messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Ứng dụng Ground Station Pro của DJI

DJI Ground Station (GS) Pro là một ứng dụng dành cho iPad có thể giúp tăng cường hoạt động của máy bay không người lái. Ứng dụng Ground Station Pro của DJI giúp thực hiện các nhiệm vụ bay tự động, quản lý dữ liệu chuyến bay trên đám mây và cộng tác trong các dự án […]

DJI Ground Station (GS) Pro là một ứng dụng dành cho iPad có thể giúp tăng cường hoạt động của máy bay không người lái. Ứng dụng Ground Station Pro của DJI giúp thực hiện các nhiệm vụ bay tự động, quản lý dữ liệu chuyến bay trên đám mây và cộng tác trong các dự án để chạy chương trình máy bay không người lái của bạn một cách hiệu quả.

Các tính năng của DJI Ground Station (GS) Pro

Quản lý dữ liệu chuyến bay

Sao lưu dữ liệu chuyến bay một cách an toàn trên đám mây, mang đến cho các sứ mệnh độ tin cậy và độ chính xác cao hơn. Tham khảo thông tin lịch sử về nhiệm vụ bay, máy bay, thành viên và nhật ký chuyến bay để quy trình làm việc có thể được tối ưu hóa. Dữ liệu nhiệm vụ chuyến bay được hiển thị cho tất cả các thành viên của nhóm dự án, giúp việc chia sẻ dữ liệu dễ dàng hơn. Các thành viên có thể xem các chỉnh sửa do các thành viên khác trong nhóm thực hiện hoặc sao chép cài đặt thông số chuyến bay cho các nhiệm vụ mới.

Quản lý đội bay và phi công

Quản lý phi công và máy bay không người lái thông qua việc thành lập các đội, giúp các nhiệm vụ được phối hợp chặt chẽ hơn. Chỉ định các vai trò với các quyền khác nhau – “Đại lý”, “Quản trị viên” hoặc “Thành viên” – để cải thiện giao tiếp. Theo dõi tình trạng của máy bay để đưa ra quyết định mua hàng và bảo dưỡng chủ động.

Quản lý dự án

Nâng cao hiệu quả hoạt động của máy bay không người lái của bạn bằng cách theo dõi các dự án riêng lẻ và hợp lý hóa quy trình quản lý dự án. Quyền truy cập vào trạng thái dự án có thể được cấp trên cơ sở từng dự án để dữ liệu quan trọng chỉ có sẵn cho các thành viên có liên quan.

Khu vực bản đồ 3D

68eaaf8ee29ffbb74d253fb34068ad95

GS Pro tự động tạo các đường bay hiệu quả sau khi người dùng đã đặt các thông số máy ảnh và khu vực bay theo yêu cầu của họ. Sau đó máy bay sẽ đi theo lộ trình này trong suốt sứ mệnh của nó. Dữ liệu hình ảnh thu được có thể được nhập vào phần mềm tái thiết để tạo bản đồ 3D, trong khi bản thân nhiệm vụ có thể được lưu lại để sử dụng lại.

  • Khu bay tùy chỉnh

  • Điều chỉnh các thông số

  • Chế độ bên trong và chế độ quét

  • Tỷ lệ chồng chéo kế hoạch bay

Bản đồ 3D POI – Dịch vụ bổ sung

Bản đồ 3D POI vượt trội trong việc thu thập dữ liệu quan trọng của cấu trúc và đặc biệt hữu ích để đo các tòa nhà chọc trời và tháp cao. Chỉ cần chạm vào cấu trúc trên màn hình và nhập các thông số cơ bản của nó, sau đó GS Pro sẽ điều khiển máy bay không người lái và máy ảnh để thu thập dữ liệu chính xác mà bạn cần. Thông qua một số tính năng có thể tùy chỉnh như chế độ Vòng tròn và Chiều dọc, 3D Map POI cung cấp độ chính xác hoàn toàn để quản lý cấu trúc hiệu quả.

Hàng rào ảo

Hàng rào ảo xác định một khu vực bay cụ thể và hữu ích trong các tình huống mà một số khu vực của địa điểm là khu vực cấm bay hoặc nếu chuyến bay chỉ xảy ra trong một khu vực, chẳng hạn như trong khi bay hoặc phun thuốc trừ sâu thủ công. Nó cũng hữu ích trong các tình huống huấn luyện phi công. Khi máy bay đến gần hàng rào ảo, nó sẽ phanh và bay lơ lửng để đảm bảo nó nằm trong khu vực bay.

Ứng dụng của DJI GS Pro trong công nghiệp

Ứng dụng DJI GS Pro là một công cụ mạnh mẽ, tiện lợi và dễ sử dụng. Chỉ với một vài thao tác trên iPad, các đường bay phức tạp có thể được tạo ra, giúp tăng thêm độ chính xác và độ tin cậy cho các nhiệm vụ quan trọng. DJI GS Pro là một công cụ không thể thiếu có khả năng tăng hiệu quả đáng kể trong nhiều ngành công nghiệp:

Right Angled scaled 1

  • Ngành kiến ​​​​trúc

  • Nông nghiệp chính xác

  • Kiểm tra điện

  • Hình ảnh trên không

  • Kiểm soát an toàn

  • Tìm kiếm và giải cứu

Các sản phẩm tương thích

DJI GS Pro tương thích với các nền tảng trên không và bộ điều khiển bay DJI sau:

Mavic 2 Enterprise, Mavic 2 Pro, Mavic 2Zoom, Mavic Pro, Phantom 3 Standard / Advanced / Professional / 4K, Phantom4, Phantom4 Pro, Phantom 4 Pro V2 / Advanced, Phantom 4 RTK, Matrice 200 V2, Matrice 210 V2, Matrice 210 RTK V2, Matrice 210, Matrice 210 RTK, Matrice 100, Matrice 600 / Pro, Matrice 200, Inspire 1 / Inspire 2, A3, N3

ea0345862c95f58f0de97e3691437e91

Máy ảnh tương thích: Mavic 2 Enterprise, Mavic 2 Pro, Mavic 2 Zoom, Mavic Pro, Phantom 3 Standard / 4K / Advanced / Professional, Phantom 4 / Pro và Zenmuse X3, X5, X5R, X4S, X5S, Z3, Z30, XT, XT2 và Mavic 2 Enterprise Dual.

Trên đây là thông tin về ứng dụng Ground Station Pro của DJI.

Quý khách có nhu cầu tư vấn các giải pháp máy bay không người lái, quý khách vui lòng liên hệ AGS Tech để được chúng tôi hỗ trợ.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY