messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

DJI Camera Zenmuse P1 giá bao nhiêu?

Với việc phát hành Camera Zenmuse P1 mới, DJI đã cho ra mắt tải trọng hoàn hảo để hỗ trợ khảo sát và chụp ảnh trên không. Vậy DJI Camera Zenmuse P1 giá bao nhiêu, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau. Nếu bạn đã sử dụng máy bay không người lái DJI Matrice […]

Với việc phát hành Camera Zenmuse P1 mới, DJI đã cho ra mắt tải trọng hoàn hảo để hỗ trợ khảo sát và chụp ảnh trên không. Vậy DJI Camera Zenmuse P1 giá bao nhiêu, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Nếu bạn đã sử dụng máy bay không người lái DJI Matrice 300 RTK, thì bạn đã quen với AI tiên tiến và hệ thống truyền dẫn 15 km khiến nó trở thành một trong những máy bay không người lái mạnh mẽ nhất trong ngành công nghiệp máy bay không người lái thương mại. 

Máy bay không người lái DJI M300 đi kèm với một hệ thống nhiều tải trọng cho phép bạn có thể gắn bất kỳ tải trọng nào đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn. Với việc phát hành máy ảnh Zenmuse P1 mới, DJI đã phát hành tải trọng hoàn hảo để hỗ trợ nhiệm vụ khảo sát và chụp ảnh trên không.

Giới thiệu DJI Camera Zenmuse P1

DJI Zenmuse P1 là tải trọng được thiết kế cho drone M300, nó được trang bị cảm biến CMOS full-frame e 45 Megapixel được ổn định bằng gimbal 3 trục Zenmuse. Màn trập toàn cầu cơ học làm cho nó trở thành lựa chọn máy ảnh lý tưởng để thực hiện các nhiệm vụ lập bản đồ, cho phép thu được hình ảnh nhanh trong khi giảm biến dạng màn trập lăn. 

DJI Camera Zenmuse P1 03

Zenmuse P1 bao gồm cảm biến độ nhạy cao, độ ồn thấp, toàn khung hình có thể chụp ảnh cứ sau 0,7 giây trong suốt chuyến bay và bao phủ 3 km² trong một chuyến bay. Được trang bị màn trập cơ toàn cầu và hệ thống TimeSync 2.0 hoàn toàn mới, đồng bộ hóa thời gian giữa các mô-đun ở cấp độ micro giây, máy ảnh Zenmuse P1 cho phép bạn có thể thu thập dữ liệu chính xác đến từng centimet kết hợp với công nghệ bù định hướng và vị trí thời gian thực.

Với Zenmuse P1, bạn có thể:

  • Tạo các mô hình 2D, 3D và chi tiết nhờ gimbal 3 trục tích hợp có thể được trang bị với ống kính 24/35/50mm và tính năng Chụp xiên thông minh. 
  • Bao phủ 7,5 km² trong một ngày làm việc với Zenmuse P1. 
  • Nâng cao hiệu quả của nhiệm vụ chụp ảnh xiên của bạn bằng cách sử dụng tính năng Chụp xiên thông minh, trong đó gimbal tự động xoay để chụp ảnh ở các góc khác nhau cần thiết. Chỉ những ảnh cần thiết cho quá trình tái tạo mới được chụp ở rìa khu vực bay, giúp tăng hiệu quả xử lý hậu kỳ từ 20% đến 50%.

Các tính năng của DJI Zenmuse P1

  • Cảm biến CMOS Full-frame 45 MP
  • Màn trập toàn cầu cơ học
  • Có khả năng bao phủ tới 300 ha mỗi chuyến bay ở GSD 3 cm
  • Độ chính xác Ngang 3 cm; Độ chính xác dọc 5 cm khi không có GCP (điểm kiểm soát mặt đất).

Các ứng dụng của DJI Zenmuse P1

Zenmuse P1 có thể được sử dụng với máy bay không người lái DJI Matrice 300 RTK để thực hiện bất kỳ nhiệm vụ khảo sát trên không và chụp ảnh trên không nào. Từ nhiệm vụ khảo sát địa điểm xây dựng cho đến quản lý tài nguyên thiên nhiên, Zenmuse P1 có thể tạo nhiều mô hình 2D và 3D giúp cung cấp cho bạn dữ liệu bạn cần dưới dạng mà bạn có thể dễ dàng hiểu được.

DJI Camera Zenmuse P1 02

Lập bản đồ địa hình

Thu thập dữ liệu đáp ứng các tiêu chí về độ chính xác của tỷ lệ 1:500 mà không cần GCP.

Đo đạc địa chính

Tạo các mô hình thực tế 3D chi tiết một cách dễ dàng ở cấp độ centimet.

Khảo sát Kiến trúc, Kỹ thuật và Xây dựng

Quản lý toàn bộ vòng đời của dự án với dữ liệu 2D và 3D được Zenmuse P1 thu thập từ trên không

Quản lý tài nguyên thiên nhiên, điều tra địa chất, lập mô hình khu vực thiên tai

Đo lường, phân loại hoặc đánh giá quyền sở hữu các vùng nước và rừng.

Thu thập dữ liệu trên không chính xác về các vị trí nguy hiểm địa chất ở cấp độ milimet một cách an toàn.

Giúp các nhóm nghiên cứu đưa ra lựa chọn chiến lược, nhận thông tin tổng quan theo thời gian thực về các khu vực lớn bị thảm họa.

DJI Camera Zenmuse P1 giá bao nhiêu?

Xoay quanh những thông tin về sản phẩm DJI Zenmuse P1, câu hỏi “DJI Camera Zenmuse P1 giá bao nhiêu” được nhiều người quan tâm. Bạn có thể mua giải pháp này tại AGS Tech với mức chi phí tốt nhất.

DJI Camera Zenmuse P1 01

AGS Tech là đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp giải pháp, ứng dụng công nghệ thông minh với những sản phẩm công nghệ tiên tiến và ưu việt như máy bay không người lái, hệ thống giám sát thông minh… AGS Tech cam kết 100% thiết bị chính hãng, có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc, bảo hành đầy đủ. AGS Tech có đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên giỏi, cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi khách hàng có nhu cầu.

Đến với AGS Tech để được chúng tôi tư vấn gói giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của bạn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY