messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Top 8 tính năng hàng đầu của DJI Mavic 3M

Dữ liệu đa phổ nâng cao và một nền tảng cung cấp nhiều hơn thế nữa. Nông dân trên khắp thế giới đã dựa vào thiết bị DJI để lập kế hoạch, quản lý sức khỏe cây trồng và xác định các vấn đề trước khi chúng ảnh hưởng đến lợi nhuận. Máy bay không […]

Dữ liệu đa phổ nâng cao và một nền tảng cung cấp nhiều hơn thế nữa.

Nông dân trên khắp thế giới đã dựa vào thiết bị DJI để lập kế hoạch, quản lý sức khỏe cây trồng và xác định các vấn đề trước khi chúng ảnh hưởng đến lợi nhuận. Máy bay không người lái đã trở thành một công cụ cần thiết và quan trọng để tăng hiệu quả và tối đa hóa sản lượng. Sản phẩm mới nhất cho nhóm máy bay nông nghiệp thực sự thay đổi cuộc chơi: dữ liệu đa phổ nâng cao từ một nền tảng có khả năng tích hợp và làm được nhiều thứ hơn.

Dưới đây là tám tính năng hàng đầu của Mavic 3M mới.

Camera máy bay không người lái đa năng 4 băng tần đa quang phổ nhỏ nhất thế giới

Hình ảnh đa phổ cung cấp cho các chuyên gia nông nghiệp thấy những thứ vô hình và loại bỏ các phỏng đoán từ các hoạt động hằng ngày. Bằng cách truy cập dữ liệu trên các phần cụ thể của phổ điện từ, nông dân có thể xây dựng các quy trình công việc thông minh hơn giúp giảm chi phí, sử dụng tài nguyên hiệu quả hơn và tối đa hóa năng suất.

tinh nang mavic 3m

Mavic 3M có một cụm cảm biến tích hợp các cảm biến xanh lá cây, đỏ, gần đỏ và gần hồng ngoại để hỗ trợ các chỉ số thực vật NDVI, GNDVI và NDRE

Cả ba chỉ số thực vật này cung cấp những thông tin hữu ích cho nông dân. NDVI cho phép phát hiện thực vật đang có vấn đề, phân biệt giữa các loại cây trồng và xác định chúng đang ở giai đoạn nào trong chu kỳ sinh trưởng. Chỉ số NDRE cung cấp thông tin chi tiết về hàm lượng diệp lục trong lá và GNDVI rất hữu ích để ước tính hoạt động quang hợp, cũng như hàm lượng nước và nitơ trong tán cây.

Các phi công có thể khai thác những thông tin đa chiều trong thời gian thực, nhờ một tính năng mới hiển thị các chỉ số thực vật sống trong một màn hình chia nhỏ cùng với nguồn cấp dữ liệu trực quan.

Tất cả đều có trên thiết bị mới nhất của DJI: Camera 4 băng tần đa quang phổ nhỏ nhất trên thế giới.

Một cảm biến ánh sáng mặt trời cho dữ liệu nhất quán hơn

Khi đánh giá dữ liệu nông nghiệp theo thời gian, những thay đổi về thời tiết ngày qua ngày có thể cản trở sự chính xác trong kết quả NDVI. Mavic 3M có cảm biến sự cố ánh sáng tích hợp ở mặt sau của khung máy bay hoạt động để giảm thiểu điều này. Nó có khả năng lấy dữ liệu bức xạ mặt trời để hiệu chỉnh và chuẩn hóa dữ liệu đa phổ trong quá trình xử lý hậu kỳ. Bằng cách điều chỉnh mức độ ánh sáng mặt trời, kết quả NDVI chính xác hơn và dữ liệu tốt hơn, bất kể thời tiết hay mùa vụ.

tinh nang mavic 3m 01

Một camera trực quan nâng cao để khảo sát và lập bản đồ hiệu quả

Ngoài tính năng đa quang phổ, Mavic 3M còn có một camera trực quan được phát triển để đưa nông nghiệp và quy trình công việc lập bản đồ lên một tầm cao mới. Với cảm biến hình ảnh 4/3 CMO và độ phân giải 20MP, màn trập cơ học, chụp liên tục tốc độ cao 0.7s, mọi thứ giúp đẩy nhanh tốc độ và sự chính xác khi khảo sát trên không. Kết hợp điều này với thời gian bay 43 phút, Mavic 3M có thể thu thập dữ liệu trên tới 2 km2 trong một chuyến bay.

tinh nang mavic 3m 02

Những cuộc khảo sát trên không tốc độ này là sự kết hợp hoàn hảo để thu thập dữ liệu đa phổ. Lần đầu tiên, một nền tảng duy nhất có thể được sử dụng để tạo ra cả bộ ảnh chất lượng cao và tài sản đa năng, giúp việc thiết lập bảo sao kỹ thuật số cho trang trại và phủ dữ liệu NDVI theo thời gian trở nên rẻ và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các chuyên gia nông nghiệp làm việc cả ngày và đêm, do đó máy ảnh trực quan của Mavic 3M được thiết kế linh hoạt, với pixel 3,3μm và phần mềm xử lý ánh sáng yếu mang lại hiệu suất vượt trội trong điều kiện thiếu sáng. Cuối cùng, Mavic 3M hoạt động nhanh hơn và thông minh hơn. Với các cuộc khảo sát nhanh chóng và các tính năng được thiết kế để giảm thiểu ánh sáng yếu và không nhất quán, không gian làm việc của bạn lớn hơn bao giờ hết.

Khả năng tương thích RTK cho khảo sát chính xác

Khi bạn tạo nội dung hình ảnh và thu thập dữ liệu đa phổ, độ chính xác là tất cả. M3M tương thích với phụ kiện RTK cho phép các chuyên gia nông nghiệp tiến hành các cuộc khảo sát một cách cẩn thận, hiệu quả và – đặc biệt – không cần các điểm kiểm soát mặt đất.

Cho dù bạn muốn san bằng đất, phun cây trồng, thu thập dữ liệu đa phổ hay tối ưu hóa dây chuyền thu hoạch, làm việc với độ chính xác tới từng centimet có thể tạo ra sự khác biệt lớn đối với chất lượng thông tin và chi tiết kế hoạch. Kết quả sẽ mang lại hiệu quả cho các hoạt động hàng ngày, với ít sai sót hơn và lợi nhuận cận biên hơn trên toàn diện.

Thiết lập tiêu chuẩn cho sự an toàn và ổn định

Mavic 3M khai thác công nghệ truyền tải và an toàn mới nhất của DJI để giảm nguy cơ tai nạn máy bay.

Đứng đầu trong số đó là cảm biến chướng ngại vật và điều hướng hiện đại được cung cấp bởi hệ thống hỗ trợ phi công nâng cao (APAS 5.0). Dữ liệu từ sáu tầm nhìn và hai cảm biến góc rộng được đánh giá trong thời gian thực để phát hiện các chướng ngại vật theo mọi hướng và – khi sử dụng chế độ tránh – định tuyến lại đường bay của bạn phù hợp. APAS 5.0 cũng hỗ trợ tính năng Return to Home tiên tiến của Mavic 3M, giúp tối ưu hóa đường bay để tiết kiệm pin và đưa máy bay về điểm bắt đầu an toàn chỉ bằng một nút bấm.

tinh nang mavic 3m 03

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong chế độ an toàn: Như với tất cả các nền tảng enterprise mới nhất của DJI, hệ thống AirSense tích hợp của Mavic 3M cung cấp một cảnh báo sớm về các máy bay đang hoạt động gần đó và truyền tín hiệu ADS-B.

Kết nối giữa điều khiển với máy bay không người lái cũng ổn định như chuyến bay của nó. Mavic 3M đi kèm với công nghệ truyền O3 của DJI. Thiết lập tiêu chuẩn cho sự ổn định của video và điều khiển, đồng thời cung cấp liên kết đáng tin cậy giữa phi công và máy bay.

Một nền tảng nhỏ gọn để triển khai nhanh chóng

Các chuyên gia nông nghiệp đã quen làm việc với máy móc hạng nặng, nhưng việc thu thập dữ liệu không nhất thiết phải như thế. Mavic 3M nhỏ, gọn và có thể gập lại – dễ dàng cho vào ba lô để vận chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Mavic 3M có thể được cầm bằng một tay và cất cánh chỉ trong vài giây. Tính di động là một trong những đặc điểm nổi bật của M3M bên cạnh camera đa phổ nhỏ nhất trên thị trường. Không còn phải lựa chọn giữa sự tiện lợi, khả năng và hiệu suất, Mavic 3M có tất cả.

Khả năng tương thích đầy đủ với ứng dụng SmartFarm của DJI và DJI Terra

Mavic 3 Multispectral hoàn toàn tương thích với ứng dụng DJI SmartFarm, cho phép các chuyên gia nông nghiệp phối hợp mọi dữ liệu thu thập vào các hoạt động phun và rải.

SmartFarm đi kèm với một loạt các tính năng cho các quy trình công việc được sắp xếp hợp lý, bao gồm lập kế hoạch nhiệm vụ trực quan, tổng quan về toàn bộ nhóm, quản lý hiện trường, đánh giá dữ liệu và cộng tác dễ dàng giữa các nhóm.

Dữ liệu được ghi bởi Mavic 3M cũng tương thích hoàn toàn với DJI Terra giúp tạo bản đồ và mô hình mục tiêu một cách dễ dàng và hiệu quả.

Theo dõi địa hình thông minh

Được biết rằng, không có trang trại nào giống nhau và đặc biệt, không phải tất cả các trang trại đều ở trên địa hình bằng phẳng. Đó là lý do tại sao Mavic 3M cung cấp tính năng theo dõi địa hình để bạn có thể duy trì độ cao đồng đều khi thực hiện khảo sát trên các địa hình khác nhau. Điều chỉnh theo địa hình có thể đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu trong khi dữ liệu được thu thập, mà không phải tính đến bất kỳ sự khác biệt nào trong quá trình xử lý hậu kỳ.

Đối với các tình huống khi không thể nhập DSM hoặc dữ liệu độ cao cục bộ trước chuyến bay, các cảm biến tránh va chạm của Mavic 3M có thể hỗ trợ bằng cách phát hiện mặt đất bên dưới và tự động điều chỉnh độ cao chuyến bay cho phù hợp.

API đám mây và hỗ trợ hệ sinh thái

Có thể sử dụng API đám mây của DJI để làm việc hoặc xây dựng một giải pháp tùy chỉnh với Mavic 3M. Nó cho phép các nhà phát triển kết nối với phần cứng, nguồn cấp dữ liệu video và dữ liệu ảnh của Mavic 3M trong phần mềm của bên thứ ba.

Với Mobile SDK và Payload SDK, các nhà phát triển có thể mở rộng các ứng dụng của Mavic 3M nhờ cổng phụ kiện hàng đầu của nó.

Xác định lại drone đa năng

Mavic 3M là nhỏ gọn và di động nhưng đem đến giải pháp mang tính cách mạng cho các chuyên gia khảo sát và nông nghiệp.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY