messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Trên tay Matrice 200 Series V2

DJI đã tung ra Matrice 200 Series V2 với ba mẫu nâng cấp là sự tổng hợp và kết hợp của một số công nghệ hàng đầu mà công ty đã sản xuất trong những năm gần đây. Trên tay Matrice 200 Series V2, hãy cùng xem xét những điểm nổi bật của nền tảng máy […]

DJI đã tung ra Matrice 200 Series V2 với ba mẫu nâng cấp là sự tổng hợp và kết hợp của một số công nghệ hàng đầu mà công ty đã sản xuất trong những năm gần đây. Trên tay Matrice 200 Series V2, hãy cùng xem xét những điểm nổi bật của nền tảng máy bay không người lái này.

Khoảng hai năm kể từ khi dòng Matrice 200 nguyên bản từng rất phổ biến được đưa lên bầu trời, DJI đã tung ra M200 Series V2 với ba mẫu nâng cấp là sự tổng hợp và kết hợp của một số công nghệ hàng đầu mà công ty đã sản xuất trong những năm gần đây. 

Bổ sung một camera FPV mặt trước

chong va cham

Matrice 200 Series V2 bao gồm 3 mô hình, chúng giống nhau ở nhiều khía cạnh, chúng đều là quadcopter có thể gập lại nhằm mục đích tất cả các cách kiểm tra, lập bản đồ và khảo sát các tình huống, chưa kể đến việc cung cấp các tùy chọn tuyệt vời cho đội khẩn cấp và người ứng cứu đầu tiên. Một tính năng tuyệt vời cho dòng sản phẩm này là việc bổ sung một camera FPV mặt trước. Điều này về cơ bản đã làm cho mỗi mô hình trở nên hoàn hảo cho một hệ thống điều hành kép trên khoảng cách lớn và có thể dẫn đến vô số đội thanh tra hai người tham gia vào nhiều dự án cơ sở hạ tầng.

Thiết kế của Matrice 200 Series V2

Về thiết kế, không có nhiều thay đổi so với nguyên bản. Những thay đổi đáng chú ý duy nhất ở mức độ trực quan là việc bổ sung đèn hiệu chống va chạm vào đầu khung và đáy ngăn chứa pin – giúp cải thiện khả năng hiển thị trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc thậm chí là bóng tối, cho cả người điều khiển xem họ đang làm và để những người khác có thể đang làm việc trong khu vực nhận thức được mối nguy hiểm tiềm tàng. Không nghi ngờ gì khi tính năng này có sự đóng góp lớn từ nhiều bộ phận dịch vụ khẩn cấp, những người đã sử dụng thành công Matrice 200 Series trong những năm qua.

Với những thay đổi về công nghệ bên trong mỗi món đồ thủ công, có một số thay đổi nhỏ về trọng lượng nhưng không quá vài trăm gam. Điều này cũng cho thấy một vài thay đổi nhỏ đối với tải trọng tối đa cho mỗi thủ công, nhưng không có vấn đề gì lớn trừ khi bạn thực sự đẩy các giới hạn. 

Matrice 200 Series V2 cũng sử dụng pin 7660mAh TB55 năng lượng cao theo tiêu chuẩn, là tùy chọn ban đầu cho những người muốn tăng thêm năng lượng.

Nâng cấp phần mềm: An toàn, Bảo mật và Độ tin cậy

Phần lớn các cải tiến nhằm mục đích cải thiện độ an toàn và độ tin cậy của chuyến bay cũng như tăng cường hệ thống bay thông minh và bảo mật dữ liệu. Một trong những nâng cấp chính là hệ thống truyền dẫn OcuSync 2.0 ấn tượng thay thế cho LightBridge 2. Điều này có nghĩa là các mô hình mới hơn có thể hỗ trợ chuyển đổi băng tần kép giữa 2,4 và 5,8 GHz, tăng phạm vi tiềm năng lên đến 8km ở chất lượng cao, thấp- mức độ trễ (luật và hỗ trợ 5,8GHz đang chờ xử lý trong khu vực của bạn).

ec8fefc08f6d16d97df368a8dfc3d8ed

Hệ thống này cũng cung cấp khả năng mã hóa dữ liệu tốt hơn, hiện đã lên đến tiêu chuẩn AES-256. Thật vậy, với những cải tiến và tăng tính linh hoạt đối với thiết lập phần mềm FlightHub, có khả năng phi công và người điều hành sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với việc kiểm soát và luồng dữ liệu quan trọng hơn bao giờ hết.

Công nghệ TimeSync của DJI đã được triển khai với các mẫu M200 Series V2. Điều này về cơ bản đảm bảo rằng những thứ như bộ điều khiển chuyến bay, mô-đun GPS, mô-đun RTK và bất kỳ thứ gì khác mà bạn có thể đã kết nối liên tục được kiểm tra độ chính xác, để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được kết quả chính xác đến từng centimet cho mỗi lần chụp (được liên kết với tâm ảnh) cho sở thích của việc gắn thẻ địa lý – vì vậy nếu bạn đang xây dựng các bản đồ, mô hình hoặc khảo sát phức tạp thì bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn nữa rằng mọi thứ đều ở đúng vị trí của nó.

Điều hấp dẫn đối với những người yêu cầu dữ liệu chính xác để lập bản đồ và khảo sát là khả năng bao gồm Trạm di động D-RTK 2 được cải tiến gần đây để mang lại kết quả tốt hơn nữa cho M210 RTK 2. Và như một điểm nhấn bổ sung tuyệt vời, bất cứ khi nào bạn kết hợp và kết hợp một trọng tải mới, giờ đây bạn có thể sử dụng ứng dụng để hiệu chỉnh lại trọng tâm của máy bay không người lái chỉ bằng một nút bấm để đảm bảo các chuyến bay của bạn vẫn suôn sẻ hơn bao giờ hết.

Cải tiến phần mềm FlightHub Enterprise mới

FlightHub Enterprise được nâng cấp giúp các nhà khai thác kiểm soát và quản lý các chuyến bay, dữ liệu và thậm chí nhiều phi công từ một trung tâm.

45630244 1746734948765704 3629986112379813888 n

Trên đây là thông tin về Matrice 200 Series V2. Có thể khẳng định rằng, đây là nền tảng máy bay không người lái công nghiệp cải tiến được thiết kế cho mọi nhiệm vụ dù khó đến đâu. Các chuyên gia có thể tin tưởng vào Matrice 200 Series V2 để thực hiện thành công các công việc hằng ngày của mình một cách hiệu quả và an toàn hơn.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm máy bay không người lái Matrice 200 Series V2, xin vui lòng liên hệ AGS Tech để được tư vấn cụ thể.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY