messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Tư vấn DJI Camera Zenmuse P1 có tốt không?

Zenmuse P1 là máy ảnh được thiết kế tương thích với drone M300 để thực hiện các nhiệm vụ khảo sát trên không. Bạn đang cần tư vấn DJI Camera Zenmuse P1 có tốt không, bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn. Thông tin cơ bản của DJI Zenmuse P1 Zenmuse […]

Zenmuse P1 là máy ảnh được thiết kế tương thích với drone M300 để thực hiện các nhiệm vụ khảo sát trên không. Bạn đang cần tư vấn DJI Camera Zenmuse P1 có tốt không, bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Thông tin cơ bản của DJI Zenmuse P1

Zenmuse P1 là máy ảnh tích hợp cảm biến full-frame với các thấu kính tiêu cự cố định có thể hoán đổi cho nhau trên một gimbal ổn định 3 trục. Nó được thiết kế cho các nhiệm vụ bay chụp ảnh, nó nâng hiệu quả và độ chính xác lên một cấp độ hoàn toàn mới.

zenmuse p1 DJI 04

 • Độ chính xác khi không có GCP (điểm kiểm soát mặt đất):  3 cm theo chiều ngang; 5 cm theo chiều dọc 
 • Hiệu quả cao: bao phủ 3 km2 trong một chuyến bay 
 • Cảm biến toàn khung hình: 45 MP
 • Gimbal ổn định 3 trục: chụp xiên thông minh
 • Màn trập cơ toàn cầu:  tốc độ màn trập 1/2000 giây
 • Timesync 2.0: đồng bộ hóa ở cấp độ micro giây.

Tư vấn DJI Camera Zenmuse P1 có tốt không?

Các chuyên gia đánh giá Camera Zenmuse P1 là công cụ hỗ trợ khảo sát trên không và lập bản đồ tốt nhất hiện nay:

Hiệu quả cao

Zenmuse P1 được trang bị một cảm biến toàn khung hình, độ ồn thấp, độ nhạy cao có thể chụp ảnh cứ sau 0,7 giây trong suốt chuyến bay và bao phủ 3 km2 trong một chuyến bay.

Độ chính xác vượt trội

zenmuse p1 DJI 03

Được trang bị màn trập cơ toàn cầu và hệ thống Timesync 2.0 hoàn toàn mới, đồng bộ hóa thời gian giữa các mô-đun ở cấp độ micro giây, Zenmuse P1 cho phép người dùng thu thập dữ liệu chính xác đến từng centimet kết hợp với công nghệ bù định hướng và vị trí thời gian thực.

Tính linh hoạt mạnh mẽ

Với camera Zenmuse P1, người dùng có thể tạo các mô hình 2D, 3D và chi tiết nhờ tích hợp gimbal 3 trục với máy ảnh có thể được trang bị với ống kính 24/35/50mm và tính năng chụp xiên thông minh.

Làm việc thông minh

 • Chụp xiên thông minh: Bao phủ 7,5 km2 trong một ngày làm việc với máy ảnh Zenmuse P1. Sử dụng tính năng chụp xiên thông minh giúp nâng cao hiệu quả khi cần thực hiện nhiệm vụ chụp ảnh xiên, trong đó gimbal tự động xoay để chụp ảnh ở các góc khác nhau cần thiết. Chỉ những ảnh cần thiết cho quá trình tái tạo mới được chụp ở rìa khu vực máy bay, điều này giúp tăng hiệu quả xử lý hậu kỳ từ 20% đến 50%
 • Quản lý dữ liệu thông minh: Các dữ liệu được sắp xếp hợp lý. Các tệp kết quả nhiệm vụ được tự động liên kết với tên nhiệm vụ và thời gian nhiệm vụ. Vị trí lưu trữ tập trung cho ảnh, dữ liệu GNSS và tệp Timestamps.MRK. Siêu dữ liệu hình ảnh chứa các thông số bên trong và bên ngoài của máy ảnh và trạng thái của RTK.
 • Báo cáo thực địa: Bạn hoàn toàn có thể xác minh chất lượng dữ liệu ngay sau chuyến bay bằng cách kiểm tra dữ liệu vị trí và số lượng hình ảnh thu được, cũng như trạng thái rtk và độ chính xác của vị trí.

Các chế độ nhiệm vụ cho mọi tình huống

Với các chế độ Nhiệm vụ chỉnh hình 2D, nhiệm vụ chụp xiên 3D, nhiệm vụ lập mô hình chi tiết, nhiệm vụ lập bản đồ thời gian thực, tạo chỉnh hình mà không cần GCP, Zenmuse P1 là giải pháp hoàn hảo cho các hoạt động ở khu vực có diện tích từ trung bình đến lớn.

Các kịch bản ứng dụng của DJI Zenmuse P1

DJI Zenmuse P1 được thiết kế để ứng dụng trong nhiều kịch bản khác nhau, bao gồm:

 • Lập bản đồ địa hình: Zenmuse P1 giúp người dùng thu thập dữ liệu đáp ứng các yêu cầu về độ chính xác của tỷ lệ 1:500 mà không cần GCP (điểm kiểm soát mặt đất).
 • Đo đạc địa chính: Giúp người dùng nhanh chóng tạo các mô hình thực tế 3D chính xác đến từng centimet.
 • AEC và khảo sát: Quản lý toàn bộ vòng đời dự án với dữ liệu máy bay không người lái 2D và 3D.
 • Quản lý tài nguyên thiên nhiên: Đo lường, phân loại hoặc xác định quyền sở hữu các vùng nước và rừng.
 • Điều tra địa chất: Thu thập an toàn dữ liệu trên không chính xác đến từng milimet của các vị trí địa chất nguy hiểm.
 • Mô hình khu vực thảm họa: Giúp người dùng có được thông tin tổng quan theo thời gian thực về các khu vực rộng lớn bị thảm họa tấn công, từ đó đưa ra các quyết định quan trọng.

AGS Tech cung cấp Zenmuse P1 – giải pháp hỗ trợ khảo sát tốt nhất hiện nay

DJI Zenmuse P1 là một chiếc máy ảnh chính xác, hiệu quả và linh hoạt hơn so với các loại máy ảnh khác trên thị trường. Kết hợp với máy bay không người lái M300 RTK, Zenmuse P1 giúp việc khảo sát trên không trở nên dễ dàng hơn nhiều. Bất kể nhu cầu chụp ảnh hoặc khảo sát trên không nào, DJI Zenmuse P1 đều có thể thực hiện được.

DJI Camera Zenmuse P1 06

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc tư vấn DJI Zenmuse P1 có tốt không. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết review chi tiết DJI Zenmuse P1 để tìm hiểu chi tiết các tính năng của thiết bị.

AGS Tech là đơn vị uy tín nhất hiện nay chuyên cung cấp giải pháp khảo sát trên không bằng máy bay không người lái, quý khách hãy đến với AGS Tech để được chúng tôi tư vấn gói giải pháp tối ưu cho nhu cầu và ngân sách của bạn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY