messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Giải Đáp Các Câu Hỏi Thường Gặp Về DJI Power 500

DJI, nổi tiếng với máy bay không người lái, đã mở rộng sang thị trường trạm phát điện di động với việc phát hành các mẫu DJI Power 1000 và Power 500.

Nội dung bài viết:

DJI, nổi tiếng với máy bay không người lái, đã mở rộng sang thị trường trạm phát điện di động với việc phát hành các mẫu DJI Power 1000 và Power 500. Sau đây cùng AGS Technologies giải đáp các câu hỏi thường gặp về DJI Power 500.

1. Các câu hỏi chung về DJI Power 500

1.1 Mức độ ồn khi sạc DJI Power 500 là bao nhiêu?

Ở nhiệt độ trong nhà 25°C (77°F), giữ khoảng cách 100cm từ DJI Power 500, mức độ ồn là khoảng 25 dB khi sử dụng Chế độ Sạc Chuẩn 270W.

1.2 Chế độ UPS của DJI Power 500 là gì? Tôi sử dụng nó như thế nào?

UPS, viết tắt của Uninterruptible Power Supply, chủ yếu được sử dụng để cung cấp điện cho các thiết bị thông qua DJI Power 500 khi có mất điện và ngăn ngừa các tai nạn có thể xảy ra. Khi các thiết bị điện được kết nối với DJI Power 500 đang bật và cả hai đều nhận điện từ lưới điện, DJI Power 500 tự động chuyển sang chế độ UPS. DJI Power 500 có thể bắt đầu cung cấp điện cho các thiết bị đã kết nối trong vòng 0,02 giây. Bạn có thể quyết định có sử dụng chế độ này tùy vào thiết bị bạn đang sử dụng. Khi sử dụng chế độ UPS, tốc độ sạc sẽ phụ thuộc vào tải của các thiết bị đã kết nối, thay đổi động, do đó thời gian cần thiết để sạc đầy các thiết bị này cũng sẽ khác nhau.

1.3 Làm thế nào để cập nhật firmware của DJI Power 500?

Tham khảo phần Cập nhật Firmware trong sách hướng dẫn sử dụng. Trước khi cập nhật, cài đặt DJI Assistant 2 (Power Series) trên máy tính của bạn. Sách hướng dẫn sử dụng và link tải DJI Assistant 2 có sẵn tại: https://www.dji.com/global/power-500/downloads

1.4 Thời gian bảo hành của DJI Power 500 là bao lâu?

Thời gian bảo hành mặc định là ba năm. Bạn có thể nhận thêm hai năm bảo hành bằng cách quét mã QR trên thân máy để hoàn tất đăng ký.

1.5 Tôi nên bảo trì DJI Power 500 và tối ưu hóa tuổi thọ của nó như thế nào?

KHÔNG để lưu trữ trạm năng lượng trong thời gian dài sau khi xả hết. Nếu không, pin có thể bị xả quá mức và gây hư hại không thể khắc phục cho tế bào pin. Đối với việc lưu trữ lâu dài, vui lòng sạc sản phẩm lên 100% và sau đó xả xuống khoảng 60%. Lưu trữ ở mức pin cao trong thời gian dài có thể khiến pin già nhanh hơn, trong khi lưu trữ ở mức pin thấp có thể gây ra hiện tượng xả quá mức. Sau đó, sạc và xả một lần khoảng mỗi bốn tháng: Đầu tiên, xả trạm năng lượng xuống 15%, tắt nguồn và đợi hai giờ hoặc lâu hơn. Sau đó, sạc lại lên 100% bằng Chế độ Sạc Chuẩn 270W để duy trì trạm năng lượng.

1.6 Tôi nên làm gì nếu có mã lỗi xuất hiện trên màn hình trạm năng lượng?

Nếu có mã lỗi xuất hiện trên trạm năng lượng, nhấp vào liên kết này để biết chi tiết.

câu hỏi thường gặp về DJI Power 500

Các câu hỏi chung về DJI Power 500

2. Câu hỏi về cách sạc lại DJI Power 500

2.1 Các phương pháp sạc của DJI Power 500 hỗ trợ những gì?

Có bốn phương pháp sạc:

 • Sạc bằng điện AC qua cổng nhập AC.
 • Sạc qua cổng USB-C.
 • Sạc bằng năng lượng mặt trời qua Bộ Chuyển Đổi Bảng Điều Khiển Năng Lượng Mặt Trời DJI Power (MPPT) và các tấm pin mặt trời.
 • Sạc bằng ổ cắm điện ô tô qua cáp DJI Power Car Power Outlet to SDC Power Cable (12V/24V).

2.2 Phương pháp sạc nhanh nhất cho DJI Power 500 và thời gian sạc tương ứng là gì?

Phương pháp sạc nhanh nhất là thông qua cổng nhập AC. Mất chỉ khoảng 70 phút để sạc từ 0% đến 100%, và khoảng 50 phút để sạc từ 0% đến 80%.

2.3 Tôi nên chú ý điều gì khi sạc DJI Power 500 bằng tấm pin mặt trời?

Khi sạc DJI Power 500 bằng tấm pin mặt trời, Bộ Chuyển Đổi Bảng Điều Khiển Năng Lượng Mặt Trời DJI Power (MPPT) là cần thiết. DJI Power 500 có thể kết nối với một mô-đun chuyển đổi, có thể kết nối tới ba tấm pin mặt trời để sạc bằng năng lượng mặt trời.*

2.4 Bộ Chuyển Đổi Bảng Điều Khiển Năng Lượng Mặt Trời DJI Power (MPPT) có thể kết nối với những tấm pin mặt trời nào? Nó có hỗ trợ các tấm pin mặt trời không được chứng nhận bởi DJI không?

Khuyến cáo nên sử dụng các tấm pin mặt trời Zignes được chứng nhận bởi DJI. Để sử dụng các tấm pin mặt trời không được khuyến nghị chính thức bởi DJi, chuyển đổi kết nối của tấm pin mặt trời sang giao diện XT60. Để ngăn ngừa hư hại cho mô-đun MPPT và trạm năng lượng, đảm bảo điện áp mạch mở của tấm pin mặt trời ít hơn 30 V. Công suất đầu ra của mỗi tấm pin mặt trời kết nối vào một giao diện XT60 không nên vượt quá 200 W, với tổng công suất đầu ra của các tấm pin mặt trời kết nối vào toàn bộ mô-đun MPPT được giới hạn ở 300 W.

câu hỏi thường gặp về DJI Power 500

Câu hỏi về cách sạc lại DJI Power 500

Xem thêm:

Review DJI Power 500 | Hiệu Suất, Thiết Kế, Tính Năng

Những Ứng Dụng Của DJI Power 500 Trong Thực Tế

3. Câu hỏi về nguồn cấp năng lượng của DJI Power 500

3.1 DJI Power 500 cung cấp điện bằng những cách nào?

Có ba cách để cung cấp điện: Từ cổng xuất AC, cổng USB và cổng SDC Lite.

 • Cổng xuất AC có thể được kết nối trực tiếp với các thiết bị gia dụng thông thường.
 • Cổng USB có thể cấp điện cho máy tính xách tay, điện thoại di động hoặc các thiết bị kỹ thuật số khác.
 • Cổng SDC Lite hỗ trợ nhiều phụ kiện mở rộng nguồn điện và có thể sạc nhanh cho một số pin của drone DJI, chẳng hạn như pin từ dòng Mavic 3 và Air 3.

3.2 Làm thế nào để kích hoạt nguồn điện AC? Có bao nhiêu chế độ?

Sau khi bật trạm năng lượng, bạn có thể nhấn nút AC để bắt đầu xuất điện AC. Nếu bạn nhấn nút AC một lần để kích hoạt xuất AC, đèn chỉ báo xuất AC sẽ nhấp nháy chậm. Xuất điện AC sẽ tự động tắt để tiết kiệm điện nếu trạm năng lượng không sạc cho bất kỳ thiết bị nào qua cổng xuất AC trong nửa giờ. Nếu bạn nhấn và giữ nút AC để kích hoạt xuất AC, đèn chỉ báo xuất AC sẽ sáng đèn liên tục và xuất điện AC sẽ không tự động tắt.

3.3 DJI Power 500 có thể duy trì công suất tối đa bao lâu?

DJI Power 500 có thể duy trì công suất tối đa là 1000 W miễn là mức pin của nó trên 20%.

3.4 Những điều cần lưu ý khi sử dụng trạm năng lượng trong môi trường nhiệt độ thấp là gì?

Khả năng cung cấp điện sẽ bị ảnh hưởng trong môi trường nhiệt độ thấp và công suất đầu ra sẽ giảm. Để đảm bảo tuổi thọ của pin, khi trạm năng lượng phát hiện pin có điện áp tế bào quá thấp, nó sẽ tự động ngắt đầu ra khi công suất đầu ra vượt quá 500 W.

3.5 DJI Power 500 mất bao lâu để tắt nếu không cung cấp điện?

Một giờ.

câu hỏi thường gặp về DJI Power 500

Câu hỏi về nguồn cấp năng lượng của DJI Power 500

4. Câu hỏi về các phụ kiện của DJI Power 500

4.1 Cổng SDC Lite hỗ trợ những chức năng nào?

 • Sạc lại trạm năng lượng bằng năng lượng mặt trời qua Bộ Chuyển Đổi Bảng Điều Khiển Năng Lượng Mặt Trời DJI Power (MPPT).
 • Sạc nhanh cho Pin Bay Thông Minh của DJI Mavic 3 Series, DJI Air 3 Intelligent Flight Battery, DJI Inspire 3 TB51 Intelligent Battery và Pin Bay Thông Minh của Matrice 30 Series TB30 bằng cáp sạc nhanh tương ứng.
 • Cung cấp điện cho các thiết bị sử dụng điện của ô tô qua cáp DJI Power SDC to Car Charger Plug Power Cable.
 • Sạc pin máy bay mô hình ngoài trời bằng cách kết nối với bộ sạc cân bằng (bộ sạc cân bằng pin máy bay mô hình) qua cáp DJI Power SDC to XT60 Power Cable (12V).
 • Sạc lại trạm năng lượng bằng ổ cắm điện của ô tô qua cáp DJI Power Car Power Outlet to SDC Power Cable (12V/24V).

4.2 Các mẫu drone và pin nào được hỗ trợ bởi chức năng sạc nhanh DJI Power SDC?

Pin Bay Thông Minh của DJI Mavic 3 Series, DJI Air 3 Intelligent Flight Battery, DJI Inspire 3 TB51 Intelligent Battery và Pin Bay Thông Minh của Matrice 30 Series TB30.

4.3 Những điều cần lưu ý khi sử dụng chức năng sạc nhanh DJI Power SDC là gì?

Sau khi bay, hãy đợi cho đến khi pin drone nguội đi trước khi kết nối nó với cáp sạc nhanh DJI Power SDC tương ứng; nếu không, tốc độ sạc có thể bị ảnh hưởng. Vì 5% cuối cùng của quá trình sạc pin drone (từ 95% đến 100%) được hoàn thành qua sạc nhỏ giọt, tốc độ sạc sẽ tương đối chậm hơn. Bạn có thể cân nhắc sử dụng pin sau khi đã sạc đến 95%, vì thời gian hoạt động sẽ không giảm đáng kể so với khi đã sạc đầy. Hãy liên hệ với AGS Tech để biết thêm chi tiết.

câu hỏi thường gặp về DJI Power 500

Câu hỏi về các phụ kiện của DJI Power 500

Thông tin liên hệ:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY