messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

5 Ứng Dụng Phổ Biến Của DJI Agras T20P Trong Nông Nghiệp

Ứng dụng của máy bay phun thuốc DJI T20 là hỗ trợ bà con nông dân trong việc phun thuốc, bón phân, rải hạt, tưới nước và khảo sát cây trồng nông nghiệp. 

Trong cuộc cách mạng công nghệ nông nghiệp, máy bay phun thuốc DJI T20 được xem như một công cụ hỗ trợ hữu ích trong quá trình chăm sóc cây trồng của bà con nông dân. Với khả năng tự động hóa và điều khiển từ xa, nó đã thay đổi cách mà người nông dân tiếp cận và xử lý các vấn đề trong việc phun thuốc và phân bón. Sự linh hoạt và hiệu quả của DJI T20 không chỉ giúp tăng năng suất mà còn giảm thiểu lãng phí và ảnh hưởng đến môi trường. Vậy ứng dụng của máy bay phun thuốc DJI T20 trong sản xuất nông nghiệp là gì? Hãy cùng AGS Tech tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

ứng dụng của máy bay phun thuốc DJI T20

5 ứng dụng của máy bay phun thuốc DJI T20

Có thể nói, DJI Agras T20P là một máy bay phun thuốc trừ sâu không người lái (UAV) được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng nông nghiệp. Máy bay này có nhiều tính năng tiên tiến giúp nó trở thành một công cụ hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho nông dân. Sau đây là 5 công dụng của máy bay nông nghiệp DJI T20P mà bạn có thể tham khảo, cụ thể:

1. Công dụng của máy bay nông nghiệp DJI T20P trong phun thuốc trừ sâu

Với trọng lượng tổng cộng 21,1 kg (không bao gồm pin), trọng lượng cất cánh tối đa lên đến 47,5kg, thời gian bay khoảng 10-15 phút, với tốc độ bay tối đa là 10m/s. Với cấu trúc chắc chắn, bảo vệ thực vật tốt hơn 30%, đồng thời giảm độ khó trong bảo dưỡng tới 30%, sửa chữa 80% hư hỏng có thể thực hiện trong vòng nửa giờ. 

DJI Agras T20 còn được trang bị IMU kép, khí áp kế kép và hệ thống dự phòng kép GNSS + RTK, cung cấp khả năng giám sát ổn định cho môi trường làm việc phức tạp. Tất cả những thông số trên đã giúp cho DJI T20P được ứng dụng hiệu quả trong quá trình phun thuốc cho cây trồng. 

ứng dụng của máy bay phun thuốc DJI T20

Công dụng của máy bay phun thuốc DJI T20

Phun thuốc là ứng dụng phổ biến nhất của DJI Agras T20P. Máy bay có thể phun thuốc trừ sâu cho nhiều loại cây trồng khác nhau, bao gồm lúa, ngô, bông, cây ăn quả và rau.

Máy bay được trang bị bình chứa dung tích 20 lít, cho phép phun thuốc trừ sâu trên diện tích lớn với tốc độ nhanh. DJI T20P cũng có hệ thống phun sương tiên tiến giúp phân phối thuốc trừ sâu đều đặn và hiệu quả. Giúp bà con nông dân tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, đồng thời tránh được độc hại trong quá trình phun thuốc cho cây trồng. 

2. Ứng dụng của máy bay DJI T20P trong bón phân cho cây trồng

Một trong số những ứng dụng của máy bay phun thuốc DJI T20P không thể không nhắc đến chính là khả năng bón phân cho cây trồng trong từng giai đoạn phát triển. DJI T20P có khả năng rải phân bón dạng hạt hoặc dạng lỏng trên diện tích lớn với tốc độ nhanh. 

ứng dụng của máy bay phun thuốc DJI T20

Bón phân bằng máy bay phun thuốc DJI T20

Máy bay phun thuốc Agras T20P được trang bị hệ thống rải phân tiên tiến giúp phân phối phân bón đều đặn và hiệu quả. Nhờ khả năng rải phân đều, đúng tỷ lệ mà cây trồng có thể phát triển tốt, giúp bà con nông dân có nhiều thời gian để thực hiện các công việc khác. 

Xem thêm:

5 Địa Chỉ Bán Máy Bay Phun Thuốc DJI T20P Chính Hãng, Uy Tín Hàng Đầu

Giải Đáp Các Câu Hỏi Thường Gặp Về Máy Bay DJI T20

3. Công dụng DJI T20P trong việc rải hạt

công dụng của máy bay nông nghiệp DJI T20

DJI T20 còn có thể được áp dụng cho việc rải hạt khi thay thế bình phun thuốc bằng hệ thống rải

Ngoài việc sử dụng trong phun thuốc trừ sâu, DJI T20 còn có thể được áp dụng cho việc rải hạt khi thay thế bình phun thuốc bằng hệ thống rải. Hệ thống này có dung tích lớn 20 lít, tốc độ dòng chảy 15kg/phút và chiều rộng rải hạt 7 mét. Đặc biệt, việc thay đổi hệ thống rải nhanh chóng, chỉ mất 3 phút và linh hoạt đáp ứng các nhu cầu công việc đa dạng.

4. Tưới nước cho cây trồng bằng DJI T20P

Tưới nước cho cây trồng là công dụng của máy bay nông nghiệp DJI T20P được nhiều bà con nông dân đánh giá cao trong quá trình sử dụng. Với dung tích bình lớn, giúp máy bay có thể phun nước trên diện tích lớn với tốc độ nhanh và chính xác.

công dụng của máy bay nông nghiệp DJI T20

Tưới nước cho cây trồng bằng DJI T20P

Điểm cộng của máy bay DJI T20P là được cải tiến hơn so với các dòng máy bay nông nghiệp trong cùng phân khúc, đặc biệt là thiết kế module chính lên đến 8 vòi phun, 4 máy bơm nước và thiết kế lưu lượng kế 4 kênh và lượng phun đạt đến 6l/phút. 

Ngoài ra, DJI T20P còn được trang bị hệ thống điều khiển van xả đầu tiên trong  ngành, hỗ trợ phạm vi dòng chảy động cao hơn nhờ đó kiểm soát điểm phun chính xác, đảm bảo được quá trình tưới nước đạt hiệu quả cao nhất.

5. Ứng dụng của máy bay phun thuốc DJI T20 trong khảo sát cây trồng

công dụng của máy bay nông nghiệp DJI T20

Ứng dụng của DJI T20 trong khảo sát cây trồng

Bên cạnh khả năng bón phân, tưới nước, rải hạt và phun thuốc, DJI Agras T20p cũng có thể được sử dụng để khảo sát cây trồng. DJI T20 cung cấp ảnh chụp và video có độ phân giải cao của cây trồng, giúp nông dân theo dõi tình trạng sức khỏe của cây và phát hiện các vấn đề tiềm ẩn thông qua thiết bị camera chất lượng.

Như vậy, DJI Agras T20p hứa hẹn sẽ là một công cụ hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho bà con nông dân trong việc chăm sóc cây trồng. Hỗ trợ bà con nông dân bằng cách thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau, giúp tăng năng suất và giảm chi phí sản xuất.

Trên đây là 5 ứng dụng của máy bay phun thuốc DJI T20P mà AGS Tech muốn chia sẻ đến bạn đọc. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về sản phẩm này.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ trụ sở chính: 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Chi nhánh Đà Nẵng: 215 Nguyễn Sinh Sắc, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Chi nhánh TP.HCM:  4329 Nguyễn Cửu Phú, Tân Tạo A, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 07 9988 5588
  • Website: https://agstech.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/AGSTechVietnam
  • Email: contact@agstech.vn

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY