messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Bán DJI Matrice 300 RTK (M300) chính hãng

DJI Matrice 300 RTK là dòng máy bay không người lái mạnh mẽ hàng đầu hiện nay với nhiều tính năng thông minh, độ tin cậy cao và hiệu suất tuyệt vời. Những tính năng đó là gì, địa chỉ bán DJI Matrice 300 RTK chính hãng ở đâu? Câu trả lời có ngay trong […]

DJI Matrice 300 RTK là dòng máy bay không người lái mạnh mẽ hàng đầu hiện nay với nhiều tính năng thông minh, độ tin cậy cao và hiệu suất tuyệt vời. Những tính năng đó là gì, địa chỉ bán DJI Matrice 300 RTK chính hãng ở đâu? Câu trả lời có ngay trong bài viết sau đây.

DJI Matrice 300 RTK là gì?

Matrice 300 RTK (hay còn gọi là M300 RTK) là dòng máy bay không người lái thương mại mới nhất của DJI được sản xuất với cảm hứng bắt nguồn từ các hệ thống hàng không hiện đại. M300 RTK có thời gian bay lên tới 55 phút, các tính năng AI tiên tiến, Cảm biến & Định vị 6 hướng, v.v., M300 RTK ra đời đã thiết lập một tiêu chuẩn hoàn toàn mới bằng cách kết hợp nhiều tính năng thông minh với hiệu suất cao và độ tin cậy vô song.

Các tính năng nổi bật của DJI Matrice 300 RTK

AGS Tech điểm danh một số tính năng nổi bật của máy bay không người lái DJI Matrice 300 RTK bao gồm:

Hệ thống truyền dẫn được cải thiện

M300 RTK 3

Được trang bị OcuSync Enterprise, M300 RTK có phạm vi truyền lên tới 15 km. OcuSync tự động chuyển từ 2,4 GHz sang 5,8 GHz trong thời gian thực cho phép drone có thể bay trong môi trường có nhiễu cao. Dữ liệu và video ba kênh 1080p được mã hóa bằng mã hóa AES-256 bit đảm bảo dữ liệu được bảo mật.

Hiệu suất bay nâng cao

Với Pin bay thông minh DJI TB60 kép, Matrice 300 RTK có thể ở trên không lâu hơn với thời gian bay tối đa lên tới 55 phút.

Thậm chí các chuyên gia đánh giá Matrice 300 RTK cho biết, trong điều kiện sức gió lên tới 54km/h, drone DJI M300 RTK vẫn có thể giữ vững vị trí cũng như đường bay nhờ hệ thống đẩy tiên tiến và các thuật toán điều khiển chuyến bay. DJI M300 RTK có thể đạt tốc độ bay cao tới 82,8km/h.

Hệ thống định vị và tránh chướng ngại vật đa hướng

Matrice 300 RTK sở hữu hệ thống cảm biến 6 hướng cho phép drone có thể tránh chướng ngại vật theo mọi hướng. Hệ thống cảm biến cũng định vị máy bay không người lái để drone có thể bay vào giữa và bên dưới các vật thể với độ an toàn vô song.

Nâng cao nhận thức tình huống

M300 RTK đi kèm với DJI Smart Controller Enterprise mới. Thiết bị này có màn hình 5,5 inch duy trì khả năng hiển thị rõ ràng ngay cả dưới ánh sáng mặt trời. Đường truyền luôn ở 1080p.

Nhờ DJI Smart Controller Enterprise, người điều khiển drone được đảm bảo nhận thức tình huống ở cấp độ hàng không. Điều khiển từ xa có màn hình chuyến bay chính mới tích hợp thông tin về chuyến bay, điều hướng và chướng ngại vật.

Xếp hạng bảo vệ IP45

5 Splash testing IPX4 of the M300 RTK

Matrice 300 được xếp hạng IP45 để bảo vệ chống xâm nhập giúp chống bụi và nước. Thiết kế IP45 giúp M300 RTK có khả năng bay trong các điều kiện khắc nghiệt như mưa gió. Điều này mang lại cho người điều khiển drone khả năng tiến hành các hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết.

Điều khiển kép nâng cao

Để bổ sung tính linh hoạt và dự phòng cho nhiệm vụ, phi công có thể giành quyền kiểm soát M300 RTK hoặc tải trọng chỉ bằng một lần nhấn nút. Nhà điều hành phụ không còn bị hạn chế kiểm soát tải trọng.

Cấu hình nhiều tải trọng

M300 RTK hỗ trợ các cấu hình sau:

 • Một Camera Gimbal hướng xuống
 • Một Camera Gimbal hướng lên và Một Camera Gimbal hướng xuống
 • Một Camera Gimbal hướng lên và Hai Camera Gimbal hướng xuống 

M300 RTK có thể kết hợp với nhiều tải trọng khác nhau tối đa 2,7kg. Các Camera như H20T, Zenmuse L1, Zenmuse P1… tùy vào nhiệm vụ mà người dùng thực hiện.

m300 rtk 600x322 1

 • Zenmuse L1 tích hợp mô-đun Livox Lidar, IMU có độ chính xác cao và máy ảnh có CMOS 1 inch trên gimbal ổn định 3 trục.
 • Zenmuse P1 tích hợp cảm biến full-frame với các thấu kính tiêu cự cố định có thể hoán đổi cho nhau trên một gimbal ổn định 3 trục.
 • Dòng Zenmuse H20. Tải trọng đa cảm biến với thiết kế thông minh và tích hợp cho khả năng chụp ảnh trên không chưa từng có.
 • Zenmuse H20N tích hợp cảm biến ánh sao vào camera thu phóng và góc rộng với camera nhiệt thu phóng kép và máy đo khoảng cách laze.

DJI Matrice 300 RTK được ứng dụng trong những lĩnh vực nào?

DJI Matrice 300 RTK được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm:

 • An toàn công cộng, tìm kiếm cứu nạn
 • Kiểm tra đường dây điện
 • Công nghiệp năng lượng – năng lượng gió và mặt trời.
 • Xây dựng
 • Khảo sát, đo đạc lập bản đồ
 • An ninh quốc phòng.

Bán DJI Matrice 300 RTK chính hãng

Địa chỉ bán DJI Matrice 300 RTK chính hãng ở đâu là thông tin được nhiều người quan tâm.

Hiện nay AGS Tech đơn vị uy tín chuyên cung cấp các giải pháp máy bay không người lái chính hãng của DJI, trong đó có dòng drone DJI Matrice 300 RTK.

AGS Tech cam kết 100% thiết bị chính hãng, có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc, các sản phẩm được bảo hành chính hãng và kèm theo hướng dẫn sử dụng chi tiết, cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi khách hàng có nhu cầu.

AGS Tech – đơn vị đi đầu tại Việt Nam cung cấp giải pháp, ứng dụng công nghệ thông minh với những sản phẩm công nghệ cao và ưu việt như máy bay không người lái, hệ thống giám sát thông minh… AGS Tech là đối tác của nhiều tổ chức và cá nhân uy tín tại Việt Nam. 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY