messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

So Sánh Máy Bay Nông Nghiệp DJI T20P Và T30 Chi Tiết Nhất

So sánh máy bay phun thuốc DJI T20P và T30 chi tiết nhất. Cùng AGS Tech tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây để có lựa chọn phù hợp nhất.

So sánh máy bay nông nghiệp DJI T20P và T30 chi tiết nhất về hiệu suất, tính năng và giá thành. CÙng AGS Tech tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau để có lựa chọn phù hợp nhất.

1. So sánh hiệu suất bay của DJI T20P Và DJI T30

1.1 DJI T20P 

DJI T20P nổi bật với khả năng phun thuốc đáng kinh ngạc, đạt tới 12 lít/phút, giúp hoàn thành nhanh chóng các công việc trên ruộng và trong vườn cây. Sự kết hợp của công nghệ ly tâm và cơ chế phun thuốc kép đảm bảo phân phối đồng đều, tạo ra hiệu quả tiếp xúc với tán lá, nâng cao hiệu suất và giảm lãng phí. Điều đặc biệt, thiết kế truyền động từ tính ngăn chặn hoàn toàn nguy cơ tiếp xúc thuốc với động cơ, đồng thời tối ưu hóa độ bền và dễ vệ sinh.

so sánh máy bay phun thuốc DJI T50 và T25

So sánh hiệu suất bay của DJI T20P Và DJI T30

1.2 DJI T30

DJI T30 là một máy bay phun thuốc với hiệu suất cao lên đến 16ha/h và được trang bị đến 16 vòi phun áp lực, tạo nên hiệu năng phun mạnh mẽ và tối ưu. Lưu lượng dòng chảy khi phun đạt 8 lít/phút, với chiều rộng phun 9m và mật độ hạt thuốc từ 20 hạt/cm² trở lên. Công nghệ phân nhánh mới mẻ kết hợp với mô phỏng và tối ưu hóa dòng chảy hai chiều khí-lỏng, mang lại hiệu quả cao trong việc đạt đến mục tiêu.

2. So sánh các tính năng của máy bay nông nghiệp DJI T20P Và DJI T30

2.1 DJI T20P 

 • Hệ thống Phun Ly Tâm Kép: Đảm bảo phân phối thuốc đồng đều và tiếp xúc hiệu quả với lá cây.
 • Tăng Tải Trọng và Dung Tích: Tăng tải trọng lên đến 25kg và dung tích lên đến 35 lít, cùng với cải tiến nắp thùng rải, giúp đơn giản hóa việc sử dụng phân bón.
 • Cảm Biến Trọng Lượng: Giúp theo dõi lượng thuốc còn lại và dự đoán thời điểm thay thuốc.
 • Thiết Kế Siêu Bền và Tích Hợp Lập Bản Đồ: Máy bay có thiết kế chắc chắn và khả năng tích hợp lập bản đồ, trở thành công cụ mạnh mẽ trong nông nghiệp hiện đại.

so sánh máy bay phun thuốc DJI T50 và T25

So sánh các tính năng của máy bay nông nghiệp DJI T20P Và DJI T30

2.2 DJI T30

 • Công Nghệ Phân Tách Hạt Thuốc: Nâng cao chất lượng phun thuốc thông qua công nghệ phân tách, giúp hạt thuốc nhỏ như hạt sương thẩm thấu và bám dính hiệu quả lên cây trồng.
 • Công Nghệ Tự Động Rải Theo Bản Đồ: Đảm bảo máy bay không bỏ sót những luống phun, giúp cây trồng phát triển trong môi trường không sâu bệnh.
 • Tăng Cường Chất Lượng Nông Sản: Chất lượng nông sản được cải thiện, tạo ra thu nhập lớn cho nông dân và gia tăng giá trị thương hiệu nông sản Việt trên thị trường quốc tế.

so sánh DJI T50 và T25

So sánh các tính năng của máy bay nông nghiệp DJI T20P Và DJI T30

Xem thêm:

So Sánh DJI T50 Và DJI T25 | Điểm Giống Nhau Và Khác Nhau

So Sánh DJI T20P Và DJI T40: Hiệu Suất, Tính Năng, Giá Thành

3. So sánh dung tích thùng chứa, bình rải của DJI T20P Và DJI T30

3.1 DJI T20P 

 • Dung Tích Thùng Chứa: Có dung tích thùng chứa lên đến 35 lít.
 • Tải Trọng Bình Rải: Tăng tải trọng bình rải lên đến 25kg.
 • Hiệu Suất Rải: Đạt hiệu suất rải lên đến 1 tấn/tiếng.
 • Cổng Rãi Lớn và Cảm Biến Trọng Lượng: Cổng rãi lớn giúp quá trình rải nhanh chóng, và cảm biến trọng lượng kiểm soát lượng rải và giám sát vật liệu còn lại.
 • Tháo Rời Thùng Chứa: Thiết kế cho phép tháo rời thùng chứa trong thời gian ngắn, chỉ mất khoảng 3 phút, giúp việc vệ sinh và bảo dưỡng thuận tiện.

3.2 DJI T30

 • Dung Tích Thùng Chứa: Dung tích thùng chứa là 35 lít, tương đương với DJI T20P.
 • Tải Trọng Bình Rải: Tăng tải trọng bình rải lên đến 25kg, giống như DJI T20P.
 • Mở Rộng Nắp Thùng Rải: Nắp thùng rải được mở rộng, giúp dễ dàng đưa phân bón vào bên trong.

DJI T50 và DJI T25

So sánh dung tích thùng chứa, bình rải của DJI T20P Và DJI T30

4. So sánh máy bay phun thuốc DJI T20P Và DJI T30 về giá thành

4.1 DJI T20P 

 • Đánh Giá: Đang được cung cấp với mức giá khuyến mãi đặc biệt, là một mức giá khá hấp dẫn, đặc biệt là đối với cộng đồng nông dân Việt Nam.

4.2 DJI T30

 • Đánh giá: Được coi là máy bay xịt thuốc có giá hợp lý nhất trong các mẫu khác của DJI, với tính năng nâng cao và khả năng thu thập dữ liệu có độ chính xác cao.

so sánh DJI T25 và T50

So sánh máy bay phun thuốc DJI T20P Và DJI T30 về giá thành

Tổng quát, cả DJI T20P và DJI T30 đều có mức giá phù hợp với các tính năng và ưu điểm của chúng. DJI T20P được đánh giá là có giá khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn, trong khi DJI T30 được đánh giá là máy bay xịt thuốc có giá hợp lý nhất với tính năng nâng cao và khả năng thu thập dữ liệu chính xác. Quyết định giữa hai mô hình này có thể phụ thuộc vào nhu cầu và ngân sách cụ thể của người sử dụng.

5. Nên mua máy bay DJI T30 hay DJI T20P

Quyết định giữa việc mua máy bay DJI T30 và DJI T20P phụ thuộc vào nhu cầu và yêu cầu cụ thể của bạn trong việc sử dụng máy bay phun thuốc. Dưới đây là một số yếu tố bạn có thể xem xét để đưa ra quyết định:

5.1 Mua DJI T30 nếu:

Nếu bạn đặt ưu tiên cao về chất lượng phun thuốc và muốn sử dụng công nghệ phân tách hạt thuốc để cải thiện hiệu suất phun thuốc, DJI T30 có thể là lựa chọn phù hợp. Nếu bạn đang tìm kiếm máy bay có khả năng nâng cao năng suất và chất lượng nông sản thông qua công nghệ phun thuốc tiên tiến, DJI T30 là một sự lựa chọn đáng xem.

so sánh DJI T25 và T50

Nên mua máy bay DJI T30 hay DJI T20P

5.2 Mua DJI T20P nếu:

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp có giá trị tốt, DJI T20P với giá khuyến mãi và combo có thể là sự lựa chọn tốt. Nếu bạn ưu tiên sự thuận tiện trong việc sử dụng và bảo dưỡng máy bay, DJI T20P có thiết kế với thùng chứa dễ tháo rời và có cảm biến trọng lượng để kiểm soát lượng rải và giám sát vật liệu còn lại.

Trước khi quyết định, nên tham khảo ý kiến từ người dùng khác, tìm hiểu đánh giá sản phẩm và đảm bảo rằng máy bay bạn chọn đáp ứng đúng nhu cầu của bạn. Hãy liên hệ với AGS Tech để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ trụ sở chính: 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Chi nhánh Đà Nẵng: 215 Nguyễn Sinh Sắc, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Chi nhánh TP.HCM:  4329 Nguyễn Cửu Phú, Tân Tạo A, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 07 9988 5588
 • Website: https://agstech.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/AGSTechVietnam
 • Email: contact@agstech.vn

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY