster S1 có giá bao nhiêu?

RoboMaster S1 chính hãng khi mới ra mắt có giá khoảng 500 đô la. Mặc dù mức giá không rẻ nhưng với những giá trị mà nó mang lại thì hoàn toàn xứng đáng.

danh gia RoboMaster S1 01

Hiện nay sản phẩm chính hãng được phân phối tại các đại lý ủy quyền của DJI. Tại Việt Nam, AGS Tech là địa chỉ chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng của DJI với đầy đủ giấy tờ và bảo hành chính hãng với mức giá tốt nhất. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm RoboMaster S2, xin vui lòng liên hệ AGS Tech để được tư vấn cụ thể.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY