messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Những Ứng Dụng Của DJI Power 500 Trong Thực Tế

DJI, nổi tiếng với máy bay không người lái, đã mở rộng sang thị trường trạm phát điện di động với việc phát hành các mẫu DJI Power 1000 và Power 500.

DJI, nổi tiếng với máy bay không người lái, đã mở rộng sang thị trường trạm phát điện di động với việc phát hành các mẫu DJI Power 1000 và Power 500. Sau đây là những ứng dụng của DJI Power 500.

1. Cung cấp điện cho các hoạt động ngoài trời

Tính linh hoạt trong việc sạc các trạm điện này — thông qua tấm pin mặt trời, bộ sạc xe hơi hoặc ổ cắm điện truyền thống — đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng. Đối với những người đang di chuyển trên đường hoặc ở những địa điểm xa xôi, các tấm pin mặt trời mang đến một phương pháp bền vững và thuận tiện để sạc lại nhà máy điện mà không phụ thuộc vào điện lưới.

Cho dù bạn là người sáng tạo nội dung cần sạc pin máy ảnh hay người cắm trại đang tìm cách cấp nguồn cho tủ lạnh di động, khả năng sạc nhanh đảm bảo bạn dành nhiều thời gian hơn để sử dụng thiết bị của mình và ít thời gian chờ bổ sung điện hơn. DJI Power 500 có thể sạc lại điện thoại di động khoảng 30 lần và máy ảnh kỹ thuật số khoảng 25 lần, khiến nó trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cho những chuyến đi và buổi chụp ảnh kéo dài. Nó cũng có thể giúp bộ định tuyến Wi-Fi hoạt động trong gần 50 giờ, đảm bảo kết nối ngay cả ở những địa điểm xa. Đối với những nhu cầu quan trọng hơn, nó có thể cung cấp năng lượng cho lò vi sóng trong khoảng 1 giờ và tủ lạnh ô tô trong 12 giờ, một lợi thế lớn cho những người đi đường và tham gia các sự kiện ngoài trời. Khả năng cung cấp nguồn điện cho  đèn cắm trại trong 16 lần sạc, đảm bảo rằng các thiết bị thiết yếu vẫn hoạt động trong suốt chuyến phiêu lưu của bạn hoặc trong trường hợp mất điện ở nhà. 

Thiết kế nhỏ gọn và tương đối nhẹ khiến các trạm điện này trở nên lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời, dự phòng khẩn cấp tại nhà và sử dụng chuyên nghiệp tại chỗ nơi nguồn điện hạn chế.

ứng dụng của DJI Power 500

Cung cấp điện cho các hoạt động ngoài trời

2. Cung cấp điện cho các thiết bị gia dụng

Ứng dụng của DJI Power 500 là khả năng cấp nguồn cho các thiết bị từ điện thoại thông minh và máy tính xách tay đến các thiết bị chuyên dụng hơn như lò vi sóng và tủ lạnh. 

Xem thêm:

Giải Đáp Các Câu Hỏi Thường Gặp Về DJI Power 500

5+ Ưu Điểm Vượt Trội Của Trạm Sạc Di Động DJI Power 500

3. Cung cấp điện cho các loại drone

Khả năng sạc nhanh là một ưu điểm đặc biệt có lợi cho các hoạt động ngoài trời trong một khoảng thời gian. Để so sánh, bạn chỉ cần khoảng 32 phút để sạc pin máy bay không người lái dòng Mavic 3 từ 10% đến 95% bằng cáp sạc nhanh. Đối với DJI Air 3, thời gian này sẽ chỉ là 30 phút.

Ngoài ra, ứng dụng của DJI Power 500 là có thể hỗ trợ máy bay không người lái lên đến 10 lần sạc, rất quan trọng đối với các nhà quay phim trên không. 

4. Cung cấp điện trong các trường hợp khẩn cấp

Trong bối cảnh an toàn công cộng ngày càng phát triển, máy bay không người lái đã nổi lên như một công cụ then chốt để ứng phó hiệu quả và hiệu quả. Cho dù đó là giảm thiểu cháy rừng, ghi lại các thảm họa thiên nhiên hay tăng cường theo đuổi theo thời gian thực. Ngoài tích hợp các giải pháp của DJI Enterprise, việc cung cấp năng lượng để phục vụ cho các thiết bị được hoạt động liên tục trong một thời gian dài cũng là một nhu cầu cần thiết.

Với DJI Power 500 có kích thước nhỏ gọn dễ vận chuyển, đã giải quyết được vấn đề năng lượng khi sử dụng các thiết bị điện trong các khu vực xa xôi nơi không được cung cấp điện lưới. Bên cạnh đó với các phụ kiện kèm theo như tấm pin mặt trời mang đến một phương pháp bền vững và thuận tiện để sạc lại cho DJI Power 500 mà không phụ thuộc vào điện lưới. Việc cứu nạn, cứu hộ, thiên tai tại những vùng hẻo lánh, những khu vực bị mất điện sẽ được theo dõi liên tục trong thời gian dài trở nên thuận tiện và thông suốt hơn. Liên hệ với AGS Tech để biết thêm chi tiết.

ứng dụng của DJI Power 500

Cung cấp điện trong các trường hợp khẩn cấp

Thông tin liên hệ:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY