messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

ZENMUSE Z30 camera zoom quang học 30x của DJI

DJI Zenmuse Z30 là máy ảnh trên không tích hợp đầu tiên có zoom quang học lên đến 30x và kỹ thuật số lên đến 6x, cung cấp khả năng chụp hình ảnh tuyệt vời. Kết hợp cùng với máy bay không người lái, nó được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như kiểm tra […]

DJI Zenmuse Z30 là máy ảnh trên không tích hợp đầu tiên có zoom quang học lên đến 30x và kỹ thuật số lên đến 6x, cung cấp khả năng chụp hình ảnh tuyệt vời. Kết hợp cùng với máy bay không người lái, nó được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như kiểm tra công nghiệp, chữa cháy…

Hiện nay các nền tảng trên không như máy bay không người lái đã trở thành công cụ quan trọng cho các doanh nghiệp muốn thu thập thông tin hiệu quả hơn cho các hoạt động của họ. Là máy ảnh tích hợp với nền tảng trên không đầu tiên có zoom quang học lên đến 30x và kỹ thuật số lên đến 6x, Zenmuse Z30 cung cấp khả năng chụp dữ liệu hình ảnh tuyệt vời. Với thiết bị này, các doanh nghiệp có thể nắm bắt thông tin mà họ cần từ một phạm vi lớn hơn, giúp việc thu thập dữ liệu hình ảnh nhanh hơn đáng kể và đảm bảo an toàn cho cả nhân sự và thiết bị.

Được thiết kế để tích hợp liền mạch với loạt khung máy bay không người lái Matrice của DJI, Zenmuse Z30 hoạt động ngay lập tức và cho phép truy cập vào các tính năng thông minh nổi tiếng của DJI.

Camera Zenmuse Z30 có khả năng thu phóng như thế nào?

Zenmuse Z30 là máy ảnh zoom tích hợp với nền tảng trên không mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay với zoom quang học 30x và zoom kỹ thuật số 6x cho tổng độ phóng đại lên đến 180x. Cho dù bạn đang kiểm tra tháp di động hay tuabin gió, chiếc máy ảnh này cho phép bạn xem chi tiết cấu trúc, dây dẫn, mô-đun và các thành phần để phát hiện hư hỏng.

zenmuse 30 dji 01

Kết quả là cho phép bạn tiến hành kiểm tra từ xa mà không cần phải bay gần, không chỉ tốc độ và hiệu quả hoạt động của bạn được tăng lên mà còn giảm thiểu nguy cơ va chạm.

Khả năng ổn định của DJI Zenmuse Z30

Khả năng thu phóng công suất cao đồng nghĩa với việc bất kỳ chuyển động nào trong hệ thống đều được phóng đại. Chính vì vậy tính ổn định là điều cực kỳ quan trọng.

DJI Zenmuse Z30 kết hợp công nghệ gimbal hàng đầu của DJI để ổn định trong phạm vi 0,01 ° và độ chính xác tương tự cho các điều khiển. Điều này cho phép thiết bị có khả năng kiểm tra tầm xa luôn có độ trung thực cao.

Ứng dụng của camera Zenmuse Z30 trong thực tế

Camera Zenmuse Z30 của DJI được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, những ứng dụng của DJI Zenmuse Z30 trong thực tế bao gồm:

Kiểm tra tháp di động

Với DJI Zenmuse Z30, doanh nghiệp giờ đây có thể kiểm tra tháp di động an toàn hơn và nhanh hơn. Thay thế cho phương thức kiểm tra thủ công nguy hiểm và nguy cơ đâm vào tài sản bằng cách kiểm tra từ xa. Truyền trực tuyến cảnh quay của bạn đến một trung tâm trung tâm để giảm khởi động trên mặt đất và đảm bảo không cần thêm chuyến đi nào.

zenmuse 30 dji 02

Thay vì phải lên cao để kiểm tra tháp di động, máy bay không người lái được trang bị DJI Zenmuse Z30 cho phép người dùng có thể tiến hành kiểm tra từ xa một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trong khi bay trên khung máy bay không người lái được trang bị Zenmuse Z30, một người điều khiển tại chỗ có thể truyền phát những phát hiện của họ cho các kỹ sư ở bất cứ đâu trên thế giới. Với giao tiếp trực tiếp, cả kỹ sư và người điều khiển máy bay có thể làm việc để xác định bất kỳ mối quan tâm nào để kiểm tra nhanh nhất có thể.

Với tầm bay mở rộng, khung máy bay được trang bị Zenmuse Z30 có thể hoạt động tốt ngoài phạm vi đe dọa từ trường điện từ của tháp di động, đảm bảo an toàn bay cao.

Người dùng có thể tận dụng các Chế độ bay thông minh của DJI GO như Điểm ưa thích để dễ dàng thiết lập hệ thống của mình để bao quanh tháp di động ở bán kính không đổi trong khi vẫn khóa nó trong khung. Sau khi thiết lập, hãy tập trung vào hướng máy ảnh và kiểm soát mức thu phóng để thu thập dữ liệu hình ảnh hoặc thực hiện kiểm tra thời gian thực.

Kiểm tra tua bin gió

DJI Zenmuse Z30 giúp người dùng phát hiện các thiệt hại tốt từ xa đồng thời tránh thiệt hại cho nhân sự và thiết bị. Người dùng có thế thiết lập máy bay của mình để bao quanh đối tượng kiểm tra với Điểm ưa thích để có cái nhìn 360 ° đầy đủ về tài sản của mình.

zenmuse 30 dji 03

Một vấn đề khó khăn khi thực hiện kiểm tra tuabin đó là phải đến đủ gần kết cấu để có thể nhìn thấy những hư hỏng đôi khi có kích thước milimet có nguy cơ làm giảm hiệu suất của cánh quạt.

Nếu như sử dụng các máy ảnh góc rộng thông thường, người dùng có thể cần đến gần một mét từ tuabin để có thể phát hiện ra các chi tiết, điều này tiềm ẩn nguy cơ là đâm vào tuabin, làm hỏng cả nó và bệ.

Giờ đây với việc sử dụng Zenmuse Z30, người dùng có thể giữ khoảng cách với tuabin mà vẫn có thể xem tình trạng của các bộ phận quan trọng nhất của tuabin một cách cực kỳ chi tiết. Do gió giật đột ngột ở những khu vực này có thể ảnh hưởng đến việc điều hướng của máy bay, nên việc có thể kiểm tra từ xa mang lại cho phi công một sai số lớn hơn và giúp họ tránh va chạm.

Nhờ được trang bị các tính năng theo dõi tiên tiến, khó khăn trong việc đồng thời lái máy bay và vận hành máy ảnh đã được loại bỏ vì tuabin được tự động giữ chính giữa trong khung. Với Point of Interest, người dùng thậm chí có thể thiết lập máy bay quay quanh tuabin ở bán kính không đổi trong khi vẫn liên tục nhìn thấy nó trong chế độ xem HD trực tiếp của mình.

Chữa cháy

Trong lĩnh vực chữa cháy, với việc sử dụng DJI Zenmuse Z30, những người phản hồi đầu tiên có thể nhanh chóng có được cái nhìn tổng quan về một cảnh và sử dụng tính năng thu phóng 30x để xem chi tiết các thông tin chính xác và cụ thể để làm cơ sở cho các hoạt động của họ.

Để có căn cứ hoạt động, đội cứu hỏa cần có thông tin chính xác. Bằng cách sử dụng máy bay không người lái được trang bị DJI Zenmuse Z30, các đội cứu hộ có thể tăng đáng kể tốc độ hoạt động và chất lượng dữ liệu thu thập được.

Ở độ dài tiêu cự tiêu chuẩn, góc rộng của DJI Zenmuse Z30 cung cấp cái nhìn tổng quan về cảnh. Khi cần xem chi tiết, tính năng TapZoom cho phép người vận hành phóng to ngay lập tức để xem chi tiết về lĩnh vực quan tâm.

Khả năng zoom quang học 30x mạnh mẽ của Z30 cho phép người vận hành chọn chi tiết nhanh hơn, do đó cải thiện cả tốc độ thu thập dữ liệu của chúng tôi và độ trung thực của dữ liệu đó.

DJI Zenmuse Z30 kết hợp công nghệ gimbal hàng đầu của DJI để ổn định trong phạm vi 0,01 ° và độ chính xác tương tự cho các điều khiển, giúp người dùng có thể thực hiện các kiểm tra tầm xa với độ chính xác cao.

Khả năng tương thích với máy bay không người lái DJI Matrice

Máy ảnh DJI Zenmuse Z30 được thiết kế để tương thích với máy bay không người lái DJI Matrice nên việc điều chỉnh Z30 trên Matrice thật sự dễ dàng, chỉ cần trượt máy ảnh vào ngàm là bạn đã có thể sẵn sàng để cất cánh.

zenmuse 30 dji 04

Zenmuse Z30 được thiết kế để sử dụng với DJI Lightbridge 2, phá vỡ các giới hạn kỹ thuật để tăng phạm vi lên đến 3,1 dặm (5km). Bộ điều khiển tích hợpvà các thuật toán thông minh thiết lập một tiêu chuẩn mới cho truyền hình ảnh HD không dây bằng cách giảm độ trễ và tăng độ trung thực của hình ảnh.

Thông số kỹ thuật cơ bản của DJI Zenmuse Z30

z30 zoom

 • Kích thước    152 × 137 × 61 mm
 • Cân nặng    556 g
 • Cảm biến    CMOS, 1 / 2,8 “Điểm, ảnh hiệu dụng: 2,13 M
 • Ống kính    Zoom quang học 30x
 • F1.6 (Wide) – F4.7 (Tele)
 • Tốc độ di chuyển của Zoom:
  • Quang rộng – Quang xa: 4,6 giây
  • Quang rộng – Digital Tele: 6,4 giây
  • Digital Wide – Digital Tele: 1,8 giây
 • Thời gian di chuyển lấy nét:∞ – gần: 1,1 giây
 • Bộ phận chống rung
 • Phạm vi rung động góc:    ± 0,01 °
 • Gắn kết:    Có thể tháo rời
 • Phạm vi có thể điều khiển:    Pitch: + 30 ° đến -120 °, Yaw: ± 320 °
 • Phạm vi cơ học:    Pitch: + 50 ° đến -140 °, Yaw: ± 330 °, Roll: + 90 ° đến -50 °
 • Tốc độ điều khiển tối đa:    Pitch: 180 ° / s, Yaw: 180 ° / s
 • Nhiệt độ hoạt động    : 14 ° đến 113 ° F (-10 ° đến 45 ° C)
 • Nhiệt độ không hoạt động:    -4 ° đến 140 ° F (-20 ° đến 60 ° C)
 • Thẻ SD được hỗ trợ:    Thẻ nhớ MicroSD (SD / SDHC / SDXC)
 • Max. Dung lượng: 64 GB, Class 10 hoặc UHS-1
 • Hệ thống tệp được hỗ trợ    FAT32 (≤ 32 GB), exFAT (> 32 GB).

Trên đây là những thông tin chi tiết về Camera DJI Zenmuse Z30. AGS Tech là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp máy bay không người lái ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Để được tư vấn và trải nghiệm, quý khách vui lòng liên hệ đến số hotline của AGS Tech để được chúng tôi hỗ trợ.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY