messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

7 Ưu Điểm Nổi Bật Của DJI Zenmuse H20 Series

DJI Zenmuse H20 Series là phụ kiện cho máy bay không người lái của nhà sản xuất DJI . Cùng AGS Technologies điểm qua 7 ưu điểm của DJI Zenmuse H20 Series.

DJI Zenmuse H20 Series là một trong những dòng sản phẩm phụ kiện cho máy bay không người lái đầu tiên của nhà sản xuất DJI sở hữu những tính năng hiện đại vượt trội. Sau đây hãy cùng chúng tôi khám phá 7 ưu điểm của DJI Zenmuse H20 Series.

1. Hệ thống cảm biến vượt trội

Một trong những ưu điểm của DJI Zenmuse H20 Series phải kể đến là hệ thống đa cảm biến, trong đó, sản phẩm DJI Zenmuse H20 được trang bị giải pháp 3 cảm biến gồm camera zoom 20 MP, Camera góc rộng 12 MP và 1200 mLRF; sản phẩm DJI Zenmuse H20T được trang bị giải pháp 4 cảm biến gồm camera zoom 20 MP, camera rộng 12 MP, 1200 m LRF và camera nhiệt phóng xạ 640 x 512 px. Hệ thống cảm biến này cho phép DJI Zenmuse H20 Series thực hiện mọi tác vụ quay chụp, từ gần đến xa, thu về những hình ảnh sống động, chất lượng màu sắc rõ nét nhất. Đặc biệt máy đo khoảng cách laser tích hợp (LRF) cho phép đo khoảng cách đến một vật thể ở khoảng cách lên đến 1200m. Cảm biến tích hợp mạnh mẽ giúp DJI Zenmuse H20 Series giải phóng các khả năng thông minh tiên tiến cho nền tảng máy bay công nghiệp của DJI. Với DJI Zenmuse H20 Series, tất cả hình ảnh được ghi lại hoàn toàn đầy đủ mà không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn thực hiện việc quay chụp.

ưu điểm của DJI Zenmuse H20 Series

Ưu điểm của DJI Zenmuse H20 Series - Hệ thống cảm biến vượt trội

2. Giao diện người dùng liền mạch

DJI Zenmuse H20 Series được thiết kế với giao diện người dùng tích hợp mới cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi giữa các chế độ xem camera rộng, thu phóng và cảm biến nhiệt, đồng thời xem trước FOV thu phóng trong khi ở chế độ xem camera rộng hoặc nhiệt. Nhờ đó mà trải nghiệm người dùng mượt mà hơn, đem lại hiệu quả cao.

ưu điểm của DJI Zenmuse H20 Series

Ưu điểm của DJI Zenmuse H20 Series - Giao diện người dùng liền mạch

Xem thêm:

Review DJI Zenmuse H20 Series Chi Tiết Từ A Đến Z

[Giải Đáp] Các Câu Hỏi Thường Gặp Về DJI Zenmuse H20 Series

3. Hệ thống AI kiểm tra tại chỗ

DJI Zenmuse H20 Series  tự động hóa việc kiểm tra định kỳ và thu được kết quả nhất quán mọi lúc. AI của DJI Zenmuse H20 Series được tích hợp chức năng nhận dạng chủ thể đã được đánh dấu trước trong các nhiệm vụ tự động tiếp theo để đảm bảo khung hình nhất quán. Từ đó, chất lượng video và hình ảnh bạn thu được sẽ ấn tượng hơn rất nhiều, kể cả với những người mới sử dụng flycam.

ưu điểm của Zenmuse H20 Series

Ưu điểm của DJI Zenmuse H20 Series - Hệ thống AI kiểm tra tại chỗ

4. Ảnh lưới độ phân giải cao

DJI Zenmuse H20 Series  cho phép thực hiện định khung một khu vực quan tâm ở chế độ xem camera rộng và camera thu phóng sẽ tự động chụp một bộ ảnh 20 MP của khu vực đó. Những hình ảnh này được lưu trữ cùng với một hình ảnh tổng quan có thể được xem chi tiết hơn.

ưu điểm của Zenmuse H20 Series

Ưu điểm của DJI Zenmuse H20 Series - Ảnh lưới độ phân giải cao

5. Khả năng định vị nhanh chóng

Với một cú chạm nhanh, DJI Zenmuse H20 Series sẽ đánh dấu vị trí một đối tượng trong tầm nhìn, các thuật toán tổng hợp cảm biến tiên tiến sẽ ngay lập tức cung cấp tọa độ của đối tượng đó. Và bạn có thể dễ dàng theo dõi và ko để lọt đối tượng ra khỏi khung hình của bạn. Chức năng này của DJI Zenmuse H20 Series đặc biệt hữu ích khi được áp dụng trong công tác cứu hộ cứu nạn. Đây cũng là một trong những ưu điểm của DJI Zenmuse H20 Series.

ưu điểm của Zenmuse H20 Series

Ưu điểm của DJI Zenmuse H20 Series - Khả năng định vị nhanh chóng

6. Khả năng định vị các đối tượng di chuyển

DJI Zenmuse H20 Series cho phép người dùng xác định và theo dõi các đối tượng chuyển động như người, xe cộ và thuyền bằng chức năng thu phóng tự động, đồng thời liên tục thu được vị trí động của đối tượng.

ưu điểm của DJI Zenmuse H20 Series

Ưu điểm của DJI Zenmuse H20 Series - Khả năng định vị các đối tượng di chuyển

7. Cảm biến nhiệt độ chính xác

DJI Zenmuse H20 Series theo dõi một cách chính xác nhiệt độ của địa điểm hoặc vật thể và thu lại những thay đổi nhiệt độ nhỏ nhất từ không khí. DJI Zenmuse H20 Series  có các tính năng thông minh như: Máy đo điểm cho phép đo nhiệt độ bề mặt của vị trí được lựa chọn theo thời gian thực. Đo nhiệt độ khu vực và hiển thị vừng có nhiệt độ cao nhất, thấp nhất và nhiệt độ trung bình của cả khu vực. Báo động nhiệt độ, tự động cảnh báo khi nhiệt độ của đối tượng vượt quá mức an toàn. Điều chỉnh màu sắc được áp dụng cho dữ liệu nhiệt dựa trên nhu cầu của các tình huống cụ thể.

ưu điểm của DJI Zenmuse H20 Series

Ưu điểm của DJI Zenmuse H20 Series - Cảm biến nhiệt độ vượt trội

Trên đây là 7 ưu điểm của DJI Zenmuse H20 Series. DJI Zenmuse H20 Series chắc chắn là một sản phẩm xứng đáng để bạn trải nghiệm và hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu chi tiết sản phẩm, vui lòng liên hệ AGS Technologies để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ trụ sở chính: 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Chi nhánh Đà Nẵng: 215 Nguyễn Sinh Sắc, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Chi nhánh TP.HCM:  4329 Nguyễn Cửu Phú, Tân Tạo A, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 07 9988 5588
  • Website: https://agstech.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/AGSTechVietnam
  • Email: contact@agstech.vn

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY