messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Máy bay điều khiển từ xa chính hãng

Máy bay điều khiển từ xa ngày nay trên thị trường rất đa dạng mẫu mã, chủng loại, tính năng và giá cả. Vậy làm thế nào để lựa chọn được món đồ chơi máy bay điều khiển từ xa chính hãng ưng ý? Máy bay điều khiển từ xa là món đồ chơi không […]

Máy bay điều khiển từ xa ngày nay trên thị trường rất đa dạng mẫu mã, chủng loại, tính năng và giá cả. Vậy làm thế nào để lựa chọn được món đồ chơi máy bay điều khiển từ xa chính hãng ưng ý?

Máy bay điều khiển từ xa là món đồ chơi không chỉ thu hút trẻ nhỏ mà ngay cả người lớn cũng rất ưa chuộng. Máy bay điều khiển từ xa chính hãng có rất nhiều kiểu dáng, tính năng, vậy nên lựa chọn những sản phẩm nào là phù hợp, cần lưu ý gì khi chơi loại đồ chơi này. Sau đây là một số thông tin giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho con trẻ.

Cách lựa chọn máy bay điều khiển từ xa chính hãng giá rẻ.

Giá cả: Đây là một tiêu chí khiến nhiều người quyết định nên mua sản phẩm nào. Máy bay điều khiển từ xa chính hãng có thương hiệu lớn thường có mức giá tương đối cao, còn những mẫu không có thương hiệu thì thường có giá rẻ. Tuy nhiên cũng có rất nhiều mẫu máy bay điều khiển từ xa giá rẻ chất lượng khá tốt, bạn cũng nên yên tâm khi lựa chọn dòng máy bay này.

PHAM VI

Thiết kế kiểu dáng: máy bay điều khiển từ xa trên thị trường có hai loại phổ biến là máy bay 2 tầng cánh, máy bay cân bằng 4 cánh. Dòng máy bay 2 tầng cánh được nhiều phụ huynh lựa chọn, tuy nhiên dòng 4 cánh cân bằng lại dễ điều khiển hơn.

Tính năng của máy bay: Tính năng của chiếc máy bay điều khiển từ xa mô hình thường có chức năng bay cơ bản, một số dòng sử dụng remote điều khiển, một số dòng điều khiển bằng cảm ứng. Ngoài ra có những sản phẩm máy bay điều khiển từ xa được tích hợp thêm camera để quay chụp khi bay.

Đánh giá của khách hàng: Bạn cũng có thể chọn sản phẩm thông qua tham khảo đánh giá của các khách hàng đã mua. Hầu như các trang thương mại điện tử hiện nay đều có mục để cho người mua đánh giá chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của shop.

Độ tuổi của trẻ: Các sản phẩm máy bay điều khiển từ xa trên thị trường dành cho nhiều độ tuổi khác nhau. Máy bay điều khiển từ xa điều khiển bằng remote tốt nhất cho trẻ từ 12 tuổi trở lên, trẻ có khả năng điều khiển và xử lý tình huống nhanh hơn so với các trẻ nhỏ. Dòng máy bay sử dụng cảm ứng rất dễ điều khiển nên phù hợp cho trẻ từ 6 – 7 tuổi trở lên.

Lưu ý khi sử dụng máy bay điều khiển từ xa chính hãng

Để sử dụng máy bay điều khiển từ xa chính hãng và an toàn, khi chơi bạn nên lựa chọn những khu vực rộng, thoáng không có vật cảng trên cao. Điều này giúp cho việc điều khiển máy bay thoải mái hơn, đặc biệt là những người mới làm quen với máy bay điều khiển từ xa.

Không nên chơi máy bay ở những nơi gần sông, hồ, vì chẳng may nếu máy bay bị rơi xuống nước sẽ làm hỏng các mạch điện tử; hoặc những nơi có nhiều gió sẽ làm cho việc điều khiển rất khó khăn đặc biệt là những dòng giá rẻ.

Nếu như máy bay chẳng may bị thấm nước bạn cần phải tháo pin ra ngay và để ở vị trí thoáng mát, không được để ngoài nắng sẽ khiến cho các mạch điện mau chóng bị hỏng. Nếu trong khi bay mà máy bay bị va chạm với vật cản, bạn phải thả cần điều khiển ra ngay để tránh hỏng các bánh răng.

Các loại máy bay điều khiển từ xa chính hãng

Máy bay điều khiển từ xa chính hãng trên thị trường có các loại thường gặp sau:

Để mua được sản phẩm có mức giá phải chăng, đảm bảo chất lượng, bạn nên lựa chọn ở những địa chỉ phân phối sản phẩm chính hãng. Máy bay điều khiển từ xa ngày nay trên thị trường có nhiều sản phẩm đa dạng mẫu mã, chủng loại, tính năng và giá cả nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn được món đồ chơi điều khiển từ xa ưng ý và phù hợp với nhu cầu.

Nếu bạn quan tâm đến các dòng máy bay không người lái flycam, bạn có thể tìm đến AGS Tech. AGS Tech là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp máy bay không người lái điều khiển từ xa với các sản phẩm chính hãng hiện đại hàng đầu hiện nay của DJI như: DJI Phantom, DJI Mavic Air, DJI Mavic Pro, DJI Mavic Mini… Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm máy bay không người lái, xin vui lòng liên hệ AGS Tech để được tư vấn cụ thể.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY