messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Trên tay flycam DJI Inspire 2 mới nhất

DJI Inspire 2 là máy bay không người lái hoàn hảo dành cho các chuyên gia, những nhà làm phim chuyên nghiệp. Trên tay flycam DJI Inspire 2, cùng AGS Tech tìm hiểu những tính năng nổi bật của sản phẩm này. Thông tin chung về flycam DJI Inspire 2 DJI Inspire 2 là máy […]

DJI Inspire 2 là máy bay không người lái hoàn hảo dành cho các chuyên gia, những nhà làm phim chuyên nghiệp. Trên tay flycam DJI Inspire 2, cùng AGS Tech tìm hiểu những tính năng nổi bật của sản phẩm này.

Thông tin chung về flycam DJI Inspire 2

DJI Inspire 2 là máy bay không người lái đầu tiên có camera tích hợp quay video ở tốc độ 5.2K trong rạp chiếu phim DNG RAW và vì mục đích an toàn, bạn có thể ghi vào thẻ SSD và thẻ nhớ microSD cùng một lúc. Tất nhiên, bạn có thể ghi lại cảnh quay 4k tiêu chuẩn với tối đa 100 megabyte mỗi giây nhưng còn nhiều hơn thế nữa: các phi công hiện có thể chọn xem họ muốn nén cảnh quay của mình bằng h.264 hay h.265 và với Inspire 2, bạn có thể sử dụng tất cả các loại ống kính micro 4/3 với nhiều tiêu cự khác nhau. Các chuyên gia có thể phát các cảnh quay của họ ở HD hoặc thậm chí Full HD trong khi mọi người dùng có thể phát trực tiếp lên Facebook YouTube và các nền tảng khác.

H0a9bc2bc3c0d41f5a459a37193c16b3ap

Nhưng không chỉ hệ thống camera đã được thiết kế lại: DJI Inspire 2 an toàn hơn bao giờ hết. Nó đi kèm với cảm biến tránh chướng ngại vật với phạm vi tối đa lên đến 30 mét. Hệ thống định vị tầm nhìn chống đạn (VPS) cho phép di chuyển chính xác ngay cả trong nhà. Máy bay không người lái có thiết kế pin kép hoàn toàn mới và nói về pin: thời gian bay được đọc từ thông số kỹ thuật sẽ cho phép bạn ở trên không trong tối đa 27 phút trong khi phạm vi hoạt động khác nhau 5 km (3 dặm) ở châu Âu và 7 km (4,3 dặm) ở Mỹ. Ứng dụng DJI Go cung cấp các chế độ bay thông minh chuyên sâu, dễ hiểu và dễ sử dụng các menu.

Kích thước và thiết kế của DJI Inspire 2

Sau khi được thiết lập để cất cánh với hai pin cho cánh quạt và máy ảnh x5 s gắn vào nó, trọng lượng của DJI Inspire 2 là 6,6 lbs (3,9 kg) và nó có kích thước 73 x 69 x 32 cm (28,7x27x12,5 inch). Mặc dù phép đo sẽ thay đổi khi máy bay không người lái chuyển sang chế độ di chuyển hoặc vận chuyển, nhưng thân máy bay được làm từ vật liệu nhôm trung bình rất bền trong khi cánh tay được làm từ sợi carbon siêu nhẹ. Tất cả các dây cáp đều được bảo vệ bằng thảm, đây không phải là tiêu chuẩn công nghiệp và thẻ microSD giờ đây có thể được lắp trực tiếp vào thân máy bay không người lái chứ không phải vào máy ảnh nữa.

Máy ảnh và cảm biến của DJI Inspire 2

Bên cạnh máy ảnh chính có một máy ảnh nhỏ khác được lắp đặt cho Inspire 2. Máy ảnh FPV này được thiết kế để bay ở chế độ người điều khiển có nghĩa là một phi công điều khiển máy bay không người lái trong khi người kia di chuyển máy ảnh. Đôi khi bay rất khó nếu bạn không biết hướng của nó vì máy ảnh có thể không hướng về phía trước và đó là thời điểm khi có một máy ảnh FPV không chỉ nâng cao sự thoải mái mà còn đảm bảo chuyến bay an toàn hơn. Máy ảnh FPV thực hiện công việc mặc dù nó khá không ổn định và người điều khiển máy bay không người lái sẽ cần phải làm quen với nó nhưng sau hai hoặc ba chuyến bay, bạn sẽ cảm thấy thoải mái với máy ảnh FPV và nó sẽ nâng cao mức độ an toàn.

dji inspire phantom

Hệ thống tránh chướng ngại vật DJI Inspire 2 với phạm vi trực diện tối đa là 30 mét (98 feet). Hệ thống có thể thực sự hữu ích mặc dù bạn nên biết rằng nó chỉ hoạt động vào ban ngày vì máy ảnh cần đủ ánh sáng để hoạt động an toàn. Hệ thống hoạt động cho đến khi đạt tốc độ tối đa lên tới 54 km / h vì nó cao hơn mức đó có thể không cho phép máy bay không người lái dừng lại trước khi va vào chướng ngại vật vì quãng đường phanh có thể quá dài. Các cảm biến tránh chướng ngại vật có thể thực sự hữu ích ngay cả đối với các chuyên gia như trong trường hợp trở về nhà, nghĩa là khi tín hiệu bị mất và máy bay không người lái tự động di chuyển đến điểm cất cánh, các cảm biến sẽ tránh va vào chướng ngại vật nếu có cây hoặc ngôi nhà hoặc vật thể khác cản đường trong khi phi công không thể điều khiển máy bay không người lái. Máy bay không người lái Inspire 2 sẽ chạy xung quanh và quay trở lại an toàn.

Theo review chi tiết flycam DJI Inspire 2, DJI Inspire 2 là máy bay không người lái đầu tiên cũng được trang bị các cảm biến hàng đầu: hai chấm đen có thể phát hiện trần nhà hoặc các chướng ngại vật khác trong phạm vi tối đa là 5 mét (16 feet). Bay trong nhà chưa bao giờ an toàn như vậy trước đây. Ở phía dưới, chúng tôi tìm thấy sự kết hợp của máy ảnh và cảm biến sonar – chúng cùng nhau tạo nên hệ thống định vị tầm nhìn GPS. Nó giữ cho máy bay không người lái ở đúng vị trí và để nó bay lơ lửng rất chính xác, đặc biệt là khi bay thấp hơn mặt đất. Nó hoạt động mà không cần tín hiệu vệ tinh, điều này làm cho nó trở thành một công cụ tuyệt vời cho các chuyến bay trong nhà. VPS hoạt động cho đến độ cao lên đến 10 mét (32 feet) như đã đề cập trước đây.

Phần thân của DJI Inspire 2 được trang bị IMU kép và khí áp kế để tăng thêm độ an toàn mà bạn có thể cần trong trường hợp khẩn cấp. Các thành phần dự phòng bổ sung một mức độ an toàn mới cho dòng Inspire mà tôi thực sự đánh giá cao.

Tuổi thọ pin

Trước khi chúng ta nói về cảm biến và máy ảnh, hãy nói về pin vì tuổi thọ pin và độ an toàn thực sự tạo nên sự khác biệt trong ngành công nghiệp máy bay không người lái. DJI Inspire 2 cần được trang bị ít nhất 2 pin. Mỗi viên pin có dung lượng 4.280mAh, lần 2 tạo ra 8560mAh và đó là rất nhiều năng lượng. Cả hai pin đều có đèn báo LED nhỏ để luôn hiển thị mức năng lượng hiện tại mà không cần nhìn vào màn hình. Cả hai pin cần có điện áp xấp xỉ như nhau: điều này có nghĩa là không thể bay với một pin đã sạc đầy và một pin đã sạc một nửa. Với hai pin sạc đầy và máy ảnh x5s nặng hơn, tôi đo được thời gian bay trung bình khoảng 22 đến 23 phút. Khi giảm nguồn điện từ 100 xuống 15%, thời gian sạc hai pin trung bình mất khoảng 1,5 giờ.

Pin máy bay thông minh DJI Inspire 2 có lẽ là pin máy bay không người lái an toàn nhất hiện có trên thị trường – chúng không chỉ cung cấp nhiều tùy chọn an toàn (hầu hết chúng thậm chí còn hoạt động tự động như một chiếc máy bay trở về nhà thông minh cho bạn biết khi nào trở về nhà dựa trên khoảng cách bạn ở xa vị trí cất cánh) nhưng bạn có thể thiết lập thời gian tự xả theo cách thủ công và bạn có thể kiểm tra tất cả các loại cài đặt từ điện áp hiện tại, dung lượng còn lại tính bằng phút hoặc phần trăm hoặc bạn có thể tìm ra bao nhiêu số lần mỗi pin đã được sạc trước đó.

Pin máy bay thông minh của DJI Inspire có hệ thống sưởi tích hợp cho phép sử dụng ở nhiệt độ âm 20 độ C hoặc âm 4 độ F và điều đó thật tuyệt vời.

Máy ảnh Zenmuse X5s

Máy ảnh DJI Zenmuse X5s có thể ghi lại cảnh quay ở tốc độ lên đến 5,2K với lên đến 29,97 khung hình / giây trong rạp chiếu phim thực DNG RAW với tốc độ lên đến 4,4 gigabyte mỗi giây.

Bạn có thể quay phim ở tốc độ 4k với tối đa 100 megabyte mỗi giây với tối đa 29,97 khung hình mỗi giây và ở FullHD (1080p) mà Inspire 2 ghi lại ở tốc độ tối đa 100 megabyte mỗi giây khi sử dụng tốc độ khung hình cao nhất hiện có là 100. Người vận hành muốn quay phim ở chế độ thô 5,2K cần phải mua ổ SSD và đầu đọc thẻ DJI riêng biệt.

Ưu điểm và nhược điểm của DJI Inspire 2

Bây giờ chúng ta hãy liệt kê những ưu điểm lớn nhất của DJI Inspire:

 • Một máy ảnh 5.2K ghi lại rạp chiếu phim thực DNG RAW.
 • ProRes là một công cụ tuyệt vời phải có cho các chuyên gia và là một công cụ tuyệt vời cho mọi người có đủ khả năng.
 • Có thể ghi trên SSD và thẻ nhớ microSD cùng lúc có thể rất hữu ích.
 • Có thể sử dụng ống kính thực làm cho cảnh quay giống như điện ảnh và với khẩu độ mở rộng, bạn thậm chí có thể tạo ra một bó hoa hoặc phim vào ban đêm.
 • Sự ổn định của máy ảnh, đặc biệt là khi sử dụng ống kính có tiêu cự cao hơn là một trong những cải tiến lớn so với các máy bay không người lái cũ hơn.
 • Thời gian bay tăng lên cho phép các chuyến bay dài hơn và chính xác hơn: mỗi phút đều có giá trị
 • Sự an toàn bổ sung do hệ thống pin kép cũng là bảo hiểm tốt
 • Khả năng sử dụng không chỉ GPS mà còn sử dụng các vệ tinh GLONASS của Nga để theo dõi vị trí của máy bay không người lái.
 • Hệ thống định vị tầm nhìn (VPS) rất tuyệt vời và hoạt động hoàn hảo ngoại trừ khi bay trên bề mặt chuyển động là nước hoặc vào ban đêm
 • Cảm biến trần nhà cho phép bạn bay trong nhà an toàn hơn.

Nhược điểm:

 • Ổ SSD DJI đắt tiền
 • Trọng lượng và ít di động hơn.

Trên đây là thông tin về chiếc máy bay không người lái Inspire 2 của DJI. Nếu bạn đang muốn mua sản phẩm này và không biết mua DJI Inspire 2 ở đâu chính hãng, hãy liên hệ AGS Tech để được tư vấn.

AGS Tech là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam cung cấp giải pháp máy bay không người lái thương hiệu DJI Vietnam. Quý khách quan tâm đến sản phẩm này vui lòng liên hệ AGS Tech để được tư vấn chi tiết.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY