messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

So sánh Mavic 2 Pro và Mavic 2 Zoom

Mavic 2 Pro và Mavic 2 Zoom là hai sản phẩm được ra mắt cùng thời điểm, chúng đều là những chiếc máy bay không người lái tuyệt vời và việc lựa chọn giữa chúng không hề dễ dàng. Hãy cùng AGS Tech so sánh Mavic 2 Pro và Mavic 2 Zoom để xem sản phẩm nào […]

Mavic 2 Pro và Mavic 2 Zoom là hai sản phẩm được ra mắt cùng thời điểm, chúng đều là những chiếc máy bay không người lái tuyệt vời và việc lựa chọn giữa chúng không hề dễ dàng. Hãy cùng AGS Tech so sánh Mavic 2 Pro và Mavic 2 Zoom để xem sản phẩm nào phù hợp với bạn.

So sánh Mavic 2 Pro và Mavic 2 Zoom: Những điểm giống nhau

Mavic 2 Pro và Mavic 2 Zoom đều có hiệu suất bay giống nhau. Với tốc độ tối đa là 72 km / h hoặc xấp xỉ, cả hai đều có thể bay trong tối đa 31 phút. Ngoài ra, cả hai máy bay không người lái này đều có thể quay video 4K ở tốc độ bit 100 Mbps. Chúng sở hữu các tính năng thông minh tương tự nhau, như Hyperlapse và ActiveTrack 2.0. Cả hai mẫu đều có những cải tiến lớn so với Mavic Pro.

So sánh Mavic 2 Pro và Mavic 2 Zoom: Sự khác biệt

Sự khác nhau nổi bật nhất giữa Mavic 2 Pro và Mavic 2 Zoom là ở máy ảnh của chúng.

mavic 2 pro vs mavic 2 zoom 7

So sánh camera:

Các tính năng chỉ trên Mavic 2 Zoom

  • Ống kính zoom độc đáo

Mavic 2 Zoom được trang bị cảm biến hình ảnh 1 / 2.3, nhưng điểm nổi bật của phiên bản này đó là ống kính zoom có ​​tiêu cự 24mm-48mm. Với Zoom 2x, bạn không chỉ có thể có được bố cục hoàn hảo cho các bức ảnh của mình từ khoảng cách xa hơn, mà còn có thể thay đổi trường nhìn để có cái nhìn ấn tượng hơn. Ống kính zoom mới mang đến cho người dùng khả năng sáng tạo vô tận. Bạn có thể tận hưởng khả năng thu phóng không mất 4x khi quay video Full HD.

Với cảm biến 12 megapixel của Mavic 2 Zoom, người dùng sẽ có thể in những bức ảnh đẹp nhất của mình với kích thước 30 x 20 inch.

  • Fantastic Quickshot “Dolly Zoom”

Mavic 2 Pro và Mavic 2 Zoom hỗ trợ nhiều chế độ máy ảnh mới, nhưng có một chế độ duy nhất cho kiểu Mavic 2 Zoom đó là Dolly Zoom. Dolly Zoom còn được gọi là hiệu ứng Vertigo. Có thể hiểu đây là một hiệu ứng hình ảnh trong đó chủ thể chính được giữ nguyên, nhưng hậu cảnh trở nên rộng hơn hoặc hẹp hơn.

  • Ảnh siêu phân giải với “SuperRes”

Tính năng hoàn toàn mới này chỉ có trên Mavic 2 Zoom. Khi chụp ảnh ở kích thước 24 mm tương đương 5, camera sẽ chụp và vá chín bức ảnh bằng ống kính tele của nó, tạo ra một bức ảnh siêu phân giải 48 megapixel.

Các tính năng chỉ có trên Mavic 2 Pro

  • Camera Hasselblad với cảm biến hình ảnh 1 inch

Mavic 2 Pro được trang bị máy ảnh Hasselblad mang đến chất lượng và chi tiết vượt trội được chụp ở độ phân giải 20 megapixel. Do cảm biến lớn hơn và ống kính một tiêu cự tương đương 28mm, ISO có thể lên tới 12800, cao hơn nhiều so với phiên bản Mavic 2 Zoom.

DJI Mavic 2 Pro Zoom 3 800x480 1

Với sự kết hợp của khẩu độ mới có thể điều chỉnh và cảm biến lớn hơn, ảnh chụp trong môi trường ánh sáng yếu có thể nâng lên một tầm cao mới với độ nhiễu hình ảnh cực thấp và khả năng tái tạo màu chính xác.

  • Cấu hình màu HNCS & 10-bit Dlog-M

Khác với phiên bản Mavic 2 Zoom, Mavic 2 Pro sử dụng công nghệ HNCS (Hasselblad Natural Color Solution) cho màu sắc tự nhiên và chính xác hơn. Bên cạnh đó, nó hỗ trợ cấu hình màu Dlog-M 10 bit tạo ra dải động cao hơn và màu sắc sâu hơn cho cả video và hình ảnh tĩnh. Với cấu hình màu được nâng cấp, Mavic 2 Pro có thể ghi hơn 1 tỷ màu, trong khi phiên bản Zoom ghi lại 16 triệu màu.

  • Video HDR

Với việc hỗ trợ quay video 4K 10-bit HDR, Mavic 2 Pro có thể được cắm vào TV 4K HLG và sẽ phát lại cảnh quay với tông màu phù hợp, bao gồm các điểm sáng sáng hơn và độ tương phản tăng lên giúp HDR trở nên hấp dẫn. Bạn có thể làm mọi thứ dễ dàng mà không mất thời gian chỉnh sửa hậu kỳ.

Tính năng trên cả hai phiên bản

  • Ảnh HDR nâng cao

Cả Mavic 2 Pro và Mavic 2 zoom đều có khả năng chụp ảnh HDR nâng cao, tuy nhiên giá trị phơi sáng của chúng vẫn khác nhau khá nhiều. So với phiên bản Mavic 2 Zoom với 13 điểm dừng EV, Mavic 2 Pro với máy ảnh Hasselblad có tới 14 điểm dừng EV, cung cấp dải động cao hơn và hình ảnh rõ nét hơn.

So sánh Mavic 2 Pro và Mavic 2 Zoom: Nên mua cái nào?

Tóm lại, máy bay không người lái Mavic 2 Pro sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh với độ chi tiết và độ rõ nét đáng kinh ngạc cũng như video HDR với màu sắc sống động bất kể trong điều kiện sáng hay mờ. Tuy nhiên nếu bạn thích một máy bay không người lái có chức năng thu phóng rộng và lấy nét nhanh hoặc một máy bay có thể quay video như điện ảnh với hiệu ứng hình ảnh ngoạn mục, thì Mavic 2 Zoom có ​​thể là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Trên đây là thông tin so sánh Mavic 2 Pro và Mavic 2 Zoom. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Nếu bạn quan tâm đến hai sản phẩm này, xin vui lòng liên hệ đến AGS Tech để được tư vấn cụ thể.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY