messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Review chi tiết drone DJI Matrice 600 PRO

DJI Matrice 600 Pro được nhận xét là chiếc máy bay mạnh mẽ và thông minh nhất của DJI hiện nay, nó được thiết kế để mang theo những thiết bị có khối lượng lớn và phức tạp lên bầu trời, giúp cho các nhà khoa học, các nhà làm phim có thể mang theo […]

DJI Matrice 600 Pro được nhận xét là chiếc máy bay mạnh mẽ và thông minh nhất của DJI hiện nay, nó được thiết kế để mang theo những thiết bị có khối lượng lớn và phức tạp lên bầu trời, giúp cho các nhà khoa học, các nhà làm phim có thể mang theo nhiều thiết bị chuyên dụng và dễ dàng thao tác trên bầu trời hơn. Sau đây các chuyên gia AGS Tech review chi tiết drone DJI 600 Pro.

Drone DJI Matrice 600 Pro là thiết bị được nâng cấp từ chiếc DJI Matrice 600 trước đó, với nhiều cải tiến giúp nâng cao hiệu suất bay và khả năng chịu tải, cho phép nó có thể hoạt động với nhiều thiết bị quay chụp, mang đến cho người dùng những cảnh quay trên không ấn tượng và độc đáo.

Hiệu suất bay chuyên nghiệp và khả năng chịu tải tốt

DJI Matrice 600 Pro được thừa hưởng mọi thứ từ DJI Matrice 600 với hiệu suất bay được cải thiện và khả năng chịu tải tốt hơn. Cánh máy bay và ăng-ten được lắp đặt sẵn giúp giúp tiết kiệm thời gian thiết lập và thiết kế mô-đun của hệ thống giúp người dùng có thể dễ dàng gắn các mô-đun bổ sung.

DJI Matrice 600 PRO 01

Khung máy bay được trang bị các công nghệ mới nhất của DJI, bao gồm bộ điều khiển bay A3 Pro, hệ thống truyền dẫn Lightbridge 2 HD, pin thông minh và hệ thống quản lý pin. Một số máy ảnh Zenmuse và gimbal tương thích nguyên bản và tích hợp đầy đủ với phần mềm và phần cứng của bên thứ ba giúp cho chiếc drone Matrice 600 Pro trở nên lý tưởng cho các ứng dụng công nghiệp và chụp ảnh trên không chuyên nghiệp.

Bộ điều khiển chuyến bay A3 Pro

Matrice 600 Pro được trang bị Bộ điều khiển chuyến bay A3  Pro. Bộ điều khiển này có thuật toán dự phòng và chẩn đoán mô đun giúp người dùng có thể điều khiển máy bay một cách chính xác hoặc theo 1 quỹ đạo đã được thiết lập sẵn, với 6 hệ thống định vị vệ tinh toàn cầu và 3 bộ đo quán tính IMU cho khả năng bay chính xác và an toàn hơn. 

Một hệ thống giảm chấn mới cho các module của A3 Pro cho phép điều khiển chính xác máy bay nhiều cánh quạt, cung cấp dữ liệu chính xác, hiệu suất bay ổn định. Hệ thống tự thích ứng sẽ tự động điều chỉnh các thông số bay dựa trên các trọng tải khác nhau. Khả năng tương thích với D-RTK GNSS có nghĩa là A3 Pro có thể chịu được nhiễu từ trường, cung cấp độ chính xác đến từng centimet, phù hợp với các ứng dụng công nghiệp khác nhau.

Tích hợp hoàn chỉnh cực kỳ tiện lợi

Matrice 600 Pro rất đơn giản và dễ dàng cài đặt để sẵn sàng bay chỉ sau vài phút. Thiết kế khung máy bay được tối ưu hoá (càng đáp hạ cánh nhanh, khung cánh có thể gấp lại) để vận chuyển dễ dàng hơn. Bên dưới nắp dưới, vị trí của mô đun và cảm biến GNSS đã được cải tiến lại và hệ thống giảm chấn mới cho các chi tiết IMU tăng độ tin cậy trong suốt chuyến bay. 

Matrice 600 Pro được trang bị vỏ ngoài rất bền, có thể tuỳ chỉnh, giúp tránh được tác động rung lắc do té ngã, cung cấp sự bảo vệ toàn diện khi mang đi hoặc vận chuyển.

Sạc đồng thời 6 pin

Bộ sạc của Matrice 600 Pro có 6 trung tâm sạc, cho phép nó có thể sạc đồng thời 6 pin thông minh. Tất cả 6 pin có thể được sạc đầy trong một thời gian ngắn (92 phút đối với TB47S và 110 phút đối với TB48S)

Giải pháp hình ảnh trên không

Matrice 600 Pro có hệ thống đẩy chống bụi giúp đơn giản hóa việc bảo trì và động cơ làm mát hoạt động đảm bảo rằng hoạt động đáng tin cậy trong thời gian dài. Matrice 600 Pro tương thích nguyên bản với một số máy ảnh Zenmuse và gimbal. Với trọng tải tối đa 6kg, nó hỗ trợ dễ dàng gimbal Ronin-MX, DJI Focus và một loạt máy ảnh từ hệ thống Micro Four Thirds đến RED EPIC.

Thời gian bay kéo dài và phạm vi truyền xa

DJI Matrice 600 PRO 02

Matrice 600 Pro có thời gian bay kéo dài và đường truyền tầm xa lên đến 5km. Một hệ thống quản lý pin toàn diện có nghĩa là nếu một trong sáu Pin thông minh được bật hoặc tắt, phần còn lại sẽ tuân theo. Hệ thống quản lý pin giám sát mọi pin trong suốt chuyến bay, đảm bảo máy bay hạ cánh an toàn trong trường hợp pin bị hỏng duy nhất. So với các loại pin không thông minh truyền thống, hệ thống quản lý pin của Matrice 600 Pro giúp đơn giản hóa việc bảo trì trong khi tăng cường bảo mật.

Tín hiệu hình ảnh HD chuyên nghiệp

DJI Lightbridge 2 đã được thiết kế để đáp ứng tất cả các yêu cầu của phát sóng chuyên nghiệp, cung cấp tốc độ khung hình cao và phát trực tiếp HD. Các cổng USB, mini-HDMI, 3G-SDI và Lightbridge 2 Ground Unit đều hỗ trợ đầu ra video với tốc độ lên đến 1080p / 60fps. Liên kết dữ liệu không dây động, tự thích ứng cho phép truyền phạm vi xa với độ trễ cực thấp, hỗ trợ đầu ra tiêu chuẩn phát sóng là 720p / 59,94fps và 1080i / 50fps, cho phép nhiều cơ hội sáng tạo hơn để chụp ảnh từ trên không.

D-RTK GNSS

Sử dụng ăng-ten kép, hệ thống D-RTK GNSS là một bước đột phá đáng kể cho các ứng dụng công nghiệp có độ chính xác cao. Nó có thể chịu được nhiễu từ trường mạnh và cung cấp độ chính xác đến từng centimet trong môi trường có kết cấu kim loại.

Phát triển SDK mở

DJI Matrice 600 PRO 04

Matrice 600 Pro hoàn toàn tương thích với SDK trên bo mạch của DJI và SDK di động để đáp ứng các yêu cầu của phần mềm xây dựng đó cho các ứng dụng công nghiệp khác nhau. Nó sở hữu 4 cổng CAN song song kép và một cổng API để kết nối các thiết bị DJI, bao gồm các đơn vị GNSS D-RTK hoặc các thành phần của bên thứ ba mà bạn lựa chọn

Điều khiển ứng dụng mạnh mẽ

Matrice 600 Pro hỗ trợ ứng dụng DJI GO và DJI Assistant 2. Người dùng có thể xem trực tiếp HD, trạng thái pin, trạng thái dự phòng, cường độ truyền tải và hơn thế nữa thông qua ứng dụng DJI GO. Ứng dụng DJI GO cũng là trung tâm điều khiển của máy ảnh, cho phép truy cập tốc độ cửa trập, ISO, chụp ảnh hoặc quay video trên bất kỳ máy ảnh dòng Zenmuse nào và điều khiển lấy nét và khẩu độ từ xa trên máy ảnh Zenmuse X5 và X5R. Ứng dụng DJI Assistant 2 hỗ trợ cập nhật chương trình cơ sở và Trạm mặt đất, đồng thời đi kèm với trình mô phỏng bay tích hợp.

Trên đây là một số thông tin đánh giá chi tiết drone DJI Matrice 600 Pro.

Hiện nay sản phẩm được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi AGS Tech. Để được tư vấn và báo giá chi tiết, quý khách xin vui lòng liên hệ AGS Tech theo thông tin sau đây.

AGSTECH – MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI ĐIỀU KHIỂN TỪ XA VIỆT NAM.

  • Địa chỉ trụ sở chính: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Website: https://agstech.vn/
  • Hotline: 03.3838.9999.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY