messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

5 Ứng Dụng Của Drone Giao Hàng DJI Flycart 30 Trong Các Ngành Nghề

FlyCart 30 là giải pháp mang tính đột phá, định nghĩa lại việc giao hàng và vận chuyển. Cùng tìm hiểu 5 ứng dụng của drone DJI Flycart 30 trong bài viết sau.

Một giải pháp giao hàng với DJI FlyCart 30  mới mang tính đột phá nhằm định nghĩa lại việc giao hàng và vận chuyển. DJI FlyCart 30 loại bỏ những hạn chế truyền thống của vận chuyển trên đất liền bằng một giải pháp thay thế an toàn, hiệu quả và tiết kiệm, dễ triển khai và vận hành trực quan. Cùng tìm hiểu 5 ứng dụng của DJI Flycart 30 trong bài viết sau.

Sau đây là 5 ứng dụng được DJI Fly Cart 30 hiện đang triển khai một cách hiệu quả.

1. Các hoạt động vận chuyển từ tàu tới đất liền

Các nghiên cứu điển hình chứng minh giá trị của việc ứng dụng của DJI FlyCart 30 vào công tác vận chuyển hàng hóa.

Trong kịch bản vận tải đường thủy, DJI FlyCart 30 đã tăng tốc độ vận chuyển hàng hóa tới tàu, giảm thời gian giao hàng từ nửa giờ khi sử dụng thuyền vận tải xuống còn sáu phút bằng máy bay không người lái - và giảm chi phí liên quan đến việc điều khiển và cung cấp nhiên liệu cho các tàu giao hàng này.

Được thiết kế chuyên dụng cho việc thả hàng - DJI FlyCart 30 có cơ chế tời để thả đồ.

Trong quá trình giao hàng, sử dụng chức năng quy chiếu AR tăng độ chính xác tối đa, và ghi lộ trình với phần mềm DJI Pilot 2

AR Projection hỗ trợ hạ cánh và thả hàng chính xác khi sử dụng hệ thống tời, trong khi ghi lộ trình cho phép máy bay không người lái tự động bay theo các kế hoạch bay đã ghi - rất hiệu quả giảm bớt khối lượng công việc của phi công.

ứng dụng của DJI Flycart 30

Các hoạt động vận chuyển từ tàu tới đất liền

2. Công tác cứu hộ cứu nạn

Việc đội cứu hộ ứng dụng của drone giao hàng FlyCart 30 để cung cấp vật tư y tế nhanh hơn cho tuyến đầu: Các thử nghiệm cho thấy giờ đây chỉ mất chưa đầy năm phút, thay vì hai giờ. Máy bay không người lái cũng giúp đội tìm kiếm và cứu hộ tình nguyện vận chuyển thiết bị y tế quan trọng đến tiền tuyến trong vòng chưa đầy 5 phút, chương trình diễn tập này là một phần của việc giả lập tình huống thiên tai xảy ra. Với các thao tác và các kỹ thuật cứu nạn cũ trước đây thì thời gian sẽ tiêu tốn mất hơn hai giờ. 

Các nghiên cứu điển hình của DJI Delivery chứng minh giá trị và tiềm năng của việc triển khai giải pháp vận chuyển hàng không hạng nặng này trên nhiều ngành - tăng hiệu quả, giảm chi phí và dễ dàng tiếp cận các khu vực mà trước đây khó tiếp cận. 

ứng dụng của DJI Flycart 30

Công tác cứu hộ cứu nạn

Xem thêm:

Mua DJI Flycart 30 Ở Đâu? 5 Địa Chỉ Bán Hàng Chính Hãng, Uy Tín

Giá DJI Flycart 30 Bao Nhiêu Tiền? Báo Giá Flycart 30 Mới Nhất

3. Vận chuyển thiết bị lắp đặt tại những địa hình hiểm trở

Việc FlyCart 30 vận chuyển tới 400 tấm pin mặt trời trên địa hình khó khăn trong một ngày, so với việc vận chuyển 20 tấm pin mỗi ngày bằng phương pháp truyền thống cho thấy DJI FlyCart 30 cải thiện khả năng tiếp cận ở những địa điểm khó tiếp cận cực kỳ hiệu quả như phải đối mặt với địa hình núi non hiểm trở, bao gồm cả sườn dốc, với độ dốc lên tới 45°.

Trước đây việc lắp đặt vận chuyển thiết bị lên gặp rất nhiều khó khăn và tiến độ chậm chẳng hạn như các tấm pin mặt trời, trở nên đầy thách thức và tốn nhiều công sức. Sử dụng lao động thủ công truyền thống, nhóm chỉ có thể vận chuyển 15 đến 20 tấm quang điện mỗi ngày.

Tuy nhiên, DJI FlyCart 30 được ứng dụng rất phù hợp để giải quyết các vấn đề về địa hình mà dự án gặp phải. Và không cần phải cất cánh và hạ cánh lặp đi lặp lại trong quá trình xếp và dỡ hàng - vì hệ thống tời của FlyCart 30 sẽ tự động giải phóng hàng hóa khi hạ cánh.

Chế độ người điều khiển kép trên DJI RC Plus: Khi máy bay không người lái bay ngoài tầm nhìn của người điều khiển thứ nhất, người điều khiển thứ hai có thể đảm nhiệm, tăng cường an toàn vận hành và cải thiện khoảng cách của các chuyến bay tại địa điểm.

ứng dụng của drone giao hàng Flycart 30

Vận chuyển thiết bị lắp đặt tại những địa hình hiểm trở

4. Giám sát và kiểm tra từ xa

Ứng dụng DJI Flycart 30 để giám sát các vị trí xa, hoặc trong những khu vực nguy hiểm độc hại hoặc hiểm trở khó tiếp cận. Điều này rất hữu ích trong việc theo dõi môi trường, đánh giá thiệt hại sau thảm họa hoặc thực hiện kiểm tra các địa hình, cơ sở hạ tầng. 

ứng dụng của drone giao hàng Flycart 30

Giám sát và kiểm tra từ xa

5. Cung cấp lương thực thực phẩm cho các địa hình khó khăn phức tạp

ứng dụng của drone giao hàng Flycart 30

Cung cấp lương thực thực phẩm cho các địa hình khó khăn phức tạp

Việc lên xuống để cung cấp lương thực thực phẩm ở những vùng núi cao hiểm trở nơi phương tiện giao thông còn hạn chế và mất nhiều thời gian, thì trước đây phải sử dụng nhân công khuân vác  cõng những vật dụng này lên xuống núi - một công việc vừa tốn thời gian vừa đòi hỏi phải có sức khoẻ bền bỉ.

Sự xuất hiện của FlyCart 30 đã thay đổi cuộc chơi - hỗ trợ những người khuân vác bằng cách giảm đáng kể thời gian và công sức cần thiết cho việc giao hàng.

Một chặng đường đi lên từng phải mất hàng giờ lao động mệt mỏi đã được rút ngắn xuống còn vài phút.

Những câu chuyện này chứng minh những lợi ích hữu hình của việc triển khai DJI FlyCart 30 tại nhiều ngành nghề khác nhau

Tăng hiệu quả, giảm chi phí và các hoạt động không còn bị ảnh hưởng bởi địa lý tự nhiên nữa. Đối với một số người, FlyCart 30 là giải pháp có thể sử dụng ngay lập tức, trong khi đối với những người khác, nó mang lại cái nhìn thú vị về những gì có thể đạt được trong tương lai. Do đó, việc đưa ra FlyCart 30 báo trước một trang mới trong ngành công nghiệp máy bay không người lái và đưa việc giao hàng bằng máy bay không người lái được tiêu chuẩn hóa phù hợp hơn với nhiều ngành nghề khác nhau. Vui lòng liên hệ AGS Technologies để được tư vấn và báo giá cụ thể DJI Flycart 30.

Thông tin liên hệ:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY