messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Review DJI Zenmuse H20 Series Chi Tiết Từ A Đến Z

Bạn đang muốn sắm cho mình mẫu camera DJI - H20 Series. Theo dõi bài viết dưới đây để có thể đánh giá DJI Zenmuse H20 Series một cách chủ quan nhất!

DJI Zenmuse H20 Series đã gây ấn tượng mạnh mẽ với sự kết hợp độc đáo giữa các công nghệ tiên tiến và tính năng đa dạng. Dưới đây là review DJI Zenmuse H20 Series:

1. Đánh giá tổng quan DJI Zenmuse H20 Series

Để đánh giá Zenmuse H20 Series, đây là một bước tiến đột phá trong ngành công nghiệp flycam, mang lại sự linh hoạt và hiệu suất vượt trội cho các ứng dụng đa dạng. Camera của máy bay công nghiệp này sở hữu hệ thống cảm biến Hybrid, kết hợp cùng một lúc ba cảm biến độc đáo: một camera góc rộng 12MP, một camera zoom 20MP và một công cụ đo phạm vi bằng laser - Laser Rangefinder, với phạm vi tối đa lên đến 1200m.

 Camera Zenmuse H20 Series (H20, H20T)

Đánh giá tổng quan DJI Zenmuse H20 Series

Sự kết hợp của ba cảm biến này tạo nên một công cụ mạnh mẽ và đa năng, hỗ trợ đắc lực cho nhiều hoạt động như cứu trợ, giám sát công trình, thăm dò, thiết lập bản đồ địa lý và thăm dò năng lượng địa nhiệt. Với camera góc rộng, người dùng có thể chụp ảnh và quay video với góc nhìn rộng lớn, cung cấp thông tin tổng thể về môi trường xung quanh. Camera zoom 20MP cho phép quay phim và chụp ảnh chất lượng cao từ khoảng cách xa, giúp kiểm soát và giám sát một cách chính xác và chi tiết.

Đặc biệt, Laser Rangefinder cung cấp khả năng đo khoảng cách chính xác, làm nổi bật tính linh hoạt và đa dụng của Zenmuse H20 Series. Với khả năng tích hợp các công nghệ tiên tiến và hiệu suất ổn định, dòng sản phẩm này là lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng chuyên nghiệp và đòi hỏi độ chính xác cao trong việc quản lý và giám sát môi trường. Đây là những đánh giá  Zenmuse H20 Series tổng quan ban đầu của AGS Tech.

2. Review camera nhiệt của Zenmuse H20 Series

Camera nhiệt của DJI Zenmuse H20 Series là một phần quan trọng của dòng sản phẩm này, đem lại khả năng theo dõi và đo lường nhiệt độ một cách chính xác và hiệu quả. Với các thông số kỹ thuật ấn tượng như DFOV 40.6° và độ phân giải 640 × 512 ở tốc độ 30fps, camera nhiệt này cung cấp hình ảnh rõ nét và chi tiết về nhiệt độ của môi trường xung quanh.

DJI Zenmuse H20T cho phép theo dõi nhiệt độ của một khu vực cụ thể hoặc một chủ thể, giúp loại bỏ mọi rủi ro bằng cách cung cấp thông tin chính xác về nhiệt độ từ không gian. Người dùng có thể dễ dàng nhấn vào một điểm trên hình ảnh để có thông tin thời gian thực về nhiệt độ bề mặt, từ đó đưa ra các quyết định tức thì.

review DJI Zenmuse H20 Series

Review camera nhiệt của Zenmuse H20 Series

Đặc biệt, Zenmuse H20 Series cung cấp khả năng chọn một khu vực cụ thể để xem nhiệt độ thấp nhất, cao nhất và trung bình, giúp người dùng hiểu rõ hơn về biến động nhiệt độ trong khu vực quan tâm. Điều này làm cho camera nhiệt của dòng sản phẩm này trở thành một công cụ quan trọng trong việc giám sát môi trường, phát hiện sớm các vấn đề liên quan đến nhiệt độ và đảm bảo an toàn cho các hoạt động trong môi trường có nguy cơ.

Xem thêm:

[Giải Đáp] Các Câu Hỏi Thường Gặp Về DJI Zenmuse H20 Series

7 Ưu Điểm Của DJI Zenmuse H20 Series

3. Đánh giá cảm biến Lidar của DJI Zenmuse H20 Series

Trong quá trình review DJI Zenmuse H20 Series, cảm biến Lidar của DJI Zenmuse H20 Series là một trong những yếu tố quan trọng giúp nâng cao khả năng quan sát và giám sát từ không gian. Dòng sản phẩm này bao gồm hai phiên bản là DJI Zenmuse H20 và DJI Zenmuse H20T, đều được trang bị bộ 3 cảm biến bao gồm 20MP Zoom Camera, 12MP Wide Camera và 1200m Laser Rangefinder (LRF).

Với cảm biến 20MP Zoom Camera, người dùng có thể tận dụng khả năng zoom hybrid quang học 23x và zoom tối đa lên đến 200x, cùng độ phân giải video 4K 30fps, mang lại hình ảnh chi tiết và rõ nét từ xa. Cảm biến 12MP Wide Camera với tiêu cự 24mm và DFOV: 82.9° cho phép quay phim và chụp ảnh với góc nhìn rộng lớn, phù hợp cho các công việc giám sát và quản lý cơ sở hạ tầng.

review DJI Zenmuse H20 Series

Đánh giá cảm biến Lidar của DJI Zenmuse H20 Series

Đặc biệt, với Laser Rangefinder và Camera đo nhiệt chỉ có trên phiên bản H20T, người dùng có thêm khả năng đo khoảng cách và quan sát nhiệt độ một cách chính xác và chi tiết từ không gian.

Đánh giá Zenmuse H20 Series, sự kết hợp của nhiều cảm biến trong thiết bị này cho phép người dùng chuyển đổi linh hoạt giữa các chế độ xem, từ góc rộng đến zoom và hình ảnh nhiệt, phục vụ cho mọi nhu cầu và yêu cầu công việc khác nhau. Điều này làm cho Zenmuse H20 Series trở thành một công cụ đa dạng và hiệu quả trong việc quản lý và giám sát từ không gian.

4. Review những tính năng thông minh của Zenmuse H20 Series

Dòng sản phẩm Zenmuse H20 Series của DJI không chỉ nổi bật với các tính năng thông minh mà còn là công cụ đắc lực trong việc quản lý và giám sát môi trường. Dưới đây là review DJI Zenmuse H20 Series với những tính năng thông minh:

- Temp Alarm – Cảnh báo nhiệt: Đây là tính năng cảnh báo nhiệt độ, cho phép người dùng nhận thông báo ngay lập tức trong ứng dụng DJI Pilot khi nhiệt độ của đối tượng vượt quá giá trị cảnh báo đã được thiết lập trước.

- Isotherms: Tính năng này hiển thị trực quan một dải nhiệt độ cụ thể, giúp người dùng tìm ra các điểm bất thường hoặc cần chú ý trong hình ảnh nhiệt.

- Color Palettes – Bảng màu: Cho phép điều chỉnh màu sắc được áp dụng cho dữ liệu nhiệt, phù hợp với nhu cầu của từng tình huống cụ thể.

- Gain Mode: Tính năng này cung cấp hai chế độ Gain mode, bao gồm High Gain Mode và Low Gain Mode, giúp thay đổi phạm vi nhiệt độ chụp và tăng khả năng nhạy cảm với sự khác biệt nhiệt độ.

đánh giá Zenmuse H20 Series

Review những tính năng thông minh của Zenmuse H20 Series

- Hình ảnh R-JPEG: Zenmuse H20T chụp ảnh ở định dạng R-JPEG nhúng kèm thông tin nhiệt độ, cho phép người dùng nhập ảnh vào Công cụ phân tích nhiệt DJI – DJI Thermal Analysis Tool để đo nhiệt độ và điều chỉnh các thông số như Độ phát xạ và Nhiệt độ phản xạ.

Review DJI Zenmuse H20 Series, tính năng thông minh của thiết bị này không chỉ cung cấp thông tin chính xác và chi tiết về nhiệt độ mà còn giúp người dùng nắm bắt tình hình và đưa ra quyết định một cách hiệu quả trong các tình huống khó khăn và cấp bách. Hãy liên hệ với AGS Tech để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm này nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ trụ sở chính: 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Chi nhánh Đà Nẵng: 215 Nguyễn Sinh Sắc, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Chi nhánh TP.HCM:  4329 Nguyễn Cửu Phú, Tân Tạo A, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 07 9988 5588
  • Website: https://agstech.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/AGSTechVietnam
  • Email: contact@agstech.vn

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY