messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

So sánh Mavic Mini và Hubsan Zino Pro

Mavic Mini và Hubsan Zino Pro đều là những chiếc flycam đi kèm những tính năng tuyệt vời để quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp. Trong bài viết này, AGS Tech so sánh Mavic Mini và Hubsan Zino Pro về các thông số kỹ thuật và tính năng của chúng để bạn tìm hiểu và biết sản […]

Mavic Mini và Hubsan Zino Pro đều là những chiếc flycam đi kèm những tính năng tuyệt vời để quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp. Trong bài viết này, AGS Tech so sánh Mavic Mini và Hubsan Zino Pro về các thông số kỹ thuật và tính năng của chúng để bạn tìm hiểu và biết sản phẩm nào phù hợp với mình.

DJI Mavic Mini là thiết bị bay không người lái cực kỳ nhỏ gọn của DJI – hãng sản xuất máy bay không người lái nổi tiếng thế giới. Trong khi Hubsan Zino Pro đã ra mắt lâu hơn một chút, nó là một sự thay thế hợp pháp cho các máy bay không người lái có camera 4K đắt tiền hơn trên thị trường và là một trong những máy bay không người lái tốt nhất trong phạm vi giá của nó.

Sau đây là so sánh chi tiết Mavic Mini và Hubsan Zino Pro bạn có thể tham khảo.

So sánh thông số kỹ thuật của DJI Mavic Mini và Hubsan Zino Pro

Hubsan Zino Pro là phiên bản cập nhật của Hubsan Zino và để giúp bạn hình dung, chúng tôi sẽ so sánh chúng với chiếc DJI Mavic Mini nhỏ đáng kinh ngạc.

so sanh mavic mini va hubsan zino pro 03

Cả hai máy bay không người lái này đều có giá khoảng 499 USD. Về thông số kỹ thuật, có một số khác biệt.

Về kích thước, DJI Mavic Mini rất nhỏ và có kích thước theo đường chéo là 213mm, trong khi Hubsan Zino Pro có kích thước theo đường chéo là 317mm, chiều dài thêm 10cm khi gấp lại. Mavic Mini có kích thước khi gấp lại nhỏ nhất chỉ bằng hai lon nước ngọt có ga và Hubsan Zino Pro có thể tích chỉ hơn 1,5L, do đó, gần gấp ba lần thể tích của Mavic Mini.

Sự khác biệt về trọng lượng cũng rất đáng kể với Mavic Mini nặng 249 gam và Zino Pro nặng gần gấp ba lần với tổng trọng lượng 709 gam, sẵn sàng cất cánh.

DJI Mini có trường nhìn tốt hơn ở 83 ° so với 80 ° của Zino Pro, vì vậy nếu bạn coi trọng yếu tố này thì Mini là máy ảnh không người lái mà bạn nên lựa chọn.

Xét về tốc độ, Zino Pro chỉ nhanh hơn một chút so với Mavic Mini, với Zino Pro có tốc độ tối đa 59km/h và Mini có tốc độ 46km/h.

Zino Pro bị giảm thời gian bay 23 phút và thời gian sạc 180 phút.

Mavic Mini có thời gian bay tuyệt vời 30 phút và thời gian sạc ngắn hơn 90 phút và cũng có thể được sạc bằng USB với pin dự phòng.

Về khoảng cách lý thuyết mà mỗi máy bay không người lái có thể bay, khoảng 23km đối với Mini và 22,6km đối với Zino Pro. Điều này được tính bằng cách lấy tốc độ tối đa và thời gian bay của nó để tính khoảng cách.

So sánh hình ảnh và video của DJI Mavic Mini và Hubsan Zino Pro

DJI Mavic Mini được trang bị một máy ảnh tốt, nó có cảm biến CMOS 1 / 2.3 ” có khả năng chụp ảnh ở độ phân giải 12MP. Tuy nhiên, nó chỉ chụp ảnh ở định dạng JPEG, vì vậy bạn sẽ không có nhiều quyền kiểm soát trong việc nâng cao hình ảnh trong quá trình hậu kỳ. Máy ảnh có FOV 83 ° và nó có thể được điều chỉnh từ xa để có được góc nhìn tốt hơn. Nó có thể ghi lại cảnh quay video ở tốc độ 2,7k ở tốc độ 30 khung hình / giây hoặc 1080p ở tốc độ 30 khung hình / giây với tốc độ 40Mbps. Mặc dù là một máy bay không người lái nhỏ nhẹ, DJI đã cố gắng cài đặt một gimbal 3 trục tiên tiến để ổn định hình ảnh và video. DJI Mavic Mini có khe cắm thẻ nhớ micro SD có thể lấy thẻ nhớ UHS-1 tốc độ 3 trở lên và có dung lượng tối đa 256GB.

so sanh mavic mini va hubsan zino pro 02

Hubsan Zino Pro đi kèm với một máy ảnh vượt trội. Tuy nhiên, đây là một chiếc máy ảnh tốt hơn nhiều, nó đi kèm với chip hình ảnh Ambarella A12S cho phép máy ảnh quay ở 4K ở tốc độ 30 khung hình / giây với tốc độ 60Mbps và có một số hỗ trợ HDR. Nó đi kèm với cảm biến hình ảnh từ Sony có ống kính nhỏ hơn Mavic Mini nhưng vẫn chụp ảnh ở độ phân giải 13MP và giống như Mavic Mini, nó chỉ có thể chụp ở định dạng JPEG. Kèm theo gimbal 3 trục để ổn định hình ảnh và video, chip Ambarella A12S cũng cung cấp thêm tính năng ổn định điện tử. Zino Pro có khe cắm thẻ nhớ micro SD lấy thẻ nhớ loại 10 trở lên với dung lượng tối đa 128GB.

Cả hai máy ảnh đều phát trực tiếp cảnh video ở độ phân giải 720p và có phạm vi truyền khoảng 4 km.

So sánh Mavic Mini và Hubsan Zino Pro: Tính năng & Hiệu suất chuyến bay

Cả hai máy bay không người lái này đều dễ vận hành và do công nghệ bay mà chúng đi kèm, cả hai máy bay không người lái này đều có hiệu suất bay rất tốt. Cả hai đều có nhiều cài đặt tốc độ sẽ cho phép bạn kiểm tra kỹ năng bay của mình và cả hai đều đi kèm với hệ thống GPS kép để bạn có thể theo dõi chúng chính xác hơn.

Mavic Mini đi kèm với 4 chế độ bay được lập trình sẵn gọi là QuickShots, bạn sẽ có thể quay những đoạn phim ngắn như điện ảnh mà không cần phải điều khiển drone. Tuy nhiên, không giống như các máy bay không người lái DJI khác, Mavic Mini không đi kèm với các chế độ bay thông minh, điều này thật đáng tiếc. Tuy nhiên, vì Mavic Mini đi kèm với cảm biến lưu lượng hồng ngoại và quang học, bạn có thể bay nó trong nhà, điều mà Hubsan Zino Pro không thể làm được.

so sanh mavic mini va hubsan zino pro 01

Mavic Mini cũng đi kèm với một ứng dụng cao cấp, ứng dụng DJI Fly được phát triển đặc biệt cho Mini và nó có kèm theo rất nhiều tính năng bao gồm cho phép người dùng chỉnh sửa video và hình ảnh của mình và chia sẻ chúng trên phương tiện truyền thông xã hội.

Hubsan Zino Pro đi kèm với các tính năng tương tự, người dùng cũng có thể quay video điện ảnh và chụp ảnh Toàn cảnh tuyệt vời (bạn cũng có thể làm điều này với Mavic Mini). Flycam này cũng đi kèm với 3 chế độ bay thông minh bao gồm máy bay không người lái tự động theo sau bạn từ phía sau, bay dọc theo đường bay được vẽ trước hoặc quay quanh một điểm ưa thích.

Mavic Mini hay Hubsan Zino Pro tốt hơn?

Nếu như bạn muốn một máy bay không người lái có khả năng quay video 4K và không bận tâm đến kích thước hoặc trọng lượng bổ sung thì có thể chọn Hubsan Zino Pro. Còn nếu bạn muốn một chiếc máy bay không người lái đơn giản hơn, di động hơn và không yêu cầu quay video 4K, thì DJI Mavic Mini là lựa chọn lý tưởng.

Trên đây là bài viết so sánh Mavic Mini và Hubsan Zino Pro. Mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm nổi trội riêng, tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

AGS Tech là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp máy bay không người lái chính hãng tại Việt Nam. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm máy bay không người lái, xin vui lòng liên hệ AGS Tech để được chúng tôi tư vấn cụ thể.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY