messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Trên tay DJI Matrice 600 PRO chuyên dụng của DJI

DJI Matrice 600 PRO máy bay công nghiệp chuyên dụng mới của DJI được thiết kế với nhiều tính năng nâng cấp, lý tưởng cho các lý tưởng cho các nhà quay phim chuyên nghiệp, chụp ảnh trên không và các ứng dụng công nghiệp. Trên tay DJI Matrice 600 PRO chuyên dụng của DJI, […]

DJI Matrice 600 PRO máy bay công nghiệp chuyên dụng mới của DJI được thiết kế với nhiều tính năng nâng cấp, lý tưởng cho các lý tưởng cho các nhà quay phim chuyên nghiệp, chụp ảnh trên không và các ứng dụng công nghiệp. Trên tay DJI Matrice 600 PRO chuyên dụng của DJI, AGS Tech xin giới thiệu thiết bị này trong bài viết sau.

Các tính năng chính máy bay không người lái mạnh mẽ này bao gồm cánh máy bay và ăng-ten được lắp đặt sẵn, thiết kế mô-đun để dễ dàng nâng cấp/sửa đổi, cải thiện thời gian bay vượt trội so với phiên bản Matrice 600, Bộ điều khiển chuyến bay chuyên nghiệp A3, các Lightbridge 2 Hệ thống truyền dẫn HD, hỗ trợ 6 pin thông minh và một hệ thống quản lý pin được cải tiến.

DJI Matrice 600 PRO – máy bay chuyên dụng của DJI tương thích với toàn bộ dòng máy ảnh Zenmuse và gimbal. Nó lý tưởng cho các nhà quay phim chuyên nghiệp, chụp ảnh trên không và các ứng dụng công nghiệp. Sau đây AGS Tech trên tay DJI Matrice 600 PRO chuyên dụng của DJI sẽ giới thiệu chi tiết về thiết bị này.

DJI Matrice 600 Pro đi kèm bộ điều khiển máy bay A3 PRO

Điều này mang lại khả năng dự phòng gấp ba lần cho máy đo hexacopter công nghiệp cùng với các thuật toán sẽ giúp phi công nhận được thông tin chẩn đoán chính xác trong thời gian thực.

DJI Matrice 600 PRO 08

Hệ thống giảm chấn có nghĩa là bạn sẽ kiểm soát hoàn toàn chính xác Matrice 600 Pro của mình khi nó ở trên không.

Bên cạnh đó, A3 Pro cũng tương thích với D-RTK GNSS để giúp giảm tác động của nhiễu từ và cung cấp độ chính xác ở cấp độ từng centimet của phi công.

DJI Matrice 600 Pro có thiết kế thuận tiện

DJI Matrice 600 Pro ở trạng thái hoàn chỉnh, có nghĩa là UAV nâng hạng nặng có thể sẵn sàng bay lên không trung chỉ trong vài phút. Khung máy bay DJI Matrice 600 Pro dễ vận chuyển và cực kỳ nhẹ, với càng hạ cánh nhanh và cánh máy bay có thể gập lại.

DJI Matrice 600 Pro cũng có các vị trí mô-đun GNSS mới dưới nắp trên để tăng độ tin cậy. Máy bay đi kèm với một hộp đựng giúp việc vận chuyển trở nên dễ dàng.

Hiệu suất hình ảnh vượt trội

Matrice 600 Pro được thiết kế để sử dụng trong công nghiệp, để kiểm tra, quay phim và hơn thế nữa. Tải trọng tối đa là 6kg, điều này có nghĩa là nó có thể mang theo một loạt máy ảnh chuyên nghiệp để phục vụ cho việc quay chụp và mang về những thước phim với hình ảnh chất lượng nhất.

DJI Matrice 600 Pro hỗ trợ cho tất cả các máy ảnh Zenmuse hiện tại, bao gồm cả máy ảnh mới Zenmuse Z30, có thể nói rằng Matrice 600 Pro cực kỳ linh hoạt khi nói đến cấu hình máy ảnh.

Không chỉ vậy, động cơ của DJI Matrice 600 Pro còn có hệ thống làm mát tích cực cùng với thiết kế chống bụi mới, điều này giúp bảo vệ cho động cơ của máy bay qua các điều kiện trong thời gian dài.

DJI Matrice 600 Pro có thời gian bay ấn tượng

Matrice 600 Pro có thời gian bay ấn tượng tương tự như thời gian bay của Matrice gốc 600 (32 phút không tải, 18 phút có tải ).

DJI Matrice 600 Pro mới cũng có phạm vi truyền xa 5km, điều này có nghĩa là nó sẽ xử lý hầu hết mọi tình huống công nghiệp.

Hỗ trợ 6 pin thông minh và một hệ thống quản lý pin được cải tiến.

Hệ thống quản lý pin cho phép UAV bật/tắt tất cả pin của nó một cách hiệu quả chỉ với một lần chạm.

DJI Matrice 600 PRO 07

Ngoài ra, Matrice 600 Pro hỗ trợ 6 viên pin giúp bạn yên tâm hơn. Nếu một viên pin duy nhất bị hỏng trong chuyến bay, vẫn còn 5 viên pin dự trữ nữa để đưa Matrice về nhà trước khi bất kỳ tai nạn nào có thể xảy ra.

Truyền hình ảnh full HD với LIGHTBRIDGE 2

Matrice 600 Pro được trang bị Hệ thống truyền dẫn DJI Lightbridge 2. Lightbridge 2 được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của đội ngũ phát thanh viên chuyên nghiệp.

Nguồn cấp dữ liệu HD trực tiếp cung cấp tốc độ khung hình cao để đảm bảo bạn luôn có thể chụp được hình ảnh hoàn hảo.

Ngoài ra máy bay còn có hỗ trợ đầu ra HDMI ở 1080p / 60fps.

Các tính năng quan trọng khác của DJI Matrice 600 Pro

Tương thích với D-RTK GNSS (không bao gồm) – Ăng-ten kép trên D-RTK GNSS mang đến cho bạn độ chính xác tuyệt đối. 

Phát triển SDK mở – M600 Pro tương thích với SDK tích hợp của DJI và SDK di động. Điều này có nghĩa là phần mềm của bên thứ ba có thể được tạo ra để điều chỉnh UAV này cho các ứng dụng cụ thể. 

Hỗ trợ đầy đủ DJI Go và Assistant 2 – Ứng dụng DJI GO có thể được sử dụng để điều khiển Matrice 600 Pro tương tự như những máy bay không người lái khác của DJI. Đây là sự điều khiển ở mức độ tuyệt vời, dành cho tất cả mọi người với một thiết bị di động.

DJI Matrice 600 Pro được phân phối chính hãng tại AGS Tech – đại lý ủy quyền của hãng DJI (hãng máy bay không người lái hàng đầu thế giới) tại Việt Nam.

Để được tư vấn và báo giá sản phẩm, quý khách xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

AGSTECH – MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI ĐIỀU KHIỂN TỪ XA VIỆT NAM.

  • Địa chỉ trụ sở chính: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Website: https://agstech.vn/
  • Hotline: 03.3838.9999.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY