messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Tư vấn Camera Zenmuse H20T có tốt không?

Camera Zenmuse H20T là Camera được thiết kế chuyên dụng cho máy bay không người lái DJI Matrice RTK, vậy Camera Zenmuse H20T có tốt không, cùng các chuyên gia AGS Tech tư vấn tìm hiểu trong bài viết sau. Được thiết kế chuyên dụng cho dòng máy bay không người lái Matrice 300 RTK […]

Camera Zenmuse H20T là Camera được thiết kế chuyên dụng cho máy bay không người lái DJI Matrice RTK, vậy Camera Zenmuse H20T có tốt không, cùng các chuyên gia AGS Tech tư vấn tìm hiểu trong bài viết sau.

Được thiết kế chuyên dụng cho dòng máy bay không người lái Matrice 300 RTK của hãng DJI, Camera Zenmuse H20T được các chuyên gia đánh giá là một nhà viễn thám cấp công nghiệp. Camera Zenmuse H20T được xếp hạng IP44 (bảo vệ chống lại sự xâm nhập của nước bắn ra mọi hướng), nâng hiệu quả nhiệm vụ lên cấp độ cao hơn và có thể được sử dụng trên một loạt các ứng dụng máy bay không người lái thương mại.

Vậy Camera Zenmuse H20T có tốt không, chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về dòng camera này.

Camera Zenmuse H20T sở hữu 4 cảm biến mang lại hiệu quả chưa từng có

Camera Zenmuse H20T 03

Camera Zenmuse H20T được tích hợp bốn cảm biến mạnh mẽ mang đến hiệu quả và khả năng chưa từng có cho các ứng dụng thương mại, bao gồm: Camera zoom, Camera góc rộng, Công cụ tìm phạm vi tia laser, Camera nhiệt bức xạ. Sự kết hợp của 4 cảm biến này giúp cho bạn có thể chụp mọi thứ, dù ở gần hay từ xa, trong điều kiện ánh sáng ban ngày hay vào ban đêm, với màu sắc sống động hoặc nhiệt thực.

Camera Zenmuse H20T có giao diện dễ dàng sử dụng

Việc trang bị 4 cảm biến trong một sẽ không mang lại hiệu quả nếu như nó không dễ dàng sử dụng hoặc khó chuyển đổi giữa các chế độ khi đang bay. Ở Camera H20T, các chức năng này được thực hiện rất dễ dàng với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, người dùng có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các chế độ xem camera góc rộng, camera zoom và camera nhiệt, đồng thời người dùng cũng có thể xem trước FOV thu phóng khi đang ở chế độ xem camera góc rộng hay camera nhiệt.

Camera H20T có thiết kế siêu bền

Thiết kế siêu bền là một trong những điểm nổi bật của Camera Zenmuse H20T. Điều này thể hiện ở xếp hạng IP44, xếp hạng này có nghĩa là Camera H20T đủ chắc chắn để chịu được nhu cầu sử dụng phản ứng đầu tiên, nó có thể thực hiện các nhiệm vụ tìm kiếm và cứu hộ trong điều kiện nhiệt độ đóng băng hoặc bão, hoặc chịu được sự khắc nghiệt của khói và phun trong các tình huống chữa cháy. 

Camera Zenmuse H20T 02

Bên cạnh đó, các tính năng thông minh của Camera H20T cũng giúp đơn giản hóa việc lập kế hoạch chuyến bay và giúp bạn có được thông tin liên quan và kịp thời dễ dàng hơn bao giờ hết để giữ an toàn cho nhân viên và cải thiện kết quả nhiệm vụ.

Camera Zenmuse H20T sở hữu hệ thống thu thập dữ liệu thông minh

Camera Zenmuse H20T sở hữu hệ thống thu thập dữ liệu thông minh gồm: Kiểm tra điểm bằng AI, Ảnh lưới độ phân giải cao, Pinpoint giúp xác định chính xác vị trí của đối tượng, SmartTrack giúp theo dõi đối tượng theo thời gian thực, Hình ảnh hóa nhiệt độ thời gian thực giúp người dùng dễ dàng theo dõi nhiệt độ của địa điểm hoặc tài sản để giảm thiểu rủi ro… và nhiều tính năng thông minh khác.

Matrice 300 RTK có thể bay với Camera H20T trong bao lâu?

Tích hợp Camera Zenmuse H20T với Matrice 300 RTK đảm bảo hiệu quả tối đa và hiệu suất vượt trội chỉ với một trọng tải. Matrice 300 RTK với H20T có thể bay trong 36 phút. Trong khi đó, M210 RTK V2, được tích hợp camera zoom Z30 và camera nhiệt XT2, chỉ có thể bay trong 22 phút.

Camera Zenmuse H20T được ứng dụng trong những lĩnh vực nào?

Camera Zenmuse H20T được ứng dụng trong một loại nhiệm vụ thương mại, nhiệm vụ công nghiệp và doanh nghiệp, chẳng hạn như cơ sở hạ tầng quan trọng, thực thi pháp luật, an toàn công cộng, dầu và khí đốt, và kiểm tra đường dây điện. Cụ thể các lĩnh vực ứng dụng của Camera H20T có thể kể đến bao gồm:

Matrice 300 RTK

  • Thực thi pháp luật:  Giúp người dùng nhanh chóng đánh giá tình huống và lập kế hoạch phù hợp trong khi cải thiện sự an toàn của sĩ quan và người ngoài cuộc. Triển khai máy bay không người lái và camera nhiệt để quan sát hiện trường từ khoảng cách an toàn.
  • Chữa cháy: Chữa  cháy và cứu người mà không gây nguy hiểm cho nhân viên. Người dùng có thể sử dụng cảm biến nhiệt để nhìn xuyên qua khói và xác định các điểm nóng. Độ bền của máy bay mang đến sự an toàn cho con người.
  • Tìm kiếm và Cứu hộ: Giúp người dùng hành động nhanh chóng để xác định vị trí những người mất tích và lập kế hoạch tốt hơn cho các nhiệm vụ cứu hộ. Bạn có thể sử dụng tính năng xác định vị trí của những người mất tích để chuyển tiếp vị trí cho đội mặt đất.
  • Kiểm tra  đường dây điện: Giúp cho các nhà kiểm tra có thể dễ dàng hình dung mạng lưới đường dây điện rộng rãi ở các vùng sâu vùng xa. Sử dụng tính năng lưới có độ phân giải cao để chụp nhiều ảnh chất lượng cao của một khu vực cần kiểm tra.
  • Dầu khí: người dùng có thể tiến hành kiểm tra đường ống, các vị trí giếng khoan và nhiều vị trí phức tạp khác, đồng thời giữ công nhân tránh xa các khu vực rủi ro. Sử dụng máy ảnh nhiệt để đo nhiệt độ của các thành phần quan trọng.

Như vậy có thể nói Camera H20T của DJI là thiết bị chuyên dụng mạnh mẽ, siêu bền và sở hữu nhiều tính năng thông minh để thực thi các nhiệm vụ khó khăn, hỗ trợ đắc lực cho con người trong nhiều hoạt động phức tạp.

Hiện nay Camera H20T của DJI được phân phối chính hãng tại AGS Tech. Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn và đặt mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

AGSTECH – MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI ĐIỀU KHIỂN TỪ XA VIỆT NAM.

  • Địa chỉ trụ sở chính: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Website: Agstech.vn.
  • Hotline: 03.3838.9999.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY