messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Mua DJI Dock Ở Đâu? 5 Địa Chỉ Bán DJI Dock Chính Hãng, Uy Tín

DJI Dock là trạm sạc và điều khiển máy bay không người lái từ xa được phát hành bởi DJI. Bạn có thể mua DJI Dock ở đâu? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Là giải pháp máy bay không người lái hoạt động độc lập được thiết kế đặt trong một trạm di động đầu tiên, được cung cấp bởi DJI, việc giới thiệu DJI Dock có ý nghĩa quan trọng đạt được quyền tự chủ thực sự trong máy bay không người lái hoạt động. Các đơn vị muốn giám sát tiến trình công việc một cách tự động bằng cách sử dụng DJI Dock, cho phép họ thực hiện máy bay không người lái hoàn toàn tự động và thực hiện các hoạt động từ xa. Đâu là những địa chỉ mua DJI Dock uy tín?

1. Mua DJI Dock chính hãng tại AGS Tech

Một trong những tính năng chính của DJI Dock là khả năng hoạt động ngoài trời không cần giám sát thời gian kéo dài, là một phụ kiện cực kỳ hữu ích cho máy bay không người lái. Với tính năng tối ưu hóa đường bay, nó cho phép máy bay DJI của bạn hạ cánh và cất cánh tự động. Cùng với đó là thiết kế  đạt mức  tiêu chuẩn IP55. Chống bụi và chống thấm nước. DJI Dock có thể thực hiện nhiệm vụ ở trong mọi hoàn cảnh thời tiết môi trường.

Công ty AGS Tech là địa chỉ bán DJI Dock chính hãng với đầy đủ hồ sơ, giấy tờ cấp phép, còn có một đội ngũ kỹ thuật am hiểu và chuyên sâu về sản phẩm mới này. Sẽ hướng dẫn, đào tạo, giải đáp các vướng mắc về kỹ thuật  cho khách hàng một cách chi tiết nhất có thể.

Trên thị trường hiện nay AGS Tech là đơn vị phân phối cung cấp và bảo hành các thiết bị bay trong lĩnh vực công nghiệp và nông nghiệp chính hãng uy tín tại Việt Nam. Là đại lý ủy quyền của hãng DJI tại Việt Nam, AGS Tech khẳng định luôn cung cấp những sản phẩm máy bay không người lái Flycam chính hãng và được bảo hành tiêu chuẩn theo đúng chính sách của nhà sản xuất đưa ra.

mua DJI Dock

Mua DJI Dock chính hãng tại AGS Tech

AGS Tech là đơn vị chuyên cung cấp cho cá nhân và doanh nghiệp những sản phẩm công nghệ mới nhất kèm theo đó là các dịch vụ, giải pháp sử dụng máy bay điều khiển từ xa trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống như: Công nghiệp, nông lâm nghiệp, cứu hộ, hỗ trợ cứu hộ, đo đạc bản đồ hay lĩnh vực media,.... AGS Tech tự hào là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị tổ chức và cá nhân uy tín tại Việt Nam.

Là giải pháp hiện đại và mới nhất trong lĩnh vực giám sát trên không, việc mua DJI Dock là bài toán đáng xem xét và cân nhắc. Hãy đến AGS Tech ngay hôm nay để được tư vấn về công nghệ và thiết bị DJI Dock. Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và đáp ứng mọi câu hỏi và yêu cầu của bạn.

2. Công ty Sundrone

Sundrone là một công ty chuyên cung cấp máy bay nông nghiệp ,thiết bị nông nghiệp và máy bay công nghiệp. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những giải pháp hiện đại, hiệu quả và tiết kiệm về công tác giám sát bằng thiết bị bay

Sundrone cũng là địa chỉ bán DJI Dock được nhập khẩu trực tiếp từ chính hãng, ngoài ra còn có một đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao với mục đích tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hang.

địa chỉ bán DJI Dock

Công ty Sundrone

3. Công ty Tokyo Camera

TokyoCamera là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị bay uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đơn vị này đã cung cấp các sản phẩm máy bay không người lái trong nhiều lĩnh vực cho hàng ngàn khách hàng trên cả nước. Đây cũng là địa chỉ bán DJI Dock hướng tới khách hàng là các đối tượng doanh nghiệp, mang tới công nghệ hiện đại phục vụ những yêu cầu ngày một khắt khe cần sự ổn định và chính xác trong công việc. 

địa chỉ bán DJI Dock

Công ty Tokyo Camera

Xem thêm:

Những Vấn Đề Thường Gặp Ở DJI Dock Và Cách Xử Lý

Những Ứng Dụng Của DJI Dock Trong Các Doanh Nghiệp

4. Công ty Flyworld

Là một công ty chuyên cung cấp thiết bị bay hướng tới công nghiệp và giải pháp hình ảnh, Flyworld mang đến cho khách hàng nhiều ưu điểm vượt trội như:

- Sản phẩm cung cấp chính hãng, chất lượng đạt tiêu chuẩn được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

- Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng tận tình, chu đáo.

Đây cũng là một nơi uy tín để khách hàng tìm mua DJI Dock

địa chỉ bán DJI Dock

Công ty Flyworld

5. Công ty cổ phần thiết bị Thắng Lợi

Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi là nhà phân phối chính hãng của các thiết bị DJI tại Việt Nam. Đây là địa chỉ bán DJI Dock và các máy bay không người lái DJI khác, góp phần phát triển các ứng dụng công nghệ trong nhiều lĩnh vực.

mua DJI Dock ở đâu

Công ty cổ phần thiết bị Thắng Lợi

Trên đây là toàn bộ thông tin các địa chỉ bán DJI Dock uy tín. Nếu bạn cần được tư vấn kỹ hơn hay có nhu cầu mua hàng, hãy liên hệ với chúng tôi

Thông tin liên hệ:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY