messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Trên tay DJI Mavic 3 pro 2022

DJI Mavic 3 Pro là phiên bản flycam mới nhất của DJI với thiết kế hoàn toàn mới và nhiều tính năng nâng cấp so với người tiền nhiệm. AGS Tech trên tay DJI Mavic 3 Pro 2022 xin giới thiệu những điểm nổi bật của sản phẩm này sau đây. DJI Mavic 3 được […]

DJI Mavic 3 Pro là phiên bản flycam mới nhất của DJI với thiết kế hoàn toàn mới và nhiều tính năng nâng cấp so với người tiền nhiệm. AGS Tech trên tay DJI Mavic 3 Pro 2022 xin giới thiệu những điểm nổi bật của sản phẩm này sau đây.

DJI Mavic 3 được trang bị 2 máy ảnh chất lượng cao

Flycam DJI Mavic 3 trang bị hai máy ảnh tạo hình ảnh chất lượng cao.

Máy ảnh đầu tiên sử dụng camera Hasselblad CMOS 4/3 với độ phân giải 20MP có thể chụp hiệu quả trong môi trường ánh sáng yếu mà không bị nhiễu. Với dải động 12.8 điểm dừng và khẩu độ có thể điều chỉnh từ  f/2.8 đến f/11 giúp cho máy bay có thể quay chụp trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau, cung cấp cảnh quay chất lượng và sắc nét. Dải động cao còn cho phép chuyển đổi tự nhiên hơn ở giữa vùng sáng và vùng tối, tạo chiều sâu cho hình ảnh.

danh gia dji mavic 3 pro 03

Máy ảnh thứ hai của Mavic 3 có ống kính tele với tiêu cự 162mm, khẩu độ f4.4 có khả năng zoom lên đến 28x giúp Mavic 3 có thể ghi lại những hình ảnh độc đáo với độ sắc nét cao.

Mavic 3 còn được trang bị công nghệ lấy nét tự động phát hiện tầm nhìn (VDAF) dựa trên cảm biến thị giác cho phép người dùng thực hiện những cảnh quay góc rộng, bao quát hoặc theo dõi và lấy nét đối tượng một cách dễ dàng.

DJI Mavic 3 có khả năng quay video 5.1K 50 khung hình/giây

Flycam DJI Mavic 3 có khả năng quay video 5.1K 50 khung hình/ giây và 4K 120 khung hình/ giây tạo ra những thước phim trên không ấn tượng, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, flycam còn có thể ghi lại 1 tỷ màu với cấu hình màu D-Log 10-bit đem đến sự chuyển màu tự nhiên hơn, có thể bắt trọn được các chi tiết nhỏ nhất hỗ trợ cho người dùng trong quá trình xử lý hậu kì.

Nâng cấp các tính năng ActiveTrack 5.0 và MasterShots

Tính năng ActiveTrack 5.0 của Mavic 3 được nâng cấp giúp nó có thể theo dõi đối tượng nhanh chóng, chính xác khi di chuyển theo nhiều hướng khác nhau. Nếu đối tượng di chuyển nhanh, máy bay sẽ theo dõi và đóng khung đối tượng để bắt nét chính xác hơn.

danh gia dji mavic 3 pro 02

Chế độ MasterShots trên Mavic 3 giúp người dùng có thể tạo ra những cảnh quay trên không chuyên nghiệp. Chế độ MasterShots hỗ trợ người dùng lựa chọn đối tượng và sau đó sẽ thực hiện bay theo quỹ đạo đã được thiết lập sẵn.

Hệ thống truyền dẫn dữ liệu của Mavic 3 được nâng cấp

DJI mavic 3 sử dụng hệ thống truyền dẫn O3 + được nâng cấp với phạm vi truyền dẫn tối đa 15km giúp người dùng có thể điều khiển máy bay ở khoảng cách xa hơn. Mavic 3 là máy bay không người lái DJI đầu tiên có nguồn cấp dữ liệu trực tiếp 1080p / 60 khung hình / giây, điều này cho phép người dùng có thể quan sát hình ảnh trên màn hình điều khiển tương đương với những mà máy bay không người lái đang ghi lại trong thời gian thực.

Hệ thống an toàn của DJI Mavic 3

Để đảm bảo an toàn cho chuyến bay, DJI Mavic 3 được trang bị hệ thống cảm biến phát hiện chướng ngại vật ở phía trước, phía dưới và phía sau của flycam. Nó có thể tự động phát hiện chướng ngại vật từ nhiều hướng khác nhau và thiết lập đường bay an toàn, chính xác. Bên cạnh đó, DJI mavic 3 cũng tích hợp công nghệ APAS 5.0 giúp định vị liên tục, chính xác khoảng cách đến chướng ngại vật và vượt qua chúng một cách an toàn, hỗ trợ ghi lại những thước phim mượt mà ngay cả khi bay trong môi trường có nhiều chướng ngại vật phức tạp.

Tính năng Return to Home của DJI Mavic 3

danh gia dji mavic 3 pro 01

Tính năng RTH (Return to Home) của Mavic 3 cho phép máy bay không người lái này xác định tuyến đường tối ưu và phù hợp nhất để trở về điểm xuất phát nhanh chóng. Nếu trong quá trình sử dụng, máy bay bị mất tín hiệu thì thiết bị có thể quay về an toàn trong điều kiện ánh sáng tốt.

Thời gian bay của DJI Mavic 3 lên tới 46 phút

Viên pin có dung lượng lên tới 5000 mAh được sử dụng trên Mavic 3 giúp flycam hoạt động trong thời gian dài lên đến 46 phút. Như vậy, với DJI Mavic 3, bạn có thể lập kế hoạch đường bay và thực hiện quay chụp trên không dễ dàng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về chiếc flycam Mavic 3 thế hệ mới nhất của DJI. Đây là chiếc flycam cao cấp phù hợp với những người làm nghề nhiếp ảnh chuyên nghiệp, những người cần một chiếc flycam cho chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm máy bay không người lái DJI Mavic 3 Pro 2022, hãy liên hệ ngay với AGS Tech để được chúng tôi tư vấn cụ thể.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY