messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

10 Phụ kiện cần có cho DJI Mavic Air 2 Pro

Để tăng những trải nghiệm khi sử dụng DJI Mavic Air 2 Pro và tăng khả năng sáng tạo với chiếc flycam của mình, bạn nên trang bị một số phụ kiện cho DJI Mavic Air 2 Pro sau đây. Mavic Air 2 Pro là máy bay không người lái thuộc dòng Mavic của hãng […]

Để tăng những trải nghiệm khi sử dụng DJI Mavic Air 2 Pro và tăng khả năng sáng tạo với chiếc flycam của mình, bạn nên trang bị một số phụ kiện cho DJI Mavic Air 2 Pro sau đây.

Mavic Air 2 Pro là máy bay không người lái thuộc dòng Mavic của hãng DJI – hãng sản xuất máy bay không người lái hàng đầu thế giới. Với những tính năng thông minh, DJI Mavic Air 2 Pro sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm ấn tượng khi sử dụng. Tuy nhiên để tăng khả năng sáng tạo với thiết bị này, bạn nên trang bị thêm một số phụ kiện cần có, sau đây AGS Tech tổng hợp những phụ kiện DJI Mavic Air 2 Pro mà bạn nên sở hữu.

Pin thông minh cho DJI Mavic Air 2 Pro

phu kien mavic air 2 pro 03

Sẽ rất tệ nếu như bạn đang quay chụp mà phát hiện ra rằng dung lượng pin chỉ còn rất ít. Chính vì vậy bạn nên mua thêm pin thông minh cho DJI Mavic Air 2 Pro để tăng thời gian trải nghiệm. Đây là một trong những phụ kiện DJI Mavic Air 2 Pro mà bạn nên trang bị.

Hub sạc 3 pin Mavic Air 2 Pro

Nếu bạn muốn sạc nhiều pin cùng lúc để rút ngắn thời gian sạc thì nên trang bị thêm phụ kiện là hub sạc 3 pin. Với phụ kiện này, bạn có thể sạc ba pin theo thứ tự tùy vào mức năng lượng của chúng, từ cao đến thấp. Cho dù bạn đi du lịch hay quay phim cả ngày, hub sạc 3 pin luôn giúp bạn sẵn sàng cho mọi tình huống.

Bộ bảo vệ cánh quạt

phu kien mavic air 2 pro 03

Cánh quạt là một trong những bộ phận dễ bị hư hỏng khi có va chạm. Do vậy bạn nên trang bị thêm bộ bảo vệ cánh quạt để bảo vệ cho cánh quạt của flycam khỏi bị hư hại. Bộ phận bảo vệ cánh quạt có thiết kế lắp đặt nhanh chóng giúp dễ dàng gắn và tháo cánh quạt khỏi flycam. Đây là một trong những phụ kiện Mavic Air 2 Pro mà bạn nên trang bị thêm.

Cánh chống ồn

Một bộ cánh chống ồn là phụ kiện cho Mavic Air 2 Pro rất hữu ích khi bạn đi du lịch hoặc chụp ảnh khi đang di chuyển. Bộ cánh chống ồn của DJI Mavic Air 2 Pro đã chứng minh rằng tiếng ồn phát ra khi bay ít hơn và tiêu thụ điện năng thấp hơn. Với bộ cánh chống ồn, bạn có thể sử dụng flycam của mình để quay chụp những hình ảnh ấn tượng mà không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Bộ lọc ND cho DJI Mavic Air 2 Pro

Bộ lọc ND có tác dụng giúp người dùng kiểm soát tối ưu các điều kiện ánh sáng khác nhau. Nó hoạt động bằng cách điều chỉnh ánh sáng đi vào ống kính của bạn, nhờ vậy bạn sẽ có nhiều tùy chọn hơn để tạo ra những thước phim tuyệt đẹp. Bộ đầu tiên (ND4 / 8/32) rất phù hợp để chụp phơi sáng lâu với nước chuyển động, mây hoặc bất kỳ kiểu chụp ảnh phong cảnh nào. Bộ thứ hai (ND16 / 64/256) phổ biến để tạo hiệu ứng mát mẻ trong môi trường đô thị và tự nhiên dưới ánh nắng chói chang.

Xả pin

Trong trường hợp bạn đang đi bên ngoài chụp ảnh và một trong những thiết bị của bạn đã hết pin thì điều này sẽ rất rắc rối. Với Adapter xả pin Mavic Air 2 Pro, bạn có thể biến pin flycam của bạn trở thành pin dự phòng, bạn có thể dùng nó để sạc điện thoại thông minh hoặc các thiết bị khác một cách dễ dàng. Như vậy với phụ kiện này, bạn có thể tiếp tục chụp mà không cần phải dừng lại và tìm chỗ sạc.

Thẻ microSD SanDisk Extreme 128GB

Để lưu trữ được nhiều hình ảnh, video hơn, bạn nên trang bị thêm thẻ nhớ SanDisk Extreme microSD, điều này cho phép bạn quay phim và phát lại video 4K Ultra HD cực kỳ nhanh chóng. Thẻ nhớ này cho phép người dùng ghi lại mọi khoảnh khắc với độ chi tiết ngoạn mục và chuyển phương tiện giữa các thiết bị rất dễ dàng.

Cần điều khiển dự phòng

phu kien mavic air 2 pro 05

Điều khiển của Mavic Air 2 Pro có các thanh điều khiển có thể tháo rời có thể được cất giữ bên trong tay điều khiển khi không sử dụng. Bất cứ khi nào bạn chụp khi đang di chuyển, bạn nên trang bị thêm bộ cần dự phòng dự phòng.

Bộ sạc ô tô

Bộ sạc ô tô Mavic Air 2 Pro là phụ kiện cần thiết bạn nên sở hữu. Phụ kiện này giúp bạn có thể sạc Mavic Air 2 Pro, có tính năng bảo vẹ quá nhiệt và công nghệ bảo vệ điện áp thấp để đảm bảo việc sạc pin cho flycam được an toàn.

Túi đeo vai

Đây là một phụ kiện rất hữu ích cho Mavic Air 2 Pro, túi đeo vai có thể đựng vừa tất cả các dụng cụ như flycam, phụ kiện và các thiết bị chụp ảnh khác của bạn. Với chiếc túi này, bạn có thể mang theo các thiết bị cần thiết để mang theo cho chuyến đi của mình.

phu kien mavic air 2 pro 04

Trên đây là tổng hợp danh sách các phụ kiện Mavic Air 2 Pro bạn nên trang bị cho chiếc flycam của mình để có những trải nghiệm tốt nhất.

Để được tư vấn các giải pháp máy bay không người lái, quý khách xin vui lòng liên hệ AGS Tech theo thông tin sau đây:

AGSTECH – MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI ĐIỀU KHIỂN TỪ XA VIỆT NAM.

  • Địa chỉ trụ sở chính: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Website: https://agstech.vn/
  • Hotline: 03.3838.9999.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY