messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

DJI Camera Zenmuse L1 giá bao nhiêu?

DJI Camera Zenmuse L1 là giải pháp lý tưởng cho bất kỳ nhà khảo sát nào thường xuyên cần thu thập dữ liệu địa hình ở các khu vực có thảm thực vật. DJI Camera Zenmuse L1 giá bao nhiêu, hãy cùng AGS Tech tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau. DJI Camera Zenmuse […]

DJI Camera Zenmuse L1 là giải pháp lý tưởng cho bất kỳ nhà khảo sát nào thường xuyên cần thu thập dữ liệu địa hình ở các khu vực có thảm thực vật. DJI Camera Zenmuse L1 giá bao nhiêu, hãy cùng AGS Tech tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau.

DJI Camera Zenmuse L1 là gì?

Trong khảo sát trên không, công nghệ LiDAR ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng các mô hình chính xác. DJI đã ra mắt sản phẩm Camera Zenmuse L1, đây được xem là bước đột phá đầu tiên của DJI vào giải pháp Máy bay không người lái LiDAR được tích hợp đầy đủ để thực hiện nhiệm vụ khảo sát trên không.

Zenmuse L1 DJI 01

Mục tiêu của DJI khi thiết kế Zenmuse L1 là khiến nó trở thành một công cụ dễ tiếp cận cho các nhà khảo sát thông qua việc triển khai đơn giản và thuận tiện hơn.

Zenmuse L1 được trang bị một số công nghệ ấn tượng, bao gồm mô-đun Livox LiDAR, IMU và Camera RGB CMOS có độ chính xác cao. Sự kết hợp giữa mô-đun Livox LiDAR và Máy ảnh CMOS 1 inch cho phép tiếp cận tích hợp để thu thập dữ liệu, hỗ trợ lớp phủ RGB để cung cấp thông tin chuyên sâu hơn nữa.

DJI Zenmuse L1: Giải pháp Lidar + RGB cho khảo sát trên không

DJI Zenmuse L1 tích hợp mô-đun Livox Lidar, IMU có độ chính xác cao và máy ảnh có CMOS 1 inch trên gimbal ổn định 3 trục. Khi được sử dụng kết hợp với máy bay không người lái DJI Matrice 300 RTK và DJI Terra, Zenmuse L1 trở thành một giải pháp hoàn chỉnh cung cấp cho người dùng dữ liệu 3D thời gian thực suốt cả ngày, nắm bắt hiệu quả các chi tiết của cấu trúc phức tạp và cung cấp các mô hình được tái tạo có độ chính xác cao.

Zenmuse L1 DJI 02

Hiệu quả vượt trội 

Zenmuse L1 có thể giúp bạn tạo các mô hình đám mây điểm có màu sắc trung thực trong thời gian thực hoặc thu được 2 km2 dữ liệu đám mây điểm trong một chuyến bay bằng cách sử dụng mô-đun Livox frame Lidar với 70° FOV và camera ánh sáng khả kiến ​​với cảm biến 1 inch.

Độ chính xác vô song 

Kết xuất các bản dựng lại chính xác đến từng centimet nhờ IMU có độ chính xác cao, cảm biến thị giác để định vị chính xác và kết hợp dữ liệu GNSS.

Luôn sẵn sàng

Xếp hạng IP54 cho phép máy ảnh Zenmuse L1 hoạt động trong môi trường mưa hoặc sương mù. Phương pháp quét tích cực của mô-đun Lidar cho phép nó có thể hoạt động vào ban đêm.

Point Cloud LiveView

Các đám mây điểm theo thời gian thực cung cấp thông tin chuyên sâu ngay lập tức tại chỗ, chính vì thế người điều khiển được thông báo để có thể đưa ra các quyết định quan trọng một cách nhanh chóng.

Capture f02adbb6 263f 4a7a a200

Người dùng cũng có thể xác minh chất lượng nghiên cứu thực địa bằng cách kiểm tra dữ liệu đám mây điểm ngay sau mỗi chuyến bay.

Đo lường và chú thích

Bạn có thể sử dụng các phép đo và chú thích để thu thập và truyền đạt các kích thước quan trọng trên mô hình đám mây điểm.

DJI Terra xử lý hậu kỳ một lần hợp nhất dữ liệu IMU và GNSS cho tính toán đám mây điểm và ánh sáng khả kiến, ngoài việc tiến hành tính toán dữ liệu POS để bạn có thể dễ dàng tạo các mô hình được tái tạo và báo cáo độ chính xác.

Các thông tin cơ bản của DJI Zenmuse L1

 • Phạm vi Độ chính xác (RMS 1σ)2: 3 cm @ 100 m
 • Hỗ trợ trả lại tối đa: 3
 • Chế độ quét: Kiểu quét không lặp lại, Kiểu quét lặp lại
 • Kích thước cảm biến: 1 inch
 • Điểm ảnh hiệu dụng: 20 MP
 • Điển hình: 30 W; Tối đa: 60 W
 • Xếp hạng IP: IP54
 • Máy bay không người lái được hỗ trợ: Matrice 300 RTK

Ứng dụng của DJI Zenmuse L1

Nhờ được trang bị những tính năng tiên tiến, DJI Zenmuse L1 có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực và tình huống khác nhau bao gồm:

 • Khảo sát và lập bản đồ địa hình
 • Khảo sát và lập bản đồ ứng phó khẩn cấp
 • Lập mô hình hành lang đường dây tải điện
 • Cung cấp thông tin trong thời gian thực để thực thi pháp luật
 • Lập mô hình chi tiết các cấu trúc cả phức tạp và thưa thớt
 • Điều tra nông nghiệp và lâm nghiệp

DJI Camera Zenmuse L1 giá bao nhiêu?

Có thể nói, cảm biến DJI Zenmuse L1 cùng với máy bay không người lái DJI M300 tạo nên một nền tảng UAV tuyệt vời. Đây là một giải pháp lý tưởng cho bất kỳ nhà khảo sát nào thường xuyên cần thu thập dữ liệu địa hình ở các khu vực có thảm thực vật.

Bên cạnh những thông tin về tính năng thì câu hỏi “DJI Camera Zenmuse L1 giá bao nhiêu” cũng được nhiều người quan tâm. Đến với AGS Tech, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn giải pháp phù hợp nhất và tối ưu chi phí.

AGS Tech – đơn vị đi đầu tại Việt Nam cung cấp giải pháp, ứng dụng công nghệ thông minh với những sản phẩm công nghệ cao và ưu việt như máy bay không người lái, hệ thống giám sát thông minh… AGS Tech cam kết 100% thiết bị chính hãng, có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc, bảo hành đầy đủ, cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi khách hàng có nhu cầu.

AGS Tech là đối tác của nhiều tổ chức và cá nhân uy tín tại Việt Nam. 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY