messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Đánh giá Flycam DJI Inspire 2 có gì đặc biệt?

DJI Inspire 2 là dòng flycam được sản xuất cho các chuyên gia, nó thực sự là một thiết bị tuyệt vời và nếu bạn đang làm trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh. Hãy cùng AGS Tech khám phá thiết bị này qua bài viết đánh giá flycam DJI Inspire 2 sau đây. DJI […]

DJI Inspire 2 là dòng flycam được sản xuất cho các chuyên gia, nó thực sự là một thiết bị tuyệt vời và nếu bạn đang làm trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh. Hãy cùng AGS Tech khám phá thiết bị này qua bài viết đánh giá flycam DJI Inspire 2 sau đây.

DJI Inspire 2 là một chiếc máy bay không người lái tuyệt đẹp có thiết kế mạnh mẽ và đi kèm với một số tính năng tuyệt vời. Máy bay không người lái này tương thích với một loạt máy ảnh Zenmuse, bao gồm máy ảnh X5S và máy ảnh full-frame X7. Với X5S, máy bay không người lái có thể quay video 5,2k trong Apple ProRes 422 HQ và CinemaDNG và chụp ảnh tĩnh 20,8MP. Với cảm biến micro 4/3 và kích thước điểm ảnh 3,4µm, Zenmuse X5S tạo ra hình ảnh chất lượng cao phù hợp cho mục đích sử dụng chuyên nghiệp. Các tính năng tiên tiến khác bao gồm công nghệ tránh chướng ngại vật, nhiều hệ thống dự phòng, chế độ bay tự động và công nghệ truyền dẫn tầm xa Lightbridge của DJI.

Các tính năng chính của DJI Inspire 2

Capture 3

 • Zenmuse X5S với cảm biến Micr 4/3
 • Hỗ trợ nhiều ống kính từ Olympus & Panasonic bao gồm cả ống kính zoom
 • Ảnh tĩnh 20,8MP
 • Quay video trong Apple ProRes và CinemaDNG
 • 12.8 Điểm dừng của dải động
 • Chip xử lý hình ảnh CineCore 2.0
 • Hệ thống tránh chướng ngại vật nâng cao
 • Xây dựng mạnh mẽ
 • Tốc độ tối đa 58 dặm / giờ
 • Thời gian bay 27 phút
 • Dải truyền 4,3 Dặm
 • Tính năng dự phòng kép

Đánh giá thiết kế của DJI Inspire 2

Thiết kế của Inspire 2 trông giống với Inspire 1 nhưng cảm giác khác biệt hơn nhiều, sải cánh chéo (không bao gồm cánh quạt) là 23,8 inch, vỏ màu xám bạc thẩm mỹ và tay cầm chắc chắn hơn. Động cơ lớn hơn nhiều và các nút bạc ở bên hông khóa và nhả các cánh quạt rất nhanh.

djispire2 08

Ở phía trước của máy bay không người lái là một máy ảnh FPV 2 trục ổn định gimbal, cung cấp nguồn cấp dữ liệu trực tiếp cho Ứng dụng DJI Go, nguồn cấp dữ liệu máy ảnh có thể được truyền tới cả bộ điều khiển chính và bộ điều khiển phụ. Là một máy bay không người lái được quảng cáo cho các nhà quay phim, lựa chọn có hai bộ điều khiển kết nối với máy bay không người lái sẽ hấp dẫn đối với phần đó của thị trường tiêu dùng.

Máy bay không người lái có thể bay trên mực nước biển ở độ cao khoảng 2000m mặc dù điều này có thể tăng lên 5000m nếu bạn mua cánh quạt ở độ cao lớn.

Đánh giá flycam DJI Inspire 2 – Tính năng an toàn

Inspire 2 đi kèm với khả năng dự phòng kép cho các hệ thống chính bên trong máy bay không người lái, điều này giúp đảm bảo hơn rằng máy bay không người lái sẽ không bị hỏng trong chuyến bay giữa chừng. Có hai pin thông minh được đặt ở phía sau của nó, pin tự làm nóng nên chúng sẽ không bị hỏng trong điều kiện quá lạnh. Nếu một cái không thành công, cái kia sẽ giữ máy bay không người lái và kích hoạt chức năng trở về nhà của nó.

ins 2.4

Cũng có các biện pháp an toàn tương tự được áp dụng cho khí áp kế, hệ thống đẩy và IMU. DJI cũng đã nâng cấp hệ thống tránh chướng ngại vật, hiện đã có các cảm biến ở phía trước, phía dưới và phía trên để máy bay không người lái tính toán xem có chướng ngại vật gần đó hay không. 

Cảm biến phía trước và phía dưới có góc nhìn rộng và có thể phát hiện chướng ngại vật cách xa 30 mét. Điều này mang lại cho máy bay không người lái khả năng bay khoảng 34mph mà không ảnh hưởng đến hệ thống tránh chướng ngại vật. Cảm biến hàng đầu của nó có trường phát hiện là 5 mét, tất cả những tiện ích bổ sung công nghệ mới này tạo nên một chiếc máy bay không người lái thực sự vượt trội, an toàn khi bay trong nhà và ngoài trời. 

Đánh giá flycam DJI Inspire 2: Điều khiển từ xa

Điều khiển từ xa trông giống như của Inspire 1 nhưng tầm hoạt động dài hơn và có 3 chế độ bay. Chế độ P dành cho chuyến bay bình thường và là chế độ dễ nhất trong ba chế độ. Chế độ này được sử dụng tốt nhất khi có tín hiệu GPS mạnh, hệ thống tầm nhìn (điều khiển công nghệ tránh chướng ngại vật) đang hoạt động ở chế độ này. Ngoài ra, các tính năng thông minh nâng cao như ActiveTrack ™ TapFly ™, Waypoint (điểm tham chiếu chưa được thêm vào) được bật trong chế độ này.

Chế độ S dành cho các phi công cao cấp hơn, các điều khiển nhạy hơn nhiều và hệ thống tầm nhìn bị vô hiệu hóa, vì vậy chỉ sử dụng chế độ này nếu bạn là một phi công máy bay không người lái có kinh nghiệm. Cuối cùng là chế độ A, chế độ này được sử dụng khi không có GPS hoặc hệ thống tầm nhìn, máy bay không người lái sẽ sử dụng phong vũ biểu để duy trì độ cao của nó.

Điều khiển từ xa sử dụng công nghệ Lightbridge của DJI cho phạm vi vượt trội và truyền video HD tuyệt vời. Phạm vi của nó là khoảng 4,3 dặm (không có vật cản) và video trực tiếp được truyền trực tuyến đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn thông qua ứng dụng DJI GO ™ 4. Ngoài hai thanh điều khiển của nó để điều khiển máy bay không người lái, nó có một loạt các nút khác cung cấp cho bạn nhiều quyền điều khiển và chức năng hơn.

Một nút mà bạn sẽ sử dụng thường xuyên là nút quay lại trang chủ (RTH). Quay lại nhà có thể được kích hoạt thủ công bằng cách nhấn nút hoặc máy bay không người lái sẽ tự động kích hoạt chức năng trở về nhà trong một vài tình huống. Nếu sắp hết pin hoặc mất tín hiệu điều khiển từ xa, máy bay không người lái sẽ tự động trở về nhà, gần như không thể để mất máy bay không người lái thông minh với công nghệ ngày nay.

Ứng dụng DJI GO 4

Ứng dụng DJI GO 4 rất dễ sử dụng và nó đi kèm với một loạt các tệp hướng dẫn, khắc phục sự cố và lời khuyên chung về an toàn chuyến bay. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể kiểm soát tốc độ và độ cao cũng như độ nhạy của các nút điều khiển (thường chỉ nên thay đổi độ nhạy điều khiển nếu bạn là một phi công có kinh nghiệm).

Với ứng dụng này, bạn có thể phát trực tiếp video một cách liền mạch theo lựa chọn của các mạng chia sẻ video như Facebook trực tiếp và YouTube. Ứng dụng này cũng cho phép bạn chỉnh sửa video và ảnh của mình và thậm chí có các bản nhạc trong trình chỉnh sửa mà bạn có thể sử dụng để tải lên video. Ngoài ra, được hỗ trợ trong ứng dụng này là truyền PIP (Hình trong ảnh), DJI sẽ không để xảy ra tình trạng lộn xộn nào để mang đến cho khách hàng trải nghiệm bay không người lái tốt nhất và do đó họ đã vượt xa các đối thủ cạnh tranh của mình.

Đánh giá Flycam DJI Inspire 2 – Máy ảnh

Hiện tại, có ba máy ảnh tương thích với máy bay không người lái này mặc dù DJI đã tuyên bố nhiều hơn nữa đang được triển khai.  Cả hai máy ảnh sẽ có nguồn cấp dữ liệu video trực tiếp của riêng chúng, bạn sẽ có thể chuyển đổi giữa các nguồn cấp dữ liệu hoặc bạn có thể kết nối hai bộ điều khiển với máy bay không người lái, một bộ điều khiển máy bay không người lái trong khi bộ kia điều khiển máy ảnh thứ hai.

Zenmuse X4S

Đây là mức giá rẻ hơn trong số hai máy ảnh có sẵn cho Inspire 2. Nó vẫn có giá khá cao nhưng nó là một trong những máy bay không người lái có máy ảnh tốt nhất trên thị trường. Nó có cảm biến 1 inch 20 megapixel cùng với dải ISO tối đa là 12800 cho ảnh tĩnh và 6400 cho video. Nó có trường nhìn 84 ° và với ống kính do DJI thiết kế, nó chụp được hình ảnh tuyệt đẹp từ trên không. Cùng với hệ thống xử lý hình ảnh cực kỳ mạnh mẽ của Inspi 2, CineCore 2.0 (sẽ nói thêm về điều này ở phần sau), khả năng của máy ảnh thậm chí còn được nâng cao hơn nữa. Nó có thể ghi lại cảnh video ở 4k / 60 MPEG-4 và 4k / 30 HEVC ở tốc độ 100Mbps, điều này sẽ gây ấn tượng ngay cả với các nhà quay phim chuyên nghiệp.

Zenmuse X5S

Máy ảnh này là thứ thực sự đưa Inspire 2 vào lãnh thổ Hollywood, cùng với bộ xử lý CineCore 2.0, nó có thể tạo ra các cảnh quay video có thể sánh ngang với những máy ảnh tốt nhất được sử dụng cho các bộ phim kinh phí cao.

X5S đi kèm với một micro 4/3 được nâng cấp với độ nhạy màu được cải thiện nhiều. Máy ảnh hỗ trợ lên đến tám ống kính M4 / 3 tiêu chuẩn với mỗi tiêu cự từ 9mm- 45mm.  Đây là chiếc máy ảnh không người lái sẽ mang đến cho các nhà quay phim chuyên nghiệp, những người muốn cảnh quay trên không chất lượng cao nhưng có kinh phí thấp, khả năng tiếp cận với thiết bị cấp chuyên nghiệp với giá cả phải chăng.

Bộ xử lý CineCore 2.0 sẽ cho phép máy ảnh này ghi lại cảnh quay video ở 5.2k 30fps CinemaDNG và Apple ProRes. Tuy nhiên, hình ảnh có thể được chụp ở 20,8 megapixel ở 14 khung hình / giây hoặc 20 khung hình / giây và máy ảnh có công nghệ chụp ảnh trong khi quay video. Gimbal được tối ưu hóa cao cho phép xoay 360 ° để bạn không bao giờ bỏ lỡ một cảnh quay và nó được thiết kế để loại bỏ hiện tượng méo và rung.

Zenmuse X7

Zenmuse X7 là máy ảnh tốt nhất trong dòng Zenmuse, nó đi kèm với cảm biến Super 35, dải động 14 stop, chụp ảnh tuyệt đẹp ở độ phân giải 24MP và có thể quay video ở định dạng 6k CinemaDNG.

Các tính năng thông minh

Giống như trường hợp của tất cả các Drone DJI, Inspire 2 đi kèm với các chế độ bay thông minh, các chế độ bay này giúp bạn lái máy bay không người lái dễ dàng và thú vị hơn.

8bb44e7c 81cf 4971 a726 a354e3136aed

Hiện tại, máy bay không người lái này hỗ trợ ba chế độ bay thông minh với một vài chế độ bay dự kiến ​​sẽ được bổ sung. Hai trong số này bạn có thể nhận ra nếu đã quen thuộc với dòng Phantom range, là ActiveTrack và TapFly. 

ActiveTrack cho phép cảm hứng 2 theo dõi bất kỳ đối tượng nào cho dù đó là người, động vật, ô tô hay bất kỳ đối tượng chuyển động nào khác. TapFly cho phép bạn thiết lập một đường dẫn trên màn hình và máy bay không người lái sẽ bay qua đường đó trong khi bạn có thể tập trung vào việc điều khiển camera thứ hai.

Spotlight Pro là một tính năng theo dõi thông minh mới dành riêng cho Inspire 2. Nó sử dụng mã theo dõi nâng cao để theo dõi các đối tượng bất kể máy bay không người lái đang bay theo cách nào. Nếu gimbal đạt đến giới hạn quay, bản thân máy bay không người lái sẽ điều chỉnh để theo dõi đối tượng. Tính đến thời điểm này, Waypoint và điểm ưa thích hiện không được hỗ trợ nhưng DJI cho biết chúng sẽ sớm được thêm vào.

Có nên mua DJI Inspire 2?

Trên đây là thông tin đánh giá Flycam DJI Inspire 2. Có thể nói đây là máy bay không người lái hoàn hảo cho các chuyên gia đang tìm cách mua một máy bay không người lái sẽ đưa khả năng chụp ảnh và quay phim trên không của họ lên một tầm cao mới. Tuy nhiên, đây là một máy bay không người lái rất đắt tiền, do đó bạn nên cân nhắc để lựa chọn sản phẩm phù hợp với ngân sách và nhu cầu của bạn. Hiện tại AGS Tech đang cung cấp các giải pháp máy bay không người lái thương hiệu DJI Vietnam, quý khách quan tâm vui lòng liên hệ AGS Tech để được tư vấn cụ thể.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY