messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Review chi tiết DJI Mavic 3 Thermal

DJI Mavic 3 Thermal là chiếc drone được tích hợp nhiều tính năng có khả năng tạo ra cuộc cách mạng trong các hoạt động chữa cháy, kiểm tra, tìm kiếm cứu nạn và các nhiệm vụ ban đêm. Hãy cùng xem review chi tiết DJI Mavic 3 Thermal trong bài viết sau để tìm […]

DJI Mavic 3 Thermal là chiếc drone được tích hợp nhiều tính năng có khả năng tạo ra cuộc cách mạng trong các hoạt động chữa cháy, kiểm tra, tìm kiếm cứu nạn và các nhiệm vụ ban đêm. Hãy cùng xem review chi tiết DJI Mavic 3 Thermal trong bài viết sau để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé.

Hãng máy bay không người lái hàng đầu thế giới DJI mới đây đã cho ra mắt dòng máy bay không người lái thương mại mới nhất của mình – Mavic 3 Enterprise series với hai phiên bản là Mavic 3E và Mavic 3 Thermal. Trong khi DJI Mavic 3E được thiết kế chủ yếu cho các hoạt động lập bản đồ và khảo sát, thì DJI Mavic 3T được chế tạo để chữa cháy, kiểm tra, tìm kiếm cứu nạn và các nhiệm vụ ban đêm. Với thời gian bay dài 45 phút, những chiếc máy bay này rất lý tưởng cho các nhiệm vụ dài.

Thiết kế nhỏ gọn và di động

Nhỏ gọn, có thể gập lại và dễ dàng mang theo, máy bay không người lái Mavic 3 Thermal có thể được triển khai dễ dàng ngay lập tức và có thể được mang theo bằng một tay. Những chiếc drone nhỏ gọn này có thể dễ dàng di chuyển trong những môi trường khó khăn hơn, chẳng hạn như vùng núi và vùng hoang dã.

mavic 3 enterprise mavic 3 thermal 2

DJI Mavic 3T có trọng lượng (có cánh quạt, không có phụ kiện) 920 g, trọng lượng cất cánh tối đa 1.050 g.

Kích thước:

  • Khi gập lại (không có cánh quạt): 221×96,3×90,3 mm (dài×rộng×cao)
  • Khi chưa gập (không có cánh quạt): 347,5×283×107,7 mm (dài×rộng×cao).

Máy ảnh

Camera nhiệt độ phân giải 640×512 px của Mavic 3T sử dụng các phép đo nhiệt độ điểm và khu vực, bảng màu, đường đẳng nhiệt và cảnh báo nhiệt độ cao để giúp bạn nhanh chóng xác định vị trí mục tiêu của mình ở những khu vực có tầm nhìn hạn chế.

Mavic 3T có camera zoom 12 MP riêng với zoom lai 56x.

Chức năng zoom chia đôi màn hình cũng là một tính năng thú vị của DJI Mavic 3T. Nó cho phép người dùng có thể xem cả camera nhiệt và camera thu phóng cạnh nhau, với khả năng thu phóng song song liên tục lên đến 28x. Đây là chức năng rất hữu ích để so sánh hình ảnh từ cả hai máy ảnh để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

Pin máy bay

Pin được sử dụng trên máy bay không người lái DJI Mavic 3 Enterprise series nói chung và Mavic 3 Thermal nói riêng được tối ưu hóa để có độ bền cao nhất, cho phép bạn thực hiện các nhiệm vụ lâu hơn mà không bị gián đoạn. Pin có thể được sạc nhanh bằng bộ sạc 100W hoặc bản thân máy bay không người lái có thể được sạc trực tiếp bằng bộ sạc nhanh 88W. 

Thời gian bay tối đa: 45 phút

Diện tích bao phủ trong một phiên duy nhất: 2 km2.

Truyền hình ảnh

dji mavic 3 thermal gia bao nhieu 05

Mavic 3T hỗ trợ Truyền dẫn O3 Enterprise bốn ăng-ten, cung cấp các kết nối ổn định hơn để truyền dữ liệu trong các môi trường phức tạp hơn. O3 Enterprise cho phép phi công điều khiển máy bay không người lái ở phạm vi lên tới khoảng 15km, đồng thời truyền tín hiệu ổn định hơn.

Tính năng Tránh chướng ngại vật & Trở về nhà (RTH)

Máy bay không người lái Mavic 3 Enterprise series được tối ưu hóa để bay cực kỳ an toàn. Cả hai mẫu Mavic 3E và Mavic 3T đều có cảm biến tầm nhìn góc rộng ở mọi phía. Điều này giúp loại bỏ bất kỳ điểm mù nào khi bay và cùng với hệ thống hỗ trợ phi công tiên tiến, chúng cho phép tránh chướng ngại vật đa hướng hoàn toàn. Khoảng cách phanh có thể điều chỉnh và cảnh báo khoảng cách cũng có thể rất tiện dụng, tùy thuộc vào nhiệm vụ của bạn.

dji mavic 3 thermal gia bao nhieu 06

Hệ thống hỗ trợ thí điểm nâng cao của DJI (APAS 5.0) cho phép máy bay không người lái của bạn tự động phát hiện và tránh các chướng ngại vật trên đường đi của nó, đồng thời định tuyến lại đường đi ban đầu.

Chức năng Return To Home (RTH) nâng cao sẽ tự động tìm lộ trình hiệu quả nhất để quay lại bạn hoặc quay lại vị trí cất cánh gần đây nhất, giúp bạn tiết kiệm pin, thời gian và công sức. Ngoài ra, khi bật chức năng Return To Home, máy bay không người lái của bạn không cần phải leo lên độ cao được đặt trước trước khi tìm đường quay trở lại chỗ bạn. Điều này giúp bạn có một chuyến bay an toàn hơn và yên tâm hơn nhiều, vì nó loại bỏ khả năng máy bay không người lái va vào chướng ngại vật khi tăng đến độ cao đã đặt trước.

Điều khiển từ xa DJI RC Pro Enterprise

Máy bay không người lái Mavic 3 Thermal sử dụng bộ điều khiển từ xa DJI RC Pro Enterprise. Bộ điều khiển từ xa 1000 nit này cho khả năng hiển thị rõ ràng ngay cả dưới ánh nắng chói chang. Nó cũng đi kèm với micrô tích hợp để liên lạc rõ ràng và khả năng sạc nhanh 1,5 giờ 65 W.

Phụ kiện

Theo đánh giá Mavic 3 Thermal, để có hiệu suất tốt hơn nữa cho máy bay không người lái DJI Mavic 3 Thermal của bạn, bạn có thể thêm một số phụ kiện tùy theo nhu cầu của mình.

  • Loa – Truyền đạt thông điệp của bạn một cách rõ ràng từ trên không, cho dù trong các nhiệm vụ tìm kiếm và cứu hộ hay các nhiệm vụ khác. Loa này hỗ trợ chuyển văn bản thành giọng nói, lặp lại và lưu trữ âm thanh để phục vụ hiệu quả cho các nhiệm vụ.
  • Mô-đun RTK – Đạt được độ chính xác vị trí ở cấp độ centimet để lập mô hình và lập bản đồ với mô-đun RTK. Đồng thời nhận hỗ trợ cho RTK mạng, dịch vụ RTK mạng tùy chỉnh và trạm di động D-RTK 2 (xem bên dưới). Mô-đun RTK giúp giữ cho Mavic 3E ổn định hơn khi đang bay, ngay cả trong điều kiện gió.
  • Trạm di động D-RTK 2 – Máy thu GNSS có độ chính xác cao này hỗ trợ tất cả các hệ thống định vị vệ tinh toàn cầu chính. Bạn có thể kết nối nhanh chóng và dễ dàng với trạm gốc D-RTK 2 bằng mô-đun RTK. Chỉ cần đăng nhập vào cài đặt RTK của bạn, bật RTK và nó sẽ kết nối với trạm gốc D-RTK 2 ngay lập tức.

Phần mềm

Mỗi máy bay không người lái DJI Mavic 3 Enterprise đều có bộ phần mềm đầy đủ. Bao gồm các:

  • DJI Pilot 2 – Dễ dàng truy cập các điều khiển máy bay không người lái và tải trọng, đồng thời xem rõ các chi tiết về chuyến bay và điều hướng chỉ bằng một lần nhấn. Nó cho phép người dùng truy cập vào phần cứng máy bay không người lái, cũng như dữ liệu video và ảnh.
  • DJI FlightHub 2 – Hệ thống dựa trên đám mây này cho phép bạn quản lý các hoạt động kiểm tra của mình bằng cách lập kế hoạch lộ trình và quản lý nhiệm vụ hiệu quả.
  • DJI Terra – Một phần mềm lập bản đồ hoàn chỉnh cho mọi thứ, từ lập kế hoạch nhiệm vụ đến xử lý mô hình 2D và 3D.
  • DJI Thermal Analysis Tool 3.0 (DTAT 3.0) – Phân tích và xử lý hình ảnh nhiệt được chụp bởi camera nhiệt Mavic 3T bằng phần mềm phân tích nhiệt này. DTAT 3.0 cho phép bạn phát hiện những bất thường về nhiệt độ trong thiết bị của mình trong quá trình kiểm tra định kỳ.

Bảo mật dữ liệu

Bảo mật dữ liệu có tầm quan trọng sống còn trong mọi tình huống, đặc biệt là trong các hoạt động kinh doanh và hoạt động chuyên môn hóa cao của chính phủ. Và DJI luôn vươn trội trong vấn đề này. DJI cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát mọi dữ liệu họ thu thập bằng máy bay không người lái của họ. 

dji mavic 3 thermal gia bao nhieu 07

Đối với Mavic 3 Thermal, bạn có tùy chọn chuyển sang chế độ dữ liệu cục bộ. Khi chế độ này được kích hoạt, sẽ không có dữ liệu nào của bạn được truyền qua internet. 

Người dùng cũng có tùy chọn xóa tất cả dữ liệu họ đã thu thập trên máy bay không người lái của mình chỉ bằng một lần nhấn. Và nếu bạn chọn không sử dụng các dịch vụ của DJI nữa, thì sẽ có một quy trình để bạn xóa tất cả dữ liệu của mình khỏi hệ thống của họ.

Cuối cùng, máy bay không người lái Mavic 3 Enterprise sử dụng mã hóa AES-256 bit để truyền dữ liệu giữa máy bay không người lái và bộ điều khiển từ xa.

Tóm lại: Máy bay không người lái DJI Mavic 3 Thermal này được thiết kế với các tính năng cực kỳ chuyên biệt để sử dụng chủ yếu trong các ứng dụng công nghiệp nơi khả năng tiếp cận có thể bị hạn chế. 

Nếu bạn quan tâm đến giải pháp máy bay không người lái này, muốn biết DJI Mavic 3 Thermal giá bao nhiêu, vui lòng liên hệ AGS Tech để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

Trên đây là thông tin review chi tiết DJI Mavic 3 Thermal. Hi vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về sản phẩm này.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY