messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Top 5 tính năng hàng đầu của DJI FlightHub 2

Một nền tảng hoạt động từ mặt đất đến đám mây hoàn chỉnh cho các nhóm máy bay không người lái thương mại Có thể nói rằng máy bay không người lái đã được thiết lập như một công cụ quan trọng cho các đội ứng phó khẩn cấp và đội kiểm tra, và những […]

Một nền tảng hoạt động từ mặt đất đến đám mây hoàn chỉnh cho các nhóm máy bay không người lái thương mại

Có thể nói rằng máy bay không người lái đã được thiết lập như một công cụ quan trọng cho các đội ứng phó khẩn cấp và đội kiểm tra, và những hiểu biết sâu sắc mà máy bay không người lái cung cấp từ trên cao là vô giá. Nhưng khi các nhóm mang đến nhiều máy bay không người lái hơn, nhiều trọng tải hơn, nhiều phi công hơn và nhiều dữ liệu hơn, thì giờ đây, trọng tâm là cách tất cả những thứ này phù hợp với bức tranh lớn.

Để tận dụng tối đa công nghệ UAV, người chỉ huy sự cố và người quản lý chương trình máy bay không người lái cần một giải pháp phần mềm để giúp đồng bộ hóa các đội mặt đất với những gì máy bay không người lái nhận được.

Khả năng nhận biết tình huống mà máy bay không người lái cung cấp sẽ mạnh mẽ nhất khi nó có sẵn cho đúng người vào đúng thời điểm. Đó là nơi DJI FlightHub 2 xuất hiện.

FlightHub 2 là phần mềm quản lý hoạt động của máy bay không người lái từ mặt đất đến đám mây hoàn chỉnh của DJI và phần mềm này được tích hợp nhiều công cụ giúp bạn lập kế hoạch cho các nhiệm vụ, truyền dữ liệu và cộng tác với nhóm của mình trong thời gian thực. Từ lập bản đồ nhanh đến quản lý DJI Dock, đây là năm tính năng hàng đầu của FlightHub 2.

Khả năng tương thích giữa các thiết bị

FlightHub 2 hoàn toàn dựa trên đám mây, có nghĩa là nó có thể truy cập được, không chỉ đối với các phi công có bộ điều khiển từ xa mà còn đối với những người khác trong nhóm có thiết bị có trình duyệt web.

Điều này bao gồm máy tính xách tay và máy tính, máy tính bảng và điện thoại di động. Tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập vào nhiệm vụ FlightHub 2 của nhóm mình, hay còn gọi là “Dự án” và bạn sẽ có quyền truy cập vào cùng một thông tin tình báo do máy bay không người lái thu thập.

top 5 tinh nang cua ung dung dji flighthub2 1

Mọi thành viên trong nhóm đã đăng nhập đều có thể xem và thêm các bản cập nhật khi nhiệm vụ diễn ra. Máy tính trung tâm chỉ huy, RC của phi công máy bay không người lái, điện thoại di động của đội trên mặt đất – mọi người chia sẻ một bản đồ tương tác duy nhất cho phép cộng tác tích cực.

Lập bản đồ nhanh để nhận thức tình huống nhanh chóng

Nói về một bản đồ tương tác duy nhất, FlightHub 2 cung cấp một số tính năng lập bản đồ nhanh bằng máy bay không người lái để cung cấp cho bạn thông tin tổng quan nhanh về khu vực mục tiêu của mình.

Bản đồ cơ sở 2.5D

Công cụ Bản đồ cơ sở 2.5D lý tưởng cho các tình huống khẩn cấp diễn ra trong môi trường có sự thay đổi về độ cao. Nó phủ dữ liệu độ cao này lên bản đồ vệ tinh của khu vực của bạn, vì vậy bạn có thể có cảm giác 3 chiều hơn về môi trường trực tiếp. Điều này giúp bạn và các đội mặt đất trước khi bạn điều khiển máy bay không người lái, vì vậy giờ đây bạn có thể cân nhắc các ngọn núi và độ cao khi lập kế hoạch cho các bước ban đầu và lộ trình bay của mình.

top 5 tinh nang cua ung dung dji flighthub2 2

Đồng bộ toàn cảnh một chạm

One-Tap Panorama Sync (đồng bộ hóa toàn cảnh một chạm)  mang lại sự rõ ràng hơn khi bắt đầu bất kỳ tình huống kiểm tra hoặc an toàn công cộng nào. Với một lần nhấn, bạn sẽ có được chế độ xem 360° có thể chia sẻ của địa điểm truyền giáo. Việc thu thập dữ liệu này chỉ mất một phút để cung cấp cho các thành viên trong nhóm nhận thức tình huống nhanh chóng về khu vực nhiệm vụ. Ngoài ra, ảnh toàn cảnh của bạn và tọa độ từ nơi chúng được chụp có thể được hiển thị trên và mở từ Bản đồ cơ sở 2.5D.

top 5 tinh nang cua ung dung dji flighthub2 3

Lập bản đồ đám mây

Nếu cần thông tin chi tiết có độ phân giải cao, bạn có thể chọn Cloud Mapping, đây là công cụ thay đổi cuộc chơi dành cho các nhóm ứng phó khẩn cấp, những người cần chỉnh hình chính xác về mặt không gian và thời gian. Chỉ cần kéo một hộp qua khu vực bạn muốn tạo bản đồ hoặc mô hình và FlightHub 2 sẽ lo phần còn lại.

Trong một chuyến bay, bạn có thể đi được tới 1,5 km2 nếu bạn cần chỉnh hình RGB hoặc 0,2 km2 nếu bạn cần chỉnh hình hồng ngoại. Sau đó, Bản đồ đám mây cuối cùng của bạn sẽ được phủ lên trên Bản đồ cơ sở 2.5D của bạn, cung cấp cho bạn và nhóm của bạn thông tin không gian có độ chính xác cao, được ghi lại chỉ vài phút trước đó.

top 5 tinh nang cua ung dung dji flighthub2 4

Chú thích trực tiếp

Ứng dụng FlightHub ban đầu cho phép người quản lý chương trình máy bay không người lái quản lý đội tàu, theo dõi tiến độ nhiệm vụ và sắp xếp dữ liệu thu được. Với FlightHub 2, chúng tôi đang giới thiệu một loạt công cụ mới để tăng cường cộng tác theo thời gian thực tại hiện trường.

FlightHub 2 cũng có một bộ công cụ đo lường mới, được gọi là Live Annotations (Chú thích trực tiếp). Các thành viên trong nhóm có thể thả ghim hoặc vẽ các đường, hình hộp và hình dạng để phối hợp các hoạt động và chỉ định các điểm hoặc khu vực quan tâm.

top 5 tinh nang cua ung dung dji flighthub2 5

Với các đường kẻ, vẽ đường đi và hướng dẫn các đội mặt đất dọc theo các tuyến đường trực tiếp hoặc an toàn nhất, đồng thời đo khoảng cách chính xác giữa các điểm.

Với công cụ đa giác, hãy tạo và kéo các hình dạng để điều phối các khu vực tìm kiếm/nhiệm vụ, đồng thời cung cấp cho nhóm của bạn tổng diện tích m² cần bao phủ.

Tất cả các Chú thích trực tiếp này có thể được phủ lên Bản đồ cơ sở 2.5D và Bản đồ đám mây được chia sẻ để tăng cường sự hợp tác giữa các chỉ huy nhiệm vụ, phi công máy bay không người lái và các đội mặt đất. Những công cụ này được phát triển để cung cấp thông tin tình báo trên không cho những người cần nó nhất một cách nhanh chóng. Chúng cung cấp khả năng đồng bộ hóa tức thời cho các hoạt động với các bộ phận chuyển động.

Quản lý phương tiện nâng cao

FlightHub 2 được xây dựng không chỉ cho các đội tìm kiếm và cứu nạn và những người ứng phó khẩn cấp đầu tiên mà còn cho bất kỳ công việc nào, như khảo sát và kiểm tra, sử dụng máy bay không người lái và cần được sắp xếp khoa học.

FlightHub 2 có các chức năng lập kế hoạch nhiệm vụ mạnh mẽ, do đó, các tuyến bay hoặc nhiệm vụ có thể được tạo, lưu và chia sẻ với các phi công khác. Nó cũng có mọi thứ bạn cần để lưu trữ và quản lý hiệu quả dữ liệu trên không của bạn. Ngoài việc nhúng thông tin theo thời gian thực vào bản đồ đám mây 2.5D, tất cả ảnh và video của bạn có thể được tự động tải lên đám mây để phân tích sau này.

Các thành viên đội bay có thể được chỉ định các mức truy cập khác nhau và các nhiệm vụ có thể được chỉ định trong đám mây.

top 5 tinh nang cua ung dung dji flighthub2 6

Kiểm soát hoàn toàn các hoạt động của DJI Dock

FlightHub 2 cũng là trung tâm của bạn cho tất cả các hoạt động của DJI Dock. Trong ứng dụng, bạn có thể theo dõi trạng thái của M30, lập kế hoạch và lên lịch cho các nhiệm vụ, đồng thời điều phối mọi thứ cần thiết cho các hoạt động tự động, suốt ngày đêm.

Miễn là nó có nguồn điện và kết nối internet, DJI Dock sẽ lo việc sạc M30 của bạn, chứa nó và theo dõi trạng thái của nó. Tất cả những gì bạn phải làm là lên kế hoạch cho các chuyến bay của mình. Bạn có thể thiết lập các tuyến đường với các điểm tham chiếu, chọn một khu vực cố định để thu thập dữ liệu hoặc chọn một hành lang hoạt động để thu thập dữ liệu thường xuyên.

Được chế tạo cho các flagship của DJI

FlightHub 2 sẽ ra mắt cùng với Matrice 30, nhưng nó cũng hỗ trợ tải trọng Matrice 300 RTK và Dòng H20. Và trong tương lai, FlightHub 2 sẽ hỗ trợ các nền tảng Doanh nghiệp mới. Đây là một giải pháp phần mềm được xây dựng dành riêng cho các máy bay không người lái mới nhất của DJI Enterprise và việc dành thời gian cũng như nguồn lực để học cách sử dụng FlightHub 2 sẽ mang lại lợi ích lớn cho chương trình máy bay không người lái của bạn, cả về ngắn hạn và dài hạn.

Lập kế hoạch và cộng tác nhiệm vụ dựa trên đám mây

FlightHub 2 kết hợp lưu trữ dữ liệu và quản lý đội bay với các công cụ trực quan hỗ trợ các hoạt động kiểm tra và an toàn công cộng trong thời gian thực. Nó có rất nhiều giải pháp hợp tác giúp cải thiện nhận thức về tình huống cho tất cả các thành viên trong nhóm. Chúng tôi đã xây dựng một ứng dụng trao quyền cho phép giao tiếp chia sẻ dữ liệu tốt hơn, cung cấp cho những người chỉ huy nhiệm vụ mọi thứ họ cần để đưa ra quyết định thông minh hơn và triển khai tài nguyên hiệu quả hơn.

Đến hết ngày 31 tháng 10 năm 2022, FlightHub 2 có phiên bản beta mở miễn phí, nơi bạn có thể thử nghiệm và tận hưởng tất cả các tính năng của FlightHub 2.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY