messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

5+ Ưu Điểm Vượt Trội Của Trạm Sạc Di Động DJI Power 500

DJI Power 500 nhỏ gọn và di động có dung lượng pin 512 Wh để cung cấp công suất đầu ra tối đa 1000 W. Nó cũng có thể sạc nhanh pin cho máy bay không người lái.

DJI Power 500 nhỏ gọn và di động có dung lượng pin 512 Wh để cung cấp công suất đầu ra tối đa 1000 W. Nó cũng có thể sạc nhanh pin cho máy bay không người lái DJI để thỏa sức sáng tạo nội dung trên không của bạn. Dưới đây là 5 ưu điểm của DJI Power 500.

1. Sạc nhanh Máy bay không người lái DJI

Với sự hỗ trợ của cáp sạc được bán riêng, bạn có thể sạc nhanh các loại pin chọn lọc của máy bay không người lái DJI với chức năng sạc siêu nhanh DJI Power SDC, và bay lên không trung trong vòng khoảng 30 phút. Với ba pin máy bay không người lái và một trạm phát điện di động DJI, bạn có thể tận hưởng cả ngày bay và sáng tạo mà không phải lo lắng.

ưu điểm của DJI Power 500

Sạc nhanh Máy bay không người lái DJI

Xem thêm:

5 Cửa Hàng Bán DJI Power 500 Chính Hãng, Uy Tín Hàng Đầu

Giá DJI Power 500 Chính Hãng Hiện Nay Bao Nhiêu?

2. Nhiều tùy chọn sạc lại

Ưu điểm của DJI Power 500 là có thể được sạc lại theo bốn cách: nguồn điện lưới, USB-C, năng lượng mặt trời và nguồn điện ô tô. Dù ở trong nhà hay trên đường, bạn có thể linh hoạt lựa chọn phương pháp sạc phù hợp với mình.

2.1 Sạc bằng nguồn lưới điện

Thật nhanh chóng và dễ dàng để cắm, sạc lại và sử dụng DJI Power 500 bằng nguồn điện. Khi kết nối với nguồn điện lưới, DJI Power 500 hỗ trợ cả Chế độ sạc nhanh 540W và Chế độ sạc tiêu chuẩn 270W, với thời gian sạc nhanh nhất là 70 phút cho 100% pin. Nó cũng có thể sạc tới 80% chỉ trong 50 phút.  

2.2 Sạc bằng USB-C

DJI Power 500 có thể được sạc lại thông qua hai cổng USB-C 100W, [7] để có tổng công suất đầu vào là 200W và có thể sạc đầy trong khoảng ba giờ.  

2.3 Sạc bằng năng lượng mặt trời

DJI Power 500 có thể được kết nối với các tấm pin mặt trời thông qua Mô-đun bộ chuyển đổi bảng điều khiển năng lượng mặt trời DJI Power (MPPT) hoặc Ổ cắm điện ô tô DJI Power tới Cáp nguồn SDC, [8] và được sạc lại bằng năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường. MPPT (Theo dõi điểm công suất tối đa) là một thuật toán thông minh hỗ trợ giám sát thời gian thực về điện áp được tạo ra bởi các tấm pin mặt trời được kết nối. Bằng cách theo dõi và duy trì các giá trị điện áp và dòng điện (VI) cao nhất, thuật toán cho phép các tấm pin mặt trời sạc lại DJI Power 500 một cách tối ưu và hiệu quả.

*Nên sử dụng tấm pin mặt trời từ thương hiệu Zignes được DJI chứng nhận. DJI Power 500 hỗ trợ đầu vào năng lượng mặt trời tối đa 300W và có thể sạc lại đầy đủ bằng năng lượng mặt trời trong khoảng. 1,8 đến 4 giờ

2.4 Sạc bằng điện ô tô

Dễ dàng tăng tốc bất kỳ chuyến đi đường nào. Với Ổ cắm điện ô tô DJI Power tới Cáp nguồn SDC (12V/24V), bạn có thể sạc lại DJI Power 500 qua bộ sạc ô tô để có thiết bị được sạc đầy chỉ trong vòng sáu giờ.

ưu điểm của DJI Power 500

Nhiều tùy chọn sạc lại

3. An toàn và bảo mật, từ trong ra ngoài

An toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Từ cấu trúc thân máy và hóa học tế bào đến phần mềm hệ thống, DJI Power 500 có thiết kế an toàn toàn diện. Nó đã vượt qua 26 chứng nhận kiểm nghiệm sản phẩm từ cơ quan kiểm nghiệm bên thứ ba của Thụy Sĩ là SGS, đảm bảo việc sử dụng điện không cần lo lắng.

Chứng nhận của Cơ quan quản lý SGS Thụy Sĩ

Nhờ thiết kế an toàn toàn diện, DJI Power 500 đã đạt được chứng nhận trạm điện di động chất lượng cao từ SGS Thụy Sĩ và nhận được 26 chứng nhận kiểm tra sản phẩm, bao gồm 2 xác minh kiểm tra sản phẩm, 4 kiểm tra hiệu suất cơ học, 9 kiểm tra hiệu suất điện, 3 kiểm tra khả năng chống chịu môi trường kiểm tra, 5 kiểm tra độ ồn và 3 kiểm tra cấp nguồn và sạc DC thông minh và hiệu quả.

ưu điểm của DJI Power 500

An toàn và bảo mật, từ trong ra ngoài

4. Hệ thống quản lý pin thông minh (BMS)

Khi vượt quá ngưỡng an toàn trong sử dụng điện, cơ chế bảo vệ cấp điện và sạc lại sẽ tự động hoạt động. Và một khi nguồn điện trở lại bình thường, DJI Power 500 sẽ hoạt động trở lại.

  • Sử dụng Cell Pin LFP: Cell LFP an toàn và bền bỉ, có thể đạt được 4000 chu kỳ,   mang lại tuổi thọ khoảng 10 năm, ngay cả khi sử dụng thường xuyên. 
  • Sử dụng điện an toàn và đáng tin cậy: 11 cảm biến nhiệt độ trên thiết bị liên tục theo dõi quá trình tản nhiệt và trạm điện có thể hoạt động bình thường ngay cả ở nhiệt độ cao tới 40° C (104° F). 
  • Bảo vệ mất điện: Mười cầu chì nằm khắp trạm điện cung cấp khả năng bảo vệ mạch điện cho mỗi mô-đun. Ngay cả khi có sự cố bất thường về mạch, DJI Power 500 sẽ phản hồi nhanh chóng và an toàn.
  • Chế độ UPS, Nguồn điện liên tục: Nếu một thiết bị điện được kết nối với DJI Power 500 đã bật nguồn (thông qua cổng đầu ra AC) và cả hai đều nhận được nguồn điện lưới, DJI Power 500 sẽ mặc định ở chế độ UPS (Nguồn điện liên tục). Trong trường hợp mất điện đột ngột, DJI Power 500 có thể bắt đầu cấp nguồn cho thiết bị (hoặc các thiết bị) được kết nối trong vòng 0,02 giây, đảm bảo hoạt động liên tục.

ưu điểm của DJI Power 500

Hệ thống quản lý pin thông minh (BMS)

5. An toàn toàn diện, vận hành cực êm

Hoạt động cực kỳ yên tĩnh: Độ ồn của DJI Power 500 thấp tới 25 dB  trong quá trình sạc lại, thấp hơn hầu hết các tủ lạnh gia dụng nên không bị nhiễu loạn tiếng ồn ngay cả trong môi trường yên tĩnh.

Thích hợp với nhiều kịch bản, Cổng mở rộng, ứng dụng mở rộng:

  • Cổng hai chiều USB-C kép (Tối đa 100W): Cổng hai chiều USB-C 100W kép hỗ trợ cả đầu vào và đầu ra nguồn, và hỗ trợ giao thức sạc nhanh PD 3.0, cho phép đầu ra và đầu vào hiệu quả. Cả hai cổng có thể sạc lại đồng thời DJI Power 500 ở mức tối đa 200 W hoặc cung cấp nguồn điện riêng cho các thiết bị như máy ảnh, điện thoại và máy tính xách tay ở mức tối đa 100 W.
  • DJI Power 500 có cổng USB-C kép hai chiều, cổng đầu ra AC kép, cổng USB-A kép và một cổng SDC Lite. Nó rất linh hoạt để giúp việc sử dụng năng lượng trong nhiều tình huống khác nhau trở nên thuận tiện hơn. Nó có thể kết nối với các loại tấm pin mặt trời, cáp nguồn và cáp bộ chuyển đổi khác nhau, đáp ứng nhu cầu về nhiều tùy chọn cấp nguồn và sạc lại.

Mô-đun bộ chuyển đổi bảng điều khiển năng lượng mặt trời DJI Power (MPPT)

Có thể kết nối với một đến ba tấm pin mặt trời và sạc lại DJI Power 500 bằng năng lượng mặt trời. Cùng liên hệ với AGS Tech để biết thêm chi tiết.

ưu điểm của DJI Power 500

An toàn toàn diện, vận hành cực êm

Thông tin liên hệ:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY