messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Tư vấn Zenmuse X7 có tốt không?

Zenmuse X7 là một máy ảnh chụp trên không chất lượng hàng đầu hiện nay. Nếu bạn đang băn khoăn có nên mua sản phẩm này, hãy cùng xem tư vấn Zenmuse X7 có tốt không trong bài viết sau. Được công bố vào ngày 17 tháng 10 năm 2017, để sử dụng với máy bay không […]

Zenmuse X7 là một máy ảnh chụp trên không chất lượng hàng đầu hiện nay. Nếu bạn đang băn khoăn có nên mua sản phẩm này, hãy cùng xem tư vấn Zenmuse X7 có tốt không trong bài viết sau.

Được công bố vào ngày 17 tháng 10 năm 2017, để sử dụng với máy bay không người lái DJI Inspire 2, Zenmuse X7 là máy ảnh không người lái định dạng APS-C đầu tiên của DJI. Khi chụp ảnh tĩnh, Zenmuse X7 sử dụng toàn bộ vùng ảnh của cảm biến định dạng APS-C với số điểm ảnh hiệu dụng là 24,2 triệu.

Zenmuse X7: thiết bị quay phim trên không cấp độ chuyên nghiệp

Zenmuse X7 có cảm biến lớn nhất trong máy ảnh không người lái DJI cho đến nay. Nó có cảm biến Super 35 mạnh mẽ, sử dụng công nghệ FSI-Cu mới để tăng độ nhạy sáng và khả năng thiếu sáng tốt hơn. Nó cũng cung cấp nhiều dải động hơn (lên đến 14 điểm dừng) so với Zenmuse X5S và có kích thước điểm ảnh là 3,91 µm. 

dji zenmuse x7 1

Ở chế độ video, Zenmuse X7 quay phim sử dụng khu vực Super 35mm (23,5 × 12,5mm) và có thể quay video 6K CinemaDNG RAW hoặc 5,2K Apple ProRes ở tốc độ 30 khung hình / giây hoặc 3,9K CinemaDNG RAW hoặc 2,7K ProRes ở lên đến 59,94fps, làm cho cảnh quay phù hợp với quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Zenmuse X7 có hệ thống DL-Mount hoàn toàn mới

Máy ảnh Zenmuse X7 có ngàm ống kính DJI DL mới có chiều sâu mặt bích cực ngắn để giảm kích thước ống kính. Bốn ống kính sẽ có sẵn khi ra mắt với các tiêu cự 16 mm, 24 mm, 35 mm và 50 mm. Cả bốn ống kính đều có khẩu độ tối đa f / 2.8 và kết cấu bằng sợi carbon để giảm thiểu trọng lượng.

Hệ thống xử lý hình ảnh được nâng cấp.

Để phát huy hết tiềm năng của máy ảnh DJI Zenmuse X7, hệ thống xử lý hình ảnh CineCore trên máy bay không người lái Inspire 2 đã được nâng cấp hoàn toàn lên CineCore 2.1. Nó có khả năng quay 6K / 30fps CinemaDNG và 5.2K / 30fps Apple ProRes, để lại nhiều tùy chọn sáng tạo hơn trong quá trình hậu sản xuất.

dji zenmuse x7 6

CineCore 2.1 được tích hợp chế độ EI hoàn toàn mới, có thể ghi lại cảnh quay chất lượng cao ở nhiều mức độ nhạy khác nhau. Ngoài ra, hệ thống xử lý hình ảnh được nâng cấp còn giảm thiểu nhiễu và nhiễu hình ảnh, giữ được nhiều chi tiết hơn trong khi áp dụng hệ thống hiệu chỉnh mức tối được cải tiến cho hình ảnh điện ảnh chuyên nghiệp.

Bên cạnh việc cải thiện hiệu suất xử lý hình ảnh, CineCore 2.1 còn có hệ thống màu mới, giúp các nhà làm phim chuyên nghiệp linh hoạt sáng tạo hơn trong quá trình hậu kỳ.

Thông số kỹ thuật chính của DJI Zenmuse X7

  • Cảm biến CMOS 24,2Mp APS-C (23,5 × 15,7mm) cho ảnh tĩnh, 23,5 × 12,5mm cho video

  • ISO 100 – 25.600 cho ảnh tĩnh, cho video ISO 100 – 1600 (bật chế độ EI); 100 – 6400 (Chế độ EI tắt)

  • Chế độ phơi sáng Tự động, Thủ công, Ưu tiên màn trập và Ưu tiên khẩu độ

  • Ngàm ống kính DJI DL

  • Định dạng tệp DNG và JPEG

  • Lên đến 20 khung hình / giây

  • Video 6K

  • Ống kính được hỗ trợ: DJI DL-S 16mm F2.8 ND ASPH (với loa che nắng và vòng cân bằng / bộ lọc); DJI DL 24mm F2.8 LS ASPH (với loa che nắng và vòng cân bằng / bộ lọc); DJI DL 35mm F2.8 LS ASPH (với loa che nắng ống kính và vòng cân bằng / bộ lọc); DJI DL 50mm F2.8 LS ASPH (với loa che nắng và vòng cân bằng / bộ lọc)

  • Thẻ Micro SD/SDD được hỗ trợ: MicroSD: Xếp hạng loại 10 hoặc UHS-1 với tốc độ ghi 15 MB / s yêu cầu; Dung lượng tối đa: 64 GB; SSD: DJI CINESSD.

  • Tốc độ màn trập: Tốc độ màn trập điện tử: 1/8000 – 8 giây; Tốc độ màn trập cơ học: 1/1000 – 8 giây (không hỗ trợ DJI DL-S 16mm F2.8 ND ASPH)

Có nên mua DJI Zenmuse X7?

Nhờ sự gia tăng về kích thước theo tiến bộ công nghệ, cảm biến của máy ảnh DJI Zenmuse X7 có một bước tiến đáng kể về hiệu suất so với cảm biến Zenmuse X5S. Trên thực tế, nó mang lại kết quả cạnh tranh chặt chẽ với kết quả từ máy ảnh DSLR định dạng APS-C có điểm số cao, mặc dù được đặt trong một máy ảnh được gắn trong gimbal ổn định và được thiết kế đặc biệt để chụp ảnh trên không.

Nếu bạn đã sở hữu một chiếc Inspire 2 và muốn thực hiện những cảnh quay tốt nhất có thể, thì máy ảnh DJI Zenmuse X7 là một lựa chọn lý tưởng. Nó được đánh giá là máy ảnh chụp trên không tốt nhất hiện nay.

Trên đây là thông tin tư vấn DJI Zenmuse X7 có tốt không. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, vui lòng liên hệ AGS Tech để được tư vấn cụ thể.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY