messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Top 5 tính năng hàng đầu của DJI RC Plus

Bộ điều khiển từ xa Enterprise được thiết kế cho phi công máy bay không người lái thương mại Bộ điều khiển từ xa là cầu nối liên kết bạn với máy bay không người lái. Đó là cách bạn giao tiếp với nó và cách bạn nhìn thấy những gì nó thấy. Bố cục […]

Bộ điều khiển từ xa Enterprise được thiết kế cho phi công máy bay không người lái thương mại

Bộ điều khiển từ xa là cầu nối liên kết bạn với máy bay không người lái. Đó là cách bạn giao tiếp với nó và cách bạn nhìn thấy những gì nó thấy. Bố cục nút điều khiển, chất lượng màn hình đều góp phần giúp bạn dễ dàng biến ý định thành hành động.

Trước đây, các bộ điều khiển trên toàn bộ đội Enterprise của DJI đã được điều chỉnh từ phạm vi người tiêu dùng của chúng tôi. DJI RC Plus tạo ra bước đột phá mới: Đây là lần đầu tiên chúng tôi phát triển bộ điều khiển dành riêng cho đội an toàn công cộng, đội kiểm tra và phi công máy bay không người lái thương mại.

Kết quả là một chiếc điều khiển chắc chắn và có khả năng cao giúp đơn giản hóa các nhiệm vụ. Từ các nút vật lý trực quan đến khả năng chống chịu thời tiết, đây là năm tính năng hàng đầu của DJI RC Plus.

top 5 tinh nang dji RC plus 1

Một màn hình tích hợp để tăng cường khả năng hiển thị

Các nhiệm vụ kiểm tra và an toàn công cộng thường yêu cầu khả năng thích ứng. Trong một số trường hợp, việc sử dụng một màn hình lớn bên ngoài là cách tốt nhất để phối hợp các nỗ lực và cung cấp nhận thức về tình huống cho các chỉ huy. Nhưng khi cần tính di động cao hơn, màn hình có độ phân giải cao được tích hợp vào RC là lý tưởng.

Màn hình 7 inch được tích hợp trong DJI RC Plus cung cấp hình ảnh rõ nét với 1200 cd/m2, ở tỷ lệ cho phép phi công xác định rõ ràng các điểm ưa thích, phát hiện các chi tiết có thể không được chú ý và điều hướng hiệu quả hơn – ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

top 5 tinh nang dji RC plus 2

Bộ điều khiển từ xa chịu được thời tiết

Và ngoài ánh sáng mặt trời trực tiếp, DJI RC Plus có thể chịu được nhiều điều kiện thời tiết và môi trường khác nhau.

Trong vài năm, máy bay không người lái Enterprise của DJI đã có khả năng hoạt động trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Nhưng điều tương tự không phải lúc nào cũng đúng với các bộ điều khiển đi kèm – cho đến tận bây giờ. DJI Plus mới được xếp hạng IP54, trở thành bộ điều khiển từ xa chịu được thời tiết đầu tiên của DJI. Nó cũng được đánh giá là hoạt động ở nhiệt độ từ -20°C ~ 50°C.

Điều này có nghĩa là DJI RC Plus an toàn trước bụi và nước, đồng thời có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, giống như M30 mà nó điều khiển.

top 5 tinh nang dji RC plus 3

Các nút vật lý trực quan

Một điểm khó khăn phổ biến đối với các phi công là nhu cầu sử dụng các lệnh trên màn hình cho các khía cạnh quan trọng của nhiệm vụ. Cho dù bạn đang thực hiện tìm kiếm và cứu nạn, môi trường độc hại nguy hiểm, hoặc kiểm tra cơ sở hạ tầng, điều cuối cùng bạn muốn là dò dẫm trong các menu trên màn hình cảm ứng để chọn một tính năng quan trọng – đặc biệt nếu điều kiện thời tiết khiến việc này trở nên khó khăn.

DJI RC Plus bao gồm nhiều nút vật lý hơn bao giờ hết, cho phép phi công xây dựng trí nhớ cơ bắp, nhanh chóng truy cập các tính năng quan trọng của chuyến bay và tận dụng trải nghiệm chuyến bay liền mạch hơn.

Sáu nút mới đã được thêm vào và được sắp xếp với các chức năng cụ thể tùy theo chế độ xem camera nào đang được sử dụng. Chỉ với một chút luyện tập và trí nhớ cơ bắp thì phi công có thể chuyển đổi liền mạch qua các chế độ xem camera khác nhau, phóng to và thu nhỏ cũng như chọn PinPoints (điểm đánh dấu) mà không cần phải rời tay khỏi cần điều khiển.

top 5 tinh nang dji RC plus 4

Pin có thể thay nóng

Từ màn hình 7 inch tích hợp, mọi thứ về DJI RC Plus đều được thiết kế để giúp chuyến bay mượt mà nhất có thể. Cách tiếp cận đó mở rộng sang một tính năng khác của bộ điều khiển từ xa mới: pin có thể thay nóng.

DJI RC Plus sử dụng cùng loại pin WB37 của bộ điều khiển M300, kéo dài gần sáu giờ bay. Giờ đây, thay vì hạ cánh máy bay không người lái và làm gián đoạn nhiệm vụ nếu bộ điều khiển sắp hết pin, người điều khiển có thể thay pin mới và tiếp tục hoạt động.

Ngoài ra, DJI RC Plus có thể được sạc trong khi bạn đang sử dụng thông qua cổng USB-C 65W ở phía trên.

top 5 tinh nang dji RC plus 5

Tăng cường kết nối ăng ten rời và 4G có thể nâng cấp

DJI RC Plus có thiết kế bốn ăng-ten và cung cấp kết nối ổn định với máy bay không người lái của bạn trong phạm vi khoảng cách lên tới 15 km.

Tuy nhiên, vì an toàn công cộng và khảo sát khu vực ở những địa điểm có vấn đề về tín hiệu, DJI RC Plus mới có hai tính năng để tối ưu hóa kết nối.

Đầu tiên là tùy chọn loại bỏ hai ăng-ten phía trên. Điều này mang lại cho các nhóm khả năng đính kèm các giải pháp của riêng họ để cho phép phạm vi lớn hơn và độ rõ nét của nguồn cấp dữ liệu video khi bị nhiễu.

Thứ hai là tùy chọn thêm Mô-đun di động DJI, đây là phụ kiện 4G cung cấp cho bạn khả năng kết nối, ngay cả ở những vùng xa xôi hoặc môi trường phức tạp có nhiễu tín hiệu. Xin lưu ý rằng tính khả dụng của 4G thay đổi tùy theo quốc gia và khu vực.

top 5 tinh nang dji RC plus 6

Một bộ điều khiển từ xa mà bạn có thể tin cậy

Khi máy bay không người lái bắt đầu đóng vai trò then chốt trong các nhiệm vụ kiểm tra và an toàn công cộng, điều quan trọng là phải triển khai chúng cùng với các phụ kiện phù hợp. DJI RC Plus đã được thiết kế từ đầu để đáp ứng nhu cầu của các đội cứu hộ khẩn cấp và người quản lý tài sản.

Nó đủ chắc chắn để xử lý các điều kiện nguy hiểm, được tích hợp nhiều tính năng để nâng cao nhận thức về tình huống và sử dụng trực quan hơn bất kỳ bộ điều khiển RC của máy bay không người lái doanh nghiệp nào trong lịch sử.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY