messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Trình Diễn Cơ Giới Hóa Gieo Sạ Và Mô Hình Nông Nghiệp Tuần Hoàn Từ Rơm

Trong khuôn khổ Festival quốc tế lúa gạo Việt Nam 2023, Công ty Cổ phần Sao Tháng Tám Việt Nam (AGS) đã có màn trình diễn cơ giới hóa gieo sạ mãn nhãn. Ngoài ra, mô hình nông nghiệp tuần hoàn từ rơm cũng là một trong những hạng mục triển lãm được nhiều người quan tâm.

Trong khuôn khổ Festival quốc tế lúa gạo Việt Nam 2023, Công ty Cổ phần Sao Tháng Tám Việt Nam (AGS) đã có màn trình diễn cơ giới hóa gieo sạ mãn nhãn. Ngoài ra, mô hình nông nghiệp tuần hoàn từ rơm cũng là một trong những hạng mục triển lãm được nhiều người quan tâm.

Lễ hội Festival lúa gạo 2023 được tổ chức trong thời điểm Việt Nam đang trên con đường trở thành quốc gia tiên phong sản xuất lúa gạo chất lượng cao đồng thời đi đầu trong việc giảm thiểu phát thải trong quá trình sản xuất. Trong những ngày diễn ra Festival tại tỉnh Hậu Giang, lễ hội phát động đề án “1 triệu ha lúa” vẫn là một trong những sự kiện quan trọng nhất được tổ chức thu hút nhiều sự theo dõi của đại biểu quốc tế và bà con nông dân.

Trình Diễn Cơ Giới Hóa Gieo Sạ Và Mô Hình Nông Nghiệp Tuần Hoàn Từ Rơm

Festival lúa gạo 2023 có nhiều hoạt động thú vị

Festival năm nay sẽ diễn ra trong bốn ngày và kết thúc vào ngày 15/12. Buổi lễ này sẽ gắn liền với đề tài phát triển bền vững một triệu ha chuyên canh lúa chất lượng cao. Đây là dịp tạo cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ tiềm năng có thể hỗ trợ tăng sản lượng và chất lượng lúa gạo. Đây cũng là cơ hội lớn giúp Việt Nam có thể đưa ra những thông điệp tích cực về ngành nông nghiệp Việt Nam cho bạn bè trên thế giới.

Tham dự lễ khai mạc của lễ hội Festival quốc tế lúa gạo Việt Nam 2023 vinh dự có sự góp mặt của Thủ tướng Trần Lưu Quang và Bộ trưởng của Bộ NN&PTNT Lê Minh Hoan, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang Nghiêm Xuân Thành cùng nhiều đại sứ các nước, lãnh đạo các tổ chức quốc tế và cộng đồng doanh nghiệp. Trong đó, Công ty Cổ phần Sao Tháng Tám Việt Nam (AGS) hân hạnh được tham dự và hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho các đại biểu tham gia nói chung và bà con nông dân trồng lúa nói riêng.

AGS trình diễn máy bay không người lái nông nghiệp

Trong các hạng mục trình diễn của sự kiện, điểm đáng chú ý nhất phải kể đến là chương trình biểu diễn cơ giới hoá sạ với nhiều máy móc, thiết bị công nghiệp hiện đại. Đây là mô hình hay giúp mật độ cây lúa trên ruộng đồng đều hơn, giảm lượng giống cần có cũng như giảm đáng kể lượng phân bón, thuốc trừ sâu. Sự kết hợp cơ giới hoá trong nông nghiệp còn làm giảm chi phí cho người nông dân trong khi đảm bảo không làm giảm năng suất lúa gạo.

Ngoài ra, các mô hình nông nghiệp tuần hoàn từ rơm do Công ty Cổ phần Sao Tháng Tám Việt Nam (AGS) chia sẻ cũng là một trong những điểm sáng trong Festival năm nay nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người. Mô hình kinh tế tuần hoàn rơm là cách hay để dần khắc phục tình trạng bà con đốt hay vùi rơm rạ vào đồng ruộng.

Theo Cổ phần Sao Tháng Tám Việt Nam (AGS) chia sẻ, tuần hoàn rơm tức là bà con sẽ ứng dụng cơ giới hóa trong vấn đề thu gom rơm rạ. Rơm rạ sau khi thug om có thể dùng để trồng nấm rơm, làm phân bón sinh học hay làm thức ăn cho bò rất tiện lợi. Nhờ sự tận dụng này, môi trường sẽ được giảm thiểu ô nhiễm tối đa, giảm phát thải khí nhà kính và tránh lãng phí nguyên liệu.

Trình Diễn Cơ Giới Hóa Gieo Sạ Và Mô Hình Nông Nghiệp Tuần Hoàn Từ Rơm

Tìm hiểu mô hình tuần hoàn từ rơm

Công ty Cổ phần Sao Tháng Tám Việt Nam (AGS) vinh dự đã tạo ra những ấn tượng mạnh mẽ tại Festival quốc tế lúa gạo 2023. Công ty tự hào đã góp phần không nhỏ vào nền văn minh lúa nước lâu đời của người dân Việt Nam. Nhờ những máy móc và thiết bị tân tiến do công ty cung cấp, các bà con trên mọi miền Tổ quốc đã có thêm lựa chọn giúp quá trình sản xuất ra lúa gạo đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Ngoài ra, trong khuôn khổ buổi lễ Festival Lúa Gạo 2023, Công ty Cổ phần Sao Tháng Tám Việt Nam (AGS) đã khiến người xem ấn tượng sâu sắc nhờ màn trình diễn độc đáo của hai thiết bị bay không người lái DJI Matrice 300 RTKDJI T40. Nhiều người đánh giá đây là màn trình diễn tuyệt vời nhất trong buổi lễ Festival năm nay và đã mang đến cái nhìn mới về ứng dụng của công nghệ Drone trong nông nghiệp.

Trình Diễn Cơ Giới Hóa Gieo Sạ Và Mô Hình Nông Nghiệp Tuần Hoàn Từ Rơm

AGS trưng bày những thiết bị nông nghiệp hiện đại

Buổi trình diễn của Công ty Cổ phần Sao Tháng Tám Việt Nam (AGS) tại Festival Lúa Gạo 2023 đã làm rõ thông điệp của công ty trong việc mong muốn đóng góp một phần công sức mang lại nền công nghiệp xanh và bền vững cho bà con nông dân nói riêng và nền nông nghiệp Việt Nam nói chung. Ngoài ra, buổi triển lãm cũng thể hiện được sự quan tâm của AGS Tech với đề án “1 triệu ha lúa” và hy vọng được cùng nỗ lực với bà con để hoàn thành dự án đưa nền nông nghiệp nước ta lên một tầm cao mới.

Theo chia sẻ từ các chuyên gia tham dự Festival, các sản phẩm do Công ty Cổ phần Sao Tháng Tám Việt Nam (AGS) cung cấp đang đi đúng với hướng phát triển nông nghiệp xanh và bền vững tại nước ta. Các chuyên gia trong lĩnh vực nông nghiệp đã bày tỏ sự yêu thích và hy vọng Công ty Cổ phần Sao Tháng Tám Việt Nam (AGS) ngày càng vững mạnh và cho ra thêm nhiều sản phẩm hỗ trợ bà con sản xuất nông nghiệp một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ trụ sở chính: 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Chi nhánh Đà Nẵng: 215 Nguyễn Sinh Sắc, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Chi nhánh TP.HCM:  4329 Nguyễn Cửu Phú, Tân Tạo A, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 07 9988 5588
  • Website: https://agstech.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/AGSTechVietnam
  • Email: contact@agstech.vn

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY