messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

So sánh Mavic Pro và Mavic Pro Platinum

Mavic Pro Platinum có điểm gì giống và khác so với Mavic Pro cổ điển, nó có sử dụng dễ dàng hơn không, chất lượng hình ảnh ra sao. Hãy cùng chúng tôi so sánh Mavic Pro và Mavic Pro Platinum trong bài viết sau. DJI Mavic Pro ban đầu là dòng máy bay không […]

Mavic Pro Platinum có điểm gì giống và khác so với Mavic Pro cổ điển, nó có sử dụng dễ dàng hơn không, chất lượng hình ảnh ra sao. Hãy cùng chúng tôi so sánh Mavic Pro và Mavic Pro Platinum trong bài viết sau.

DJI Mavic Pro ban đầu là dòng máy bay không người lái nhỏ gọn, thiết kế có thể gấp lại. Sự ra đời của Mavic Pro Platinum đã đưa nó lên một tầm cao mới. Cải tiến các ESC và bổ sung thêm các cánh quạt hiệu quả hơn nhằm tạo ra chuyến bay êm ái hơn và tăng thời gian bay. Bài viết sau đây sẽ so sánh chi tiết những điểm giống và khác nhau giữa Mavic Pro và Mavic Pro Platinum để giúp bạn quyết định sản phẩm nào phù hợp với mình.

So sánh Mavic Pro và Mavic Pro Platinum: Những điểm giống nhau

so s nh mavic pro

  • Hệ thống tránh chướng ngại vật

Mavic Pro Platinum có cùng Hệ thống Tầm nhìn Chuyển tiếp và Hệ thống Tầm nhìn Xuống như Mavic Pro. Khi gặp chướng ngại vật (có hoa văn rõ ràng và đủ ánh sáng) phía trước, máy bay sẽ tự động di chuyển để tránh mọi tai nạn. Hệ thống Tầm nhìn Hướng xuống cho phép máy bay di chuyển chính xác khi bay trong nhà hoặc ở những nơi (có hoa văn rõ ràng và đủ ánh sáng) nơi không có tín hiệu GPS.

  • Gimble ba trục nhỏ nhất

Máy bay không người lái Mavic Pro Platinum được trang bị gimbal ổn định ba trục nhỏ nhất của DJI để bạn có thể có hiệu ứng chụp ảnh ổn định và mượt mà. Máy ảnh chuyển động chuyên nghiệp của nó có thể quay video C4K và ảnh RAW hoặc JPEG 12 M pixel. Với ống kính 28 mm f / 2.2 và thời gian phơi sáng 8 giây, bạn có thể ghi lại bất cứ thứ gì bạn thích bất cứ lúc nào.

  • Kích cỡ

Với cánh quạt có thể gập lại, thật dễ dàng mang theo Mavic Pro Platinum đi khắp mọi nơi. Kích thước của chiếc máy bay khi gấp lại là 83x83x198 mm và trọng lượng là 734 g, đủ nhỏ để mang đi khắp mọi nơi. Máy bay không người lái nhỏ này dễ dàng biến bầu trời thành khung vẽ sáng tạo của bạn.

Mavic Pro Platinum VS Mavic Pro: Sự khác biệt

  • Vẻ bề ngoài:

Máy bay không người lái Mavic Pro Platinum có màu bạch kim sang trọng. So với Mavic Pro, nó có thể bay lâu hơn và yên tĩnh hơn, mang lại cho bạn trải nghiệm bay tuyệt vời hơn.

  • Độ ồn:

Các ESC mới được thiết kế áp dụng công nghệ FOC (Điều khiển hướng trường) với bộ truyền động sóng sin. Với công nghệ FOC mới và cánh quạt giảm tiếng ồn 8331 chuyên dụng, mức decibel của Mavic Pro Platinum được giảm xuống. Trong thử nghiệm ngoài trời, chúng tôi nhận thấy rằng Mavic Pro Platinum có thể bay tương đối yên tĩnh vì độ ồn của nó thấp hơn 60% so với Mavic Pro.

  • Hiệu quả hoạt động

Hiệu suất vận hành tổng thể của máy bay không người lái Mavic Pro Platinum cũng được tăng lên. Thử nghiệm thực tế bay Mavic Pro và Mavic Pro Platinum trong cùng một kịch bản. Kết quả Mavic Pro Platinum có thể bay tới 30 phút (với tốc độ không đổi 25 km / h mà không có gió) nhờ hệ thống đẩy cải tiến, dài hơn 3 phút so với thời gian bay tối đa của Mavic Pro. Sử dụng công nghệ truyền hình ảnh HD OcuSync cho phép Mavic Pro Platinum cung cấp khoảng cách truyền tối đa là 7 km (tuân thủ FCC, không bị nhiễu) và xem trước 1080p theo thời gian thực, giúp chuyến bay của bạn trở nên thú vị hơn.

Sự khác biệt chính giữa Mavic Pro Platinum và Mavic Pro là gì?

Tóm lại, những điểm khác biệt chính giữa hai sản phẩm máy bay không người lái Mavic Pro và Mavic Pro Platinum bao gồm:

Mavci pro platinum3 1 scaled

  • Thời gian bay tối đa của Mavic Pro Platinum được kéo dài đến 30 phút và thời gian bay lơ lửng tối đa là 27 phút.

  • Độ ồn giảm 4 dB (giảm 60% công suất tiếng ồn) khi nó cách máy bay trong vòng 1 m.

Còn lại, Mavic Pro Platinum kế thừa tất cả các chức năng của Mavic Pro.

Nên mua Mavic Pro hay Mavic Pro Platinum?

Cả hai máy bay không người lái Mavic Pro và Mavic Pro Platinum đều là những chiếc máy bay không người lái nhỏ gọn và cho chất lượng hình ảnh tốt, mỗi sản phẩm đều có những thế mạnh riêng.

Trên đây là thông tin so sánh Mavic Pro và Mavic Pro Platinum. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách của bạn mà lựa chọn sản phẩm phù hợp.

AGS Tech là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp máy bay không người lái tại Việt Nam với các sản phẩm chính hãng, có đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ, bảo hành chính hãng.

Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm máy bay không người lái, xin vui lòng liên hệ AGS Tech để được chúng tôi tư vấn cụ thể.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY