messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Shop bán máy bay điều khiển từ xa

Việc trang bị một chiếc flycam với chất lượng hình ảnh sắc nét với thời gian bay lâu luôn là một mơ ước lớn đối với những nhà làm phim chuyên nghiệp. Thế nhưng để đạt được chất lượng này đòi hỏi bạn phải bỏ ra chi phí khá cao ban đầu. Vậy shop bán […]

Việc trang bị một chiếc flycam với chất lượng hình ảnh sắc nét với thời gian bay lâu luôn là một mơ ước lớn đối với những nhà làm phim chuyên nghiệp. Thế nhưng để đạt được chất lượng này đòi hỏi bạn phải bỏ ra chi phí khá cao ban đầu. Vậy shop bán máy bay điều khiển từ xa chính hãng giá tốt ở đâu?

Hiện nay trên thị trường các sản phẩm flycam khá là đa dạng về nguồn gốc cũng như các mẫu mã, thương hiệu. Vậy để chọn  được shop bán máy bay điều khiển từ xa hợp với nhu cầu thì bạn cần lưu ý những gì?

Lưu ý khi chọn shop bán máy bay điều khiển từ xa

Hãy xác định rõ ràng nhu cầu hiện tại của bản thân cũng như ngân sách của mình:

image 93

  • Với flycam giá rẻ: Nếu bạn là người mới tập bay thì nên mua flycam giá rẻ để có thể làm quen với việc điều khiển và sử dụng thiết bị. Bởi người mới dùng có thể còn nhiều bỡ ngỡ, dễ có những lỗi khi điều khiển làm giảm chất lượng và tuổi thọ của máy bay camera. Hoặc nếu ngân sách của bạn không quá thoải mái thì sản phẩm ở phân khúc giá rẻ cũng là một gợi ý hay.

  • Với flycam giá tầm trung: Đây là một phân khúc khá hợp lý cho những người có thể điều khiển thành thạo thiết bị mà muốn mua được các sản phẩm có nhiều chức năng hơn flycam giá rẻ. Ngoài ra những bạn mới tập bay mà có điều kiện thì cũng có thể mua ở phân khúc này.

  • Flycam cao cấp: các sản phẩm ở phân khúc này nên được mua dành cho những người chuyên nghiệp và có điều kiện tài chính vì giá cả khá cao. Nhưng bù lại được trang bị rất nhiều tính năng mới và ưu việt. Nếu bạn là người đang tập lái thì thực sự không nên mua dòng sản phẩm này dù bạn có điều kiện tài chính vì khá lãng phí. Bạn có thể mua 1 chiếc flycam giá rẻ để tập lái, khi lái thành thạo thì bạn có thể chuyển sang dòng cao cấp này.

Để chọn mua đúng sản phẩm phù hợp bạn có thể xác định các đặc điểm sau:

ma1

  • Tầm điều khiển: tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn tầm điều khiển của thiết bị phù hợp.

  • Thời gian bay: Về cơ bản thì sản phẩm càng có thời gian bay cao thì sẽ càng đắt tiền. Chính vì thế thì tuỳ vào ngân sách và nhu cầu để bạn chọn mua, tuy nhiên bạn có thể chọn mua loại vừa tiền và mua thêm cục pin khác của hãng để dự phòng thì chi phí sẽ giảm đi kha khá.

  • Camera: Với mỗi phân khúc giá cũng như nhu cầu về quay phim, chụp ảnh của từng người mà có các lựa chọn khác nhau.

  • Tính năng hỗ trợ: Nhìn chung thì các mẫu flycam cơ bản sẽ được trang bị các tính năng tối thiểu để hỗ trợ người điều khiển. Tuy nhiên với những dòng cao cấp sẽ có những tính năng khác thông minh và tiện dụng hơn.

Shop bán máy bay điều khiển từ xa

Mua máy bay điều khiển từ xa ở đâu uy tín là một trong những thắc mắc nhiều người quan tâm bởi hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp sản phẩm này.

image 94

AGS Tech là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp máy bay không người lái điều khiển từ xa với các sản phẩm chính hãng hiện đại hàng đầu hiện nay với đầy đủ giấy tờ và chế độ bảo hành. Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm máy bay không người lái điều khiển từ xa, xin vui lòng liên hệ AGS Tech để được tư vấn cụ thể.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY