messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Review chi tiết The Mavic 3 Enterprise

DJI vừa ra mắt dòng máy bay không người lái Mavic 3 Enterprise mang đến cho bạn một máy bay không người lái doanh nghiệp mạnh mẽ và linh hoạt hơn bao giờ hết. Hãy cùng xem  Review chi tiết The Mavic 3 Enterprise sau đây để tìm hiểu những điểm nổi bật của thiết […]

DJI vừa ra mắt dòng máy bay không người lái Mavic 3 Enterprise mang đến cho bạn một máy bay không người lái doanh nghiệp mạnh mẽ và linh hoạt hơn bao giờ hết. Hãy cùng xem  Review chi tiết The Mavic 3 Enterprise sau đây để tìm hiểu những điểm nổi bật của thiết bị này.

REVIEW CHI TIẾT THE MAVIC 3 ENTERPRISE: THIẾT KẾ NHẸ VÀ DI ĐỘNG

Mavic3 Enterprise 02

Hầu hết các máy bay không người lái của DJI đều được thiết kế sao cho nhỏ gọn và di động nhất có thể, cho phép bạn dễ dàng đóng gói máy bay không người lái vào túi hoặc ba lô khi bạn đi đường dài. Mavic 3 Enterprise Series vượt lên trên và hơn thế nữa, mang đến cho bạn một thiết bị được sắp xếp hợp lý và di động có thể được triển khai trong khi được cầm chỉ bằng một tay. Cho dù bạn là phi công mới hay bạn đã có nhiều năm kinh nghiệm vận hành máy bay không người lái DJI, dòng Mavic 3 Enterprise sẽ hoàn thành tốt công việc. Điều này là do thiết kế kiểu dáng đẹp, tiết kiệm năng lượng cho phép nó ở trong không khí lâu hơn và thực hiện các nhiệm vụ kéo dài.

REVIEW CHI TIẾT MAVIC 3 ENTERPRISE: HIỆU SUẤT MÁY ẢNH CAO CẤP

Mavic 3 Enterprise được trang bị cảm biến CMOS góc rộng, 20 MP, 3/4 inch cho phép bạn khảo sát với tốc độ nhanh.   Máy ảnh mạnh mẽ này kết hợp một màn trập cơ học sẽ làm giảm độ nhòe chuyển động và cho phép bạn chụp các khoảng thời gian nhanh với tốc độ 0,7 giây.   Nó cũng quay video 4K ở tốc độ 130 Mbps và video FHD ở 70 Mbps.

Mavic3 Enterprise 01

DJI Mavic 3 Enterprise cũng không cần đến Điểm kiểm soát mặt đất nhờ bộ tính năng đáng kinh ngạc của nó cho phép bạn thực hiện các nhiệm vụ lập bản đồ và khảo sát với hiệu quả hơn bao giờ hết.  Máy ảnh rộng của DJI Mavic 3 Enterprise sử dụng điểm ảnh lớn 3,3 µm kết hợp với chế độ ánh sáng yếu thông minh. Điều này kết hợp với nhau để mang lại cho bạn hiệu suất ánh sáng yếu được cải thiện, cho phép bạn quay trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau bất kể bạn đang quay phim vào thời gian nào trong ngày. Mavic 3E cũng bao gồm một máy ảnh zoom 12MP hỗ trợ zoom kết hợp tối đa 56x, cho phép bạn xem các chi tiết ở xa một cách dễ dàng.

REVIEW CHI TIẾT MAVIC 3 ENTERPRISE: CÁC TÍNH NĂNG AN TOÀN

Theo đánh giá The Mavic 3 Enterprise, dòng Mavic 3 Enterprise đi kèm với cảm biến đa hướng giúp chuyến bay của bạn an toàn hơn bao giờ hết. Mỗi bên được trang bị ống kính góc rộng cho phép bạn tránh chướng ngại vật ở bất kỳ hướng nào mà không có bất kỳ điểm mù nào. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh khoảng cách phanh và cảnh báo khoảng cách để phù hợp với nhu cầu của chuyến bay cụ thể của bạn. Nếu bạn muốn cung cấp cho các đối tượng một bến rộng hơn hoặc cho phép DJI Mavic 3 Enterprise bay gần hơn nữa, máy bay không người lái cho phép bạn tùy chỉnh nó theo thông số kỹ thuật chính xác của bạn.

Mavic 3 Enterprise Series cũng đi kèm với Advanced RTH, một tính năng an toàn thông minh tự động phát hiện đường về nhà tốt nhất cho máy bay không người lái. Điều này cho phép bạn tiết kiệm thời gian, công sức và nguồn lực trong trường hợp bạn cần đi nhanh giữa chuyến bay. Và, với việc sử dụng APAS 5.0, bạn thậm chí có thể tự động định tuyến lại các chướng ngại vật. Tất cả các tính năng an toàn này kết hợp với nhau để làm cho chuyến bay của bạn trở nên liền mạch và không lo lắng nhất có thể.

REVIEW CHI TIẾT MAVIC 3 ENTERPRISE: BAY XA HƠN VÀ LÂU HƠN

Với dòng DJI Mavic 3 Enterprise, bạn có thể bay máy bay không người lái xa hơn và lâu hơn bao giờ hết. Mavic 3 Enterprise Series có khoảng cách truyền tối đa là 15 km, cho phép bạn mở rộng sứ mệnh của mình để phù hợp với nhu cầu của bạn. Nhờ có O3 Enterprise Transmission bốn ăng-ten, bạn sẽ có một kết nối đáng tin cậy hơn trong nhiều tình huống phức tạp khác nhau. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang bay trong một thành phố có nhiều tín hiệu gây nhiễu, bạn sẽ không phải lo lắng về việc mất liên lạc hoặc tầm nhìn của máy bay không người lái.

Mavic3 Enterprise 07

Thời gian bay của máy bay được cải thiện cao là 45 phút, một nâng cấp đáng kinh ngạc so với hầu hết các máy bay không người lái DJI và máy bay không người lái doanh nghiệp khác trên thị trường. Điều này cho phép người dùng có thể khảo sát tới 2 km2 chỉ trong một chuyến đi duy nhất, giúp tăng đáng kể lượng mặt đất bạn có thể bao phủ trong nhiệm vụ của mình. Để giữ máy bay không người lái của bạn lâu hơn, bạn có thể sạc trực tiếp máy bay không người lái bằng pin sạc nhanh 88W. Bạn cũng có thể sử dụng bộ trung tâm sạc 100W để sạc nhanh pin và nhận lại máy càng sớm càng tốt.

REVIEW CHI TIẾT MAVIC 3 ENTERPRISE: PHỤ KIỆN

DJI Rc Pro Enterprise

Mavic 3 Enterprise Series đi kèm với một điều khiển từ xa di động mới được thiết kế để thực hiện nhiệm vụ của bạn dễ dàng nhất có thể. Nó có thời gian sạc nhanh 65 W trong 1,5 giờ, vì vậy bạn sẽ chắc chắn sử dụng được trong suốt nhiệm vụ ngay cả khi đã thay pin sạc nhanh. Điều khiển từ xa cũng có micrô tích hợp cho phép giao tiếp tuyệt vời với máy bay không người lái thông qua phụ kiện loa tùy chọn. Cuối cùng, màn hình có độ sáng cao 1. Mavic 3 Enterprise mang đến cho bạn khả năng hiển thị tuyệt vời ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Với DJI RC Pro Enterprise, việc thử nghiệm Mavic 3 Enterprise sẽ giống như một phần mở rộng của chính bạn.

Mô-đun RTK

Độ chính xác là yếu tố then chốt khi nói đến máy bay không người lái của doanh nghiệp. Với mô-đun RTK, bạn sẽ có thể đạt được độ chính xác đến từng centimet. Điều này có nghĩa là các nhiệm vụ khảo sát hoặc lập bản đồ của bạn sẽ chính xác nhất có thể, giúp bạn không mắc phải các lỗi tốn kém trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình. Bạn cũng sẽ nhận được hỗ trợ cho RTK mạng, dịch vụ RTK mạng tùy chỉnh và Trạm di động D-RTK 2 để làm cho chuyến bay của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Loa ngoài

Đôi khi bạn cần sử dụng máy bay không người lái để thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn hoặc hỗ trợ hướng dẫn người dân sau thảm họa thiên nhiên. Đối với những nhiệm vụ này, phụ kiện loa sẽ giúp bạn tăng đáng kể hiệu quả của nhiệm vụ bằng cách cho phép bạn nói trực tiếp qua máy bay không người lái. Với loa, bạn có thể phát thông điệp của mình từ bầu trời bằng cách sử dụng micrô tích hợp của DJI RC Pro Enterprise. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng chuyển văn bản thành giọng nói, lưu trữ âm thanh và lặp lại để giúp việc phát tin nhắn và điều khiển máy bay không người lái cùng một lúc dễ dàng hơn.

BỘ PHẦN MỀM ĐẦY ĐỦ

Mavic 3 Enterprise Series đi kèm với bộ phần mềm đầy đủ các công cụ giúp bạn thực hiện các nhiệm vụ khảo sát, lập bản đồ và chữa cháy khác nhau.

DJI Terra

Đối với bất kỳ loại nhiệm vụ lập bản đồ nào, DJI Terra là một công cụ tuyệt vời hoạt động như một phần mềm lập bản đồ hoàn toàn chức năng. Bạn có thể sử dụng DJI Terra để thực hiện bất kỳ điều gì từ lập kế hoạch nhiệm vụ đến xử lý mô hình 2D và 3D, cung cấp cho bạn bản đồ địa hình đáng tin cậy mà bạn có thể sử dụng cho nhiệm vụ của mình.

DJI Pilot 2

Ứng dụng DJI Pilot 2 được nâng cấp có giao diện chuyến bay Enterprise được thiết kế lại cho phép thực hiện chuyến bay an toàn hơn và phi công hiệu quả hơn. Bạn có thể truy cập thuận tiện các điều khiển cho máy bay không người lái và tải trọng chỉ bằng một lần nhấn, giảm thời gian đưa ra quyết định trong tích tắc. Trải nghiệm người dùng thậm chí còn tuyệt vời hơn nhờ việc trình bày rõ ràng thông tin chuyến bay và dữ liệu điều hướng, cũng như hỗ trợ nhiều loại đường bay khác nhau.

DJI Flighthub 2

Với DJI Flighthub 2, bạn sẽ có quyền quản lý tất cả trong một về các hoạt động bay không người lái của hạm đội, chỉ dựa trên đám mây. Công cụ này có hỗ trợ cho các chú thích thời gian thực và lập bản đồ đám mây, giúp tạo ra sức mạnh tổng hợp liền mạch giữa mặt đất và đám mây sẽ hỗ trợ sứ mệnh của bạn. DJI Flighthub 2 cho phép quản lý nhiệm vụ và lập kế hoạch tuyến đường để giúp bạn xử lý bất kỳ loại kiểm tra nào một cách dễ dàng.

HỆ SINH THÁI NHÀ PHÁT TRIỂN MỞ

API đám mây

Sử dụng các giao thức dựa trên MQTT (Message Queueing Telemetry Transport) tích hợp của DJI Pilot 2 trong API đám mây DJI, bạn có thể kết nối trực tiếp dòng DJI Mavic 3 Enterprise với các hệ thống đám mây của bên thứ ba mà không cần phát triển ứng dụng. Điều này cho phép bạn thực hiện một loạt các chức năng bao gồm truy cập phần cứng, phát trực tuyến video và truy cập dữ liệu ảnh một cách dễ dàng.

PSDK

Ngoài ra còn có một giao diện được gọi là PSDK, cho phép bạn mở rộng các khả năng của dòng DJI Mavic 3 Enterprise để bao gồm việc sử dụng các thiết bị từ các nguồn bên ngoài. Với khả năng này, không có giới hạn về phạm vi nhiệm vụ bạn có thể hoàn thành.

MSDK

Mobile SDK 5 giúp việc phát triển ứng dụng với Mavic 3 Enterprise Series thậm chí còn đơn giản hơn. Bạn sẽ tìm thấy các thành phần chính của DJI Pilot 2 được bao gồm trong các mẫu mã sản xuất của Mobile SDK 5. Các mẫu này hoàn toàn là mã nguồn mở, cho phép bạn sử dụng chúng theo cách bạn muốn trong quá trình phát triển ứng dụng.

Trên đây là thông tin review chi tiết The Mavic 3 Enterprise. Bạn có thể tham khảo thêm một sản phẩm khác của dòng Mavic qua bài review chi tiết Flycam DJI Air 2S.

AGS Tech cung cấp các giải pháp máy bay không người lái thương hiệu DJI Vietnam. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY