messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Bán DJI Mavic 3 Thermal chính hãng

DJI Mavic 3 Thermal là phiên bản máy bay không người lái chuyên dụng cho các nhiệm vụ chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn, kiểm tra và hoạt động ban đêm. Bạn đang tìm nơi bán DJI Mavic 3 Thermal chính hãng, xem ngay thông tin dưới đây để lựa chọn được giải pháp phù […]

DJI Mavic 3 Thermal là phiên bản máy bay không người lái chuyên dụng cho các nhiệm vụ chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn, kiểm tra và hoạt động ban đêm. Bạn đang tìm nơi bán DJI Mavic 3 Thermal chính hãng, xem ngay thông tin dưới đây để lựa chọn được giải pháp phù hợp.

Thông số camera của DJI Mavic 3T

dji mavic 3 thermal gia bao nhieu 02

Camera góc Rộng: Tiêu cự tương đương: 24mm, 48MP.

Camera Thu phóng: Tiêu cự tương đương: 162mm, 12MP, Thu phóng lai 56× .

Camera Nhiệt: DFOV: 61°, Tiêu cự tương đương: 40mm, Độ phân giải 640 × 512.

Hiệu suất máy ảnh cao cấp

Mavic 3 Thermal được trang bị Camera zoom 12MP, hỗ trợ Zoom lai tối đa 56× để xem các chi tiết cần thiết từ xa.

Camera nhiệt của Mavic 3T có độ phân giải 640 × 512 và hỗ trợ đo nhiệt độ điểm và khu vực, cảnh báo nhiệt độ cao, bảng màu và đường đẳng nhiệt để giúp bạn tìm mục tiêu và đưa ra quyết định nhanh chóng.

Camera nhiệt và zoom của Mavic 3T hỗ trợ zoom song song liên tục 28× để so sánh dễ dàng.

Hiệu quả hoạt động vượt trội

Pin được tối ưu hóa cho độ bền

Thời lượng chuyến bay kéo dài 45 phút cho phép bạn bao phủ nhiều mặt đất hơn trong mỗi nhiệm vụ, để khảo sát diện tích lên tới 2 km2 trong một chuyến bay. Thời gian bay tối đa: 45 phút. Diện tích khảo sát trong một chuyến bay: 2 km vuông.

dji mavic 3 thermal gia bao nhieu 01

Pin sạc nhanh với bộ sạc 100W hoặc sạc trực tiếp cho máy bay không người lái với sạc nhanh 88W. Hub sạc: 100W, Máy bay 88W.

Công nghệ truyền hình ảnh

Công nghệ O3 Enterprise Transmission bốn ăng-ten cho phép kết nối ổn định hơn trong nhiều môi trường phức tạp khác nhau.

Cảm biến đa hướng để bay an toàn

Được trang bị thấu kính góc rộng ở mọi phía để tránh chướng ngại vật đa hướng mà không có điểm mù. Điều chỉnh báo động khoảng cách gần và khoảng cách phanh tùy theo yêu cầu nhiệm vụ. Advanced RTH tự động lập kế hoạch tuyến đường tối ưu về nhà, tiết kiệm năng lượng, thời gian và rắc rối. APAS 5.0 cho phép tự động định tuyến lại xung quanh các chướng ngại vật, vì vậy bạn có thể yên tâm bay.

Bộ phần mềm đầy đủ

DJI Pilot 2: Giao diện được tân trang lại được thiết kế để cải thiện hiệu quả điều khiển và an toàn chuyến bay. Điều khiển máy bay không người lái và tải trọng có thể dễ dàng truy cập bằng một lần nhấn. Trình bày rõ ràng các chi tiết chuyến bay và thông tin điều hướng cải thiện trải nghiệm người dùng cùng với sự hỗ trợ cho các loại tuyến đường khác nhau.

DJI FlightHub 2: Quản lý hoạt động của máy bay không người lái trên đám mây tất cả trong một cho hạm đội của bạn với sự hỗ trợ cho các chú thích trực tiếp và lập bản đồ đám mây để có sức mạnh tổng hợp từ mặt đất đến đám mây liền mạch. Quản lý hiệu quả các hoạt động kiểm tra với lập kế hoạch lộ trình và quản lý nhiệm vụ.

DJI Terra: Phần mềm lập bản đồ đầy đủ tính năng cho tất cả các giai đoạn công việc, từ lập kế hoạch nhiệm vụ đến xử lý các mô hình 2D và 3D.

DJI Thermal Analysis Tool 3.0: Phân tích, chú thích và xử lý hình ảnh do M3T chụp bằng DTAT 3.0 để phát hiện những bất thường về nhiệt độ trong quá trình kiểm tra của bạn.

Bảo mật dữ liệu người dùng: Chế độ dữ liệu cục bộ; Một chạm Xóa tất cả dữ liệu thiết bị; Mã hóa truyền video AES-256; API đám mây.

Trong hộp bán DJI Mavic 3 Thermal có những gì?

 • 1x Máy bay Mavic 3T
 • 1x Pin bay thông minh Mavic 3
 • 1x Doanh nghiệp DJI RC Pro
 • 3x Cánh quạt Mavic 2 Enterprise Series (Cặp)
 • 1x Bộ bảo vệ Gimbal
 • 1xThẻ nhớ MicroSD 64GB
 • Bộ đổi nguồn USB-C 1x 100W
 • 1x Cáp AC
 • 1x Cáp USB C sang USB C
 • 1x Cáp USB C sang USB-A
 • Vỏ bảo vệ 1x
 • Tuốc nơ vít 1x
 • DJI Care Enterprise Basic 1 năm

Địa chỉ bán DJI Mavic 3 Thermal chính hãng

DJI Mavic 3 Thermal là giải pháp hoàn hảo dành cho các nhiệm vụ chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn, kiểm tra và hoạt động ban đêm. Bạn đang băn khoăn không biết mua DJI Mavic 3 Thermal ở đâu, địa chỉ nào bán Mavic 3 Thermal chính hãng, giá bán ra sao, hãy liên hệ ngay với AGS Tech.

dji mavic 3 thermal gia bao nhieu 04

AGS Tech là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp máy bay không người lái chính hãng của DJI với chi phí hợp lý cùng nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng hấp dẫn. Đến với AGS Tech để được trải nghiệm công nghệ mới nhất ngay hôm nay.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY