messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Bán FPV DJI AVATA giá rẻ, chính hãng

DJI Avata giúp bạn có thể tiếp cận video FPV với khả năng đáp ứng nhu cầu của cả người mới bắt đầu và phi công máy bay không người lái FPV chuyên nghiệp. Ngay sau khi được ra mắt, nhiều người đã tìm địa chỉ bán FPV DJI Avata giá rẻ, vậy có thể […]

DJI Avata giúp bạn có thể tiếp cận video FPV với khả năng đáp ứng nhu cầu của cả người mới bắt đầu và phi công máy bay không người lái FPV chuyên nghiệp. Ngay sau khi được ra mắt, nhiều người đã tìm địa chỉ bán FPV DJI Avata giá rẻ, vậy có thể mua sản phẩm này ở đâu, giá bao nhiêu?

Các loại máy bay không người lái FPV nổi tiếng là khó bay, nhưng với FPV DJI Avata, bất kỳ ai cũng có thể ghi lại cảnh video FPV sống động ở độ phân giải 4K tuyệt đẹp ở tốc độ lên đến 60 khung hình / giây và cũng rất thú vị khi bay.

DJI Avata là mẫu drone FPV thứ hai và mới nhất của DJI , tiếp nối phiên bản trước đó là DJI FPV được phát hành vào đầu năm 2021. Avata có kích thước nhỏ hơn, nhẹ hơn, cơ động hơn nhiều và có thiết kế kiểu rạp chiếu phim trong đó các bộ phận bảo vệ cánh quạt được tích hợp vào khung máy bay của máy bay không người lái. Avata hướng đến đối tượng là những người mới bắt đầu chưa có kinh nghiệm FPV nhờ các điều khiển trực quan dễ sử dụng, cũng như các phi công FPV dày dạn yêu cầu điều khiển hoàn toàn bằng tay trong chế độ Acro nổi tiếng là khó học.

Đặc điểm của FPV DJI Avata

Máy bay không người lái rất cứng cáp, với một bộ khung ngoài cứng nhưng linh hoạt để bảo vệ các đạo cụ, máy ảnh và thiết bị điện tử. Pin chiếm trọng lượng đáng kể của hệ thống là 162g.

The DJI Avata is a Compact FPV Drone for Designed for Everyone

Trọng lượng cất cánh là 410g. Nếu đây là máy bay không người lái đầu tiên của bạn, ngoài việc thực hiện bài kiểm tra TRUST, bạn phải đăng ký máy bay không người lái để tuân thủ các quy tắc và quy định của FAA đối với máy bay không người lái trên 249g.

Máy ảnh này có cảm biến CMOS 1 / 1,7 inch ở độ phân giải 48MP “hiệu quả” với trường nhìn rộng 155 độ. Video đạt chất lượng 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây và tất cả cài đặt máy ảnh được điều khiển từ menu trên kính bảo hộ hoặc ứng dụng DJI fly.

DJI Goggles 2 mới có trong hộp Motion Combo. Chúng đi kèm với pin, miếng dán bảo vệ màn hình, băng đô, cáp nguồn USB C và cáp USB C OTG mà bạn sẽ cần kết nối với thiết bị Apple hoặc Android để đăng ký và thiết lập máy bay không người lái của mình. 

Goggles 2 nhỏ gọn hơn nhiều so với các phiên bản trước và, không giống như người tiền nhiệm của chúng, có ăng-ten có thể gập lại cộng với tấm bảo vệ màn hình, dễ cất giữ hơn rất nhiều.

Máy ảnh này có cảm biến 48MP, Loại 1 / 1.7 (7.6×5.7mm) với khẩu độ cố định F2.8 và FOV 155º, và được gắn trên gimbal 1 trục. Nó cũng được hỗ trợ bởi công nghệ ổn định hình ảnh điện tử RockSteady và HorizonSteady (EIS). 

Video có thể được quay ở độ phân giải lên đến 4K / 60p và 2,7K / 100p với Goggles 2 và 4K / 60p cộng với 2,7K / 120p với FPV Goggles V2 ở H.264 hoặc H.265 và 150Mbps. Chế độ màu D-Cinelike, hiển thị một cấu hình phẳng nhưng mang lại cho bạn sự linh hoạt hơn trong quá trình xử lý hậu kỳ, có sẵn nhưng giới hạn ở 8 bit.

Vì Avata được tích hợp bộ phận bảo vệ chân vịt nên nó chỉ cần hai cảm biến phát hiện chướng ngại vật ở phía dưới để xác định xem các điều kiện trên mặt đất có phù hợp để hạ cánh hay không (ví dụ như một vùng nước thì không).

Có ba chế độ bay khác nhau có sẵn để vận hành Avata. Chế độ Bình thường (N) giới hạn bạn ở tốc độ 28,8 km / h (khoảng 18 dặm / giờ). GPS cộng với GLONASS cho phép máy bay không người lái di chuyển tại chỗ. Chế độ Sport (S) tăng gần gấp đôi tốc độ lên 50,4 km / h (31 dặm / giờ). Chế độ Thủ công (M), chỉ có thể được kích hoạt với Bộ điều khiển từ xa FPV 2, tăng tốc độ tối đa lên 96,5 kph (60 dặm / giờ).

Các tính năng chính của FPV DJI Avata

djiavatafront

 • Tổng trọng lượng 410g (0,9 lbs.)
 • 180 × 180 × 80mm
 • Cảm biến hình ảnh CMOS 48MP loại 1 / 1.7 (7.6×5.7mm)
 • Ống kính tương đương 12,6mm (155º FOV)
 • Khả năng chụp ảnh và quay video trên cùng một chuyến bay
 • Chuyến bay 4K / 60p và 2,7K / 100p ở tốc độ 150Mbps (với Goggles 2 mới)
 • Bộ giải mã video H.264 và H.265
 • Phanh khẩn cấp và di chuột
 • Cảm biến chướng ngại vật hướng xuống
 • Hệ thống truyền dẫn O3 + của DJI cho phạm vi 10km, tần số kép, tốc độ bit 50 Mbps
 • Thời gian bay tối đa 18 phút
 • Tốc độ tối đa 97 km / h (60 dặm / giờ)
 • Chế độ con rùa điều chỉnh hướng của máy bay không người lái trước khi cất cánh

Ưu điểm và nhược điểm của FPV DJI Avata

Ưu điểm

+Thiết kế khung bảo vệ chắc chắn

+Tạo video mạnh mẽ và ổn định

+Tùy chọn máy ảnh thủ công

+Dễ dàng điều khiển ngay cả với những người lần đầu tiên dùng thử

+Tuổi thọ pin tốt hơn so với máy bay không người lái FPV thông thường

Nhược điểm

+ Nguồn cấp dữ liệu bảo vệ FPV có thể bắt đầu giảm khoảng 300 m

+ Chuyến bay thủ công yêu cầu một bộ điều khiển bổ sung

+ Không lý tưởng để chụp ảnh tĩnh.

Bán FPV DJI Avata giá rẻ

FPV DJI giá bao nhiêu và mua ở đâu chính hãng là thông tin được nhiều người quan tâm. Avata đi kèm trong hộp riêng với pin máy bay, bộ sạc pin đơn, hai đạo cụ dự phòng, tuốc nơ vít cho đạo cụ và sách hướng dẫn.

Hiện nay sản phẩm này đã được ra mắt và được phân phối chính hãng bởi các cửa hàng của DJI và đối tác. AGS Tech là đơn vị đồng hành cùng DJI Vietnam đem đến cho quý khách những giải pháp máy bay không người lái chính hãng hiện đại nhất hiện nay. Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ AGS Tech để được chúng tôi tư vấn cụ thể.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY