messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Các Vùng Cấm Bay Flycam Hà Nội Cập Nhật Mới Nhất

Những vùng hạn chế, vùng cấm bay flycam Hà Nội được nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lời giải đáp chi tiết qua bài viết sau. 

Với những ai mới lần đầu bay flycam, thì những vùng hạn chế, vùng cấm bay flycam Hà Nội đặc biệt quan tâm. Như thế, bạn mới biết được phạm vi hoạt động flycam và tránh bị phạt. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những khu vực bay flycam bị cấm tại Hà Nội, bạn hãy cùng tìm hiểu thêm nhé!

1. Vùng cấm bay flycam Hà Nội

Bạn cần biết rằng, Hà Nội là một thành phố lớn. Không những thế, lại rất đông dân cư và có nhiều hoạt động đời sống vô cùng sôi nổi. Đó cũng chính là lý do mà hiện nay số lượng người sử dụng flycam tại Hà Nội cũng rất nhiều. Dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí đến bạn những khu vực cấm bay flycam Hà Nội bạn không được bỏ qua.

vùng cấm bay flycam hà nội

Khu vực, vùng cấm bay flycam Hà Nội bạn không nên bỏ qua

1.1 Cấm bay tại khu vực quốc phòng và khu vực quân sự đặc biệt tại Hà Nội

Một trong những vùng cấm bay flycam Hà Nội mà bạn không được bỏ qua đó chính là khu vực quốc phòng, an ninh. Đây là khu vực vô cùng quan trọng bởi nơi đây giữ trọng trách giữ vững được sự ổn định đất nước, hòa bình. Nếu như bạn sử dụng flycam tại những khu vực này sẽ đánh cắp, làm lộ các thông tin quan trọng. Thế nên, nếu như bạn bay flycam tại những khu vực đặc biệt này sẽ bị cấm trong phạm vi quy định.

Một trong những địa điểm bạn bị cấm bay thuộc khu vực quốc phòng, an ninh đó là Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Bởi, đây là nơi quan trọng, và không thể xâm phạm. Nếu như bạn bay flycam sẽ bị phạt rất nặng.

1.2 Cấm bay thuộc khu vực trụ sở làm việc

Thủ đô của đất nước Việt Nam chính là Hà Nội. Chính vì thế, nơi đây có rất nhiều trụ sở làm việc của các cơ quan quan trọng của đất nước Việt Nam. Không những vậy, những trụ sở làm việc này cũng diễn ra các hoạt động hành chính của các cơ quan nhà nước. Thế nên, bắt buộc cần phải có một cơ chế riêng để không làm ảnh hưởng đến các hoạt động hành chính tại đây.

Đặc biệt, hiện nay có nhiều người dân đã sử dụng các hình ảnh không chính thống. Họ đã làm sai lệch đi bản chất, ý nghĩa để thực hiện những hình ảnh kích động nhân dân. Thậm chí là  lôi kéo phản động. Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ tới niềm tin của nhân dân. Thế nên, vùng cấm bay flycam Hà Nội không thể thiếu đó là:

vùng cấm bay flycam hà nội

Bạn cần chú ý đến những vùng cấm bay flycam này

 • Nơi làm việc các cơ quan Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ,... thuộc trung ương Hà Nội.
 • Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.
 • Nơi làm việc của Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân Hà Nội.
 • Nơi làm việc của các cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự…. tại thành phố Hà Nội.

1.3 Cấm bay flycam khu vực quốc phòng, an ninh

Một trong những khu vực, vùng cấm bay flycam Hà Nội đó chính là khu vực quốc phòng, an ninh. Bởi, đây chính là nơi được bảo vệ dưới sự kết hợp giữa nhân dân cùng với lực lượng an ninh nhân dân chuyên trách. Nơi đây cũng sẽ thực hiện nhiệm vụ đập tan được những âm mưu của phản động. Những khu vực thuộc khu vực quốc phòng, an ninh bị cấm bay đó chính là:

 • Khu vực đóng quân thuộc thành phố Hà Nội.
 • Những khu vực đang thực hiện triển khai lực lượng, trang bị chiến đấu, sẵn sàng chiến đấu. Ngoài ra, cũng là những huấn luyện chiến đấu, bảo vệ mục tiêu đóng tại Hà Nội.
 • Địa điểm là các kho tàng, nhà máy, căn cứ,.. thuộc Bộ Quốc phòng, Bộ Công an.
 • Là những công trình trong danh mục công trình quan trọng thuộc quốc gia. Như: toàn khu vực sân bay Nội Bài.

Xem thêm:

Các Vùng Cấm Bay Flycam Đà Nẵng Cập Nhật Mới Nhất

Các Vùng Cấm Bay Flycam Hồ Chí Minh (TP. HCM) Mới Nhất

2. Khu vực hạn chế bay flycam

Theo Điều 4 Quyết định 18/2020/QĐ-TTg thì cũng sẽ có những khu vực hạn chế bay flycam được đưa ra. Những khu vực mà bị hạn chế như sau:

khu vực cấm bay flycam hà nội

Những khu vực hạn chế bay tại flycam tại Hà Nội

2.1 Hạn chế bay khu vực có vùng trời có độ cao lớn hơn 120m

Với khoảng cách này thì đang thực hiện các chuyến bay dân dụng. Là khoảng cách mà các máy bay có người lái sẽ hoạt động. Thế nên, máy bay flycam sẽ bị cấm bay tại khoảng cách này. Bởi, nó sẽ có những nguy cơ uy hiếp an ninh, an toàn hàng không. Thế nên, để đảm bảo an toàn, thì cũng được đưa ra quy định hạn chế bay flycam là trên 120m.

2.2 Hạn chế bay tại khu vực tập trung đông người

Những nơi đông người cũng sẽ bị hạn chế bay flycam tại Hà Nội. Bạn cần phải lưu ý đến những thông tin này để không làm ảnh hưởng đến quá trình bay flycam của mình. 

 • Hạn chế bay tại khu vực giao thông công cộng tại Hà Nội. Những khu vực như: nhà ga, cầu dành cho xe lửa, xe cơ giới, hệ thống đường ngầm.
 • Hạn chế bay tại khu vực các trụ sở công cộng ở Hà Nội. Những khu vực này thuộc các công trình thủy lợi lớn, thuộc đài phát thanh ở Hà Nội, khu vực thuộc trạm phát điện, viện nghiên cứu khoa học kỹ thuật,...

2.3 Hạn chế bay thuộc khu vực  tiếp giáp với khu vực cấm bay tại cảng hàng không, sân bay

Một trong những khu vực bị cấm, hạn chế bay flycam tại Hà Nội đó chính là tiếp giáp với khu vực cấm bay tại cảng hàng không, sân bay. Bởi, nơi đây có hoạt động của tàu bay hàng không dân dụng, tàu bay quân sự. Thế nên, nếu như bạn mà bay flycam tại khu vực gần với sân bay Nội Bài thì hãy chú ý không nên bay.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin về vùng hạn chế, vùng cấm bay flycam Hà Nội. Hy vọng rằng, đây sẽ là những thông tin này hữu ích đến bạn. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ trụ sở chính: 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Chi nhánh Đà Nẵng: 215 Nguyễn Sinh Sắc, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Chi nhánh TP.HCM:  4329 Nguyễn Cửu Phú, Tân Tạo A, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 07 9988 5588
 • Website: https://agstech.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/AGSTechVietnam
 • Email: contact@agstech.vn

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY