messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Hướng dẫn sử dụng máy bay không người lái DJI Matrice 600 PRO

Hướng dẫn sử dụng máy bay không người lái DJI Matrice 600 PRO sau đây sẽ giúp bạn khai thác tối đa những công dụng của nó, đồng thời đảm bảo an toàn khi bay. Giới thiệu sản phẩm máy bay không người lái DJI Matrice 600 PRO Matrice 600 Pro là một nền tảng […]

Hướng dẫn sử dụng máy bay không người lái DJI Matrice 600 PRO sau đây sẽ giúp bạn khai thác tối đa những công dụng của nó, đồng thời đảm bảo an toàn khi bay.

Giới thiệu sản phẩm máy bay không người lái DJI Matrice 600 PRO

Matrice 600 Pro là một nền tảng sáu cánh quạt được thiết kế cho các ứng dụng công nghiệp và chụp ảnh trên không chuyên nghiệp. Máy bay được trang bị hệ thống dự phòng ba mô-đun DJI A3 Pro chuyên dụng và các chức năng bay thông minh tiên tiến, đảm bảo hoạt động an toàn và ổn định mọi lúc. 

DJI Matrice 600 PRO 08

Thiết kế cơ học của nó, với bộ hạ cánh có thể tháo rời nhanh chóng và các cánh tay gấp được gắn, giúp dễ dàng vận chuyển, cất giữ và chuẩn bị cho chuyến bay hạ cánh. Với trọng lượng cất cánh tối đa là 15,5 kg, Matrice 600 Pro có thể đáp ứng các nhu cầu cụ thể trong nhiều ngành công nghiệp.

Hiện tại máy bay không người lái DJI Matrice 600 PRO được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi AGS Tech.

Trước khi sử dụng DJI Matrice 600 Pro:

Tải xuống DJI Assistant 2 Khi sử dụng Matrice 600 Pro lần đầu tiên, bạn sẽ cần kích hoạt nó trong phần mềm DJI Assistant 2. Bạn truy cập vào website: http://www.dji.com/matrice600-pro/info#downloads

DJI Assistant 2 hỗ trợ Windows 7 (trở lên) hoặc OS X 10.11 (trở lên) 

Tải xuống ứng dụng DJI GO Tải xuống và cài đặt ứng dụng DJI GOTM trước khi sử dụng. Quét mã QR hoặc truy cập http://m.dji.net/djigo để tải xuống ứng dụng.DJI GO hỗ trợ iOS 8.0 (trở lên) hoặc Android 4.1.2 (trở lên). 

Cảnh báo

Các cánh quạt quay có thể gây ra hư hỏng và thương tích nghiêm trọng. Luôn thận trọng khi bay 

Cảnh báo lắp ráp

 1. Đảm bảo rằng tất cả các bộ phận khác đã được lắp trước khi lắp Pin Máy bay Thông minh.
 2. KHÔNG tháo bất kỳ vít nào được dán vào.
 3. Matrice 600 Pro phải được nâng lên khỏi mặt đất khi kiểm tra thiết bị hạ cánh hoặc hiệu chỉnh lại hành trình của servo. 

Cảnh báo chuyến bay

 1. KHÔNG sử dụng trong thời tiết mưa hoặc tuyết.
 2. Đảm bảo rằng tất cả các bộ phận ở trong tình trạng tốt trước mỗi lần sáng. KHÔNG ĐƯỢC với các bộ phận bị mòn hoặc hư hỏng.
 3. Đảm bảo rằng các cánh quạt và động cơ được lắp đúng cách và các cánh quạt và cánh tay khung được mở ra trước mỗi lần hạ cánh.
 4. Đảm bảo rằng tất cả GPS-la bàn Pro đều được mở ra và các mũi tên trên GPS-Compass Pro hướng về phía trước máy bay trước mỗi lần chiếu sáng.
 5. Đảm bảo rằng tất cả các cáp được kết nối chính xác và chắc chắn trước mỗi lần chạm.
 6. Duy trì khoảng cách an toàn với người, tòa nhà, đường dây điện cao thế, cây cao, nước và các mối nguy hiểm khác khi ặt máy bay.
 7. Chỉ sử dụng Pin máy bay thông minh DJI TB47S / TB48S làm nguồn điện.
 8. KHÔNG làm quá tải hệ thống.
 9. KHÔNG đến gần hoặc chạm vào động cơ hoặc cánh quạt khi chúng đang quay, vì điều này có thể gây thương tích nghiêm trọng.
 10. Ngắt kết nối pin và tháo máy ảnh trong quá trình vận chuyển để tránh hư hỏng hoặc thương tích.
 11. Chỉ sử dụng các bộ phận DJI tương thích. 

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với đại lý ủy quyền của DJI tại địa phương hoặc Bộ phận hỗ trợ của DJI 

Gắn thiết bị hạ cánh

 1. Đảm bảo vít trên chân bánh đáp hướng cùng hướng với khe hở bên cạnh núm điều chỉnh trên thanh trượt hạ cánh. Lắp cả hai chân thiết bị hạ cánh vào một đường trượt hạ cánh tương ứng, xoay chân thiết bị hạ cánh cho đến khi nó được đặt hoàn toàn vào đường trượt hạ cánh, sau đó cố định nó vào vị trí bằng cách vặn chặt núm.
 2. Đảm bảo móc trên chân thiết bị hạ cánh hướng ra ngoài máy bay, sau đó gắn vào đầu nối trên thân máy bay. Xoay chân thiết bị hạ cánh cho đến khi nó được lắp hoàn toàn vào đầu nối.
 3. Kết nối cả hai lò xo với khung trung tâm và chân của bộ hạ cánh. Chú ý các ngón tay của bạn khi lắp các lò xo. 

Mở máy bay

 1. Nhẹ nhàng nâng cánh tay khung. Vặn núm màu đỏ để khóa từng cánh tay vào vị trí. Để cất giữ, hãy tháo núm vặn và hạ tay khung xuống.
 2. Mở các cánh quạt.
 3. Mở rộng GPS-Compass Pro và đảm bảo rằng tất cả các mũi tên trên GPS-Compass Pro đều hướng về phía trước máy bay.

Gắn Gimbal (Tùy chọn)

Hệ thống điều khiển ánh sáng tích hợp của Matrice 600 Pro tương thích với các gimbal và máy ảnh DJI sau đây.

Ronin-MX

Zenmuse Z30

Zenmuse X3

Dòng Zenmuse X5

Zenmuse XT

Gimbal Zenmuse Z15 Series HD: Z15-A7, Z15-BMPCC, Z15-5D III, Z15-GH4

Các phụ kiện khác nhau được sử dụng để gắn các gimbal hoặc máy ảnh khác nhau. Mua phụ kiện tương ứng theo nhu cầu của bạn. Tham khảo DJI Zenmuse X3 Gimbal và Camera (trang 57) để kiểm soát chuyển động gimbal cho tất cả các gimbal ở trên. 

DJI Matrice 600 PRO 01

Lắp đặt pin

 • Có sáu ngăn chứa pin trên Matrice 600 Pro. Bạn phải nạp tất cả sáu ngăn chứa ắc quy bằng các ắc quy cùng kiểu trước mỗi ngăn.
 • Đảm bảo rằng tất cả các pin đã được sạc đầy trước mỗi lần sạc.
 • Không bao giờ lắp Pin Máy bay Thông minh vào hoặc tháo Pin khỏi ngăn chứa pin của Matrice 600 Pro khi bật nguồn.
 • Nếu sử dụng nhiều hơn sáu pin, bạn có thể đánh dấu chúng riêng biệt (sáu pin cho một bộ) bằng các miếng dán pin đi kèm với Matrice 600 Pro. 

Lắp sáu Pin Máy bay Thông minh vào các ngăn chứa pin. 

BẬT / TẮT nguồn

Bật nguồn: Nhấn nút Nguồn một lần, sau đó nhấn lại và giữ trong 2 giây để bật nguồn. Đèn LED Nguồn sẽ chuyển sang màu đỏ và Đèn báo mức pin sẽ hiển thị mức pin hiện tại.

Matrice 600 Pro có sáu Pin máy bay thông minh và hệ thống quản lý pin tiên tiến. Khi bạn bật nguồn một trong các pin, hệ thống quản lý pin sẽ tự động đánh giá mức năng lượng cho tất cả các pin khác. Nếu nguồn điện OK, các pin khác sẽ tự động bật nguồn.

Tương tự như vậy, bạn chỉ cần tắt nguồn một pin và tất cả các pin khác sẽ tự động tắt.

Nếu nguồn điện không ổn khi bật nguồn pin, ứng dụng DJI GO sẽ nhắc bạn điều chỉnh vị trí pin hoặc cho bạn biết có sự chênh lệch điện áp lớn.

Để điều chỉnh vị trí pin:

 1. Tắt tất cả pin.
 2. Điều chỉnh vị trí pin bằng cách làm theo các mẹo trong ứng dụng DJI GO.
 3. Đảm bảo tất cả các vị trí của pin đều đúng và sau đó bật nguồn một trong các pin. Các pin khác sẽ tự động bật nguồn nếu vị trí chính xác.Nếu thông báo nhắc nhở cho biết có sự chênh lệch điện áp lớn, vấn đề nguồn điện không thể được giải quyết bằng cách điều chỉnh vị trí pin. Sạc đầy tất cả pin và thử lại. Tắt nguồn: Nhấn nút Nguồn một lần, sau đó nhấn lại và giữ trong 2 giây để tắt nguồn.

Đảm bảo rằng tất cả Pin Máy bay Thông minh đang hoạt động bình thường trước khi máy bay cất cánh. Nếu tình trạng pin bất thường xuất hiện trong ứng dụng DJI GO, hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình. Ứng dụng DJI GO sẽ hướng dẫn bạn hạ cánh nếu có hiện tượng bất thường về pin xảy ra trong quá trình chiếu sáng. Trong trường hợp này, bạn nên hạ cánh và kiểm tra pin ngay lập tức.

Thông báo nhiệt độ thấp

 1. Không nên sử dụng Pin Máy bay Thông minh ở nhiệt độ lõi dưới -10 ℃. Trong khoảng từ -10 ℃ đến 5 ℃, Pin Máy bay Thông minh phải đạt được điện áp 4,2 V, nhưng bạn nên dán miếng dán cách điện vào pin để ngăn nhiệt độ giảm nhanh.
 2. Trong môi trường lạnh (tức là nhiệt độ không khí dưới 5 ℃), hiệu suất của Pin Máy bay Thông minh bị giảm. Đảm bảo Pin Máy bay Thông minh được sạc đầy và đạt điện áp 4,35 V trước khi cất cánh.
 3. Trong môi trường quá lạnh (ví dụ: nhiệt độ không khí -20 ℃, nhiệt độ lõi pin là 5 ℃), nhiệt độ lõi của Pin máy bay thông minh sẽ giảm nhanh chóng ngay cả sau khi làm nóng trước và hiệu suất của nó bị giảm đáng kể. Nó không được khuyến khích để y trong những điều kiện như vậy.
 4. Nếu ứng dụng DJI GO hiển thị cảnh báo Mức pin yếu, hãy dừng bay và hạ cánh máy bay ngay lập tức. Bạn vẫn có thể kiểm soát chuyển động của máy bay khi cảnh báo này được kích hoạt.
 5. Để có hiệu suất tối ưu, hãy duy trì nhiệt độ lõi của Pin Máy bay Thông minh trên 20 ℃ khi sử dụng.

Lưu ý:

Đảm bảo nhiệt độ của Pin máy bay thông minh vượt quá 5 ℃ trước khi cất cánh.

Để làm ấm pin, hãy bật Pin Máy bay Thông minh bên trong ngăn chứa pin, trong khoảng 1-2 phút, trước khi cất cánh.

Bắt đầu bằng cách di chuyển máy bay ở độ cao thấp, trong khoảng 1 phút, để đảm bảo nhiệt độ pin ổn định.

Kiểm tra mức pin

Chỉ báo mức pin hiển thị dung lượng pin còn lại. Khi hết pin, hãy nhấn nút nguồn một lần. Chỉ báo mức pin sẽ sáng lên để hiển thị mức pin hiện tại.

Sạc thông minh

Pin máy bay Matrice 600 Pro được bán kèm với Bộ sạc DJI Hex. Nó có thể sạc đồng thời sáu Pin máy bay thông minh và hai bộ điều khiển từ xa.

DJI Matrice 600 PRO 03

 1. Kết nối Bộ sạc Hex với ổ cắm điện (100-240V, 50 / 60Hz) bằng cáp nguồn.
 2. Lắp Pin Máy bay Thông minh vào cổng pin để bắt đầu sạc.
 3. Khi đèn LED trên Pin máy bay thông minh tắt, quá trình sạc đã hoàn tất và có thể ngắt kết nối thiết bị khỏi Bộ sạc Hex.

Xem thêm chi tiết và tải về hướng dẫn sử dụng tại link: HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DJI MATRICE 600 PRO.

DJI Matrice 600 Pro hiện nay được phân phối chính hãng bởi AGS Tech với đầy đủ giấy chứng nhận và bảo hành chính hãng. Trong quá trình sử dụng, quý khách có bất cứ thắc mắc nào cần hỗ trợ, hãy liên hệ AGS Tech để được các chuyên gia tư vấn, hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ tận tình. Quý khách có nhu cầu đặt mua sản phẩm máy bay không người lái DJI Matrice 600 Pro xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

AGSTECH – MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI ĐIỀU KHIỂN TỪ XA VIỆT NAM.

 • Địa chỉ trụ sở chính: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Website: https://agstech.vn/
 • Hotline: 03.3838.9999.

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY