messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Tư vấn DJI Mavic 3 Enterprise có tốt không?

DJI Mavic 3 Enterprise mới được ra mắt mang đến các tính năng được thiết kế cho một số ứng dụng thương mại cấp cao. Bạn đang cần tư vấn Mavic 3 Enterprise có tốt không, hãy cùng AGS Tech phân tích các đặc điểm nổi bật của sản phẩm này trong bài viết sau. […]

DJI Mavic 3 Enterprise mới được ra mắt mang đến các tính năng được thiết kế cho một số ứng dụng thương mại cấp cao. Bạn đang cần tư vấn Mavic 3 Enterprise có tốt không, hãy cùng AGS Tech phân tích các đặc điểm nổi bật của sản phẩm này trong bài viết sau.

Các tính năng nổi bật của Mavic 3 Enterprise

Các tính năng nổi bật của Mavic 3 Enterprise gồm:

Screenshot 2022 07 23 at 17.27.40

 • Máy ảnh zoom 56 ×
 • Mô-đun RTK cho độ chính xác cấp độ centimet
 • Thời gian bay 45 phút
 • Sạc nhanh 100W và một trạm sạc 100W ba pin

DJI Mavic 3 Enterprise bao gồm 2 phiên bản: DJI Mavic 3E và DJI Mavic 3T. DJI Mavic 3E tập trung vào các sứ mệnh lập bản đồ và khảo sát. DJI Mavic 3T, có camera nhiệt, được thiết kế cho các nhu cầu đặc biệt của các hoạt động trên không trong việc chữa cháy, tìm kiếm và cứu nạn, kiểm tra và các nhiệm vụ ban đêm.

DJI Mavic 3E: được thiết kế để lập bản đồ và khảo sát

DJI Mavic 3E được thiết kế để thực hiện các nhiệm vụ lập bản đồ và khảo sát hiệu quả hơn mà không cần đến các Điểm kiểm soát trên mặt đất. Cải tiến lớn nhất của nó so với các đối thủ là hiệu suất tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng. Các tính năng hàng đầu của nó bao gồm:

 • Máy ảnh góc rộng 20 MP
 • Cảm biến CMOS 4/3 với điểm ảnh lớn 3,3μm
 • Chụp nhanh khoảng cách 0,7 giây
 • Chế độ ánh sáng yếu thông minh
 • Máy ảnh zoom lai lên đến 56x (với tiêu cự tương đương 162mm cho hình ảnh 12MP).
 • Màn trập cơ học (chống nhòe chuyển động và hỗ trợ chụp nhanh khoảng cách 0,7 giây).

Nó hoạt động với DJI Terra, là phần mềm lập bản đồ đầy đủ tính năng của DJI cho tất cả các giai đoạn công việc, từ lập kế hoạch nhiệm vụ đến xử lý các mô hình 2D và 3D. DJI cho biết Mavic 3E có khả năng khảo sát tới 2 km vuông trong một chuyến bay.

DJI Mavic 3T: được thiết kế để chụp ảnh nhiệt

DJI Mavic 3E được thiết kế để phục vụ các nhu cầu đặc biệt của các hoạt động trên không trong việc chữa cháy, tìm kiếm và cứu nạn, kiểm tra và các nhiệm vụ ban đêm. Với nó, bạn sẽ tìm thấy máy ảnh tele giống như với Mavic 3E đã nói ở trên. Sau đó, cũng có một máy ảnh khác và một máy ảnh nhiệt.

RTK tren mavic 3

Các tính năng nổi bật:

 • Máy ảnh 48 MP với cảm biến CMOS 1/2 ”.
 • Máy ảnh nhiệt có Trường nhìn hiển thị (DFOV) là 61 ° và tiêu cự tương đương là 40mm với độ phân giải 640 × 512 px.
 • Máy ảnh zoom lai lên đến 56x (với tiêu cự tương đương 162mm cho hình ảnh 12MP).
 • Thu phóng đồng thời chia đôi màn hình

Tất nhiên, tính năng nổi bật của máy bay không người lái này là camera nhiệt, hỗ trợ đo nhiệt độ điểm và khu vực, cảnh báo nhiệt độ cao, bảng màu và đường đẳng nhiệt để giúp các chuyên gia tìm ra điểm nóng và đưa ra quyết định nhanh chóng. Với nhiều máy ảnh, tính năng thu phóng chia đôi màn hình hữu ích, để hỗ trợ thu phóng kỹ thuật số cạnh nhau liên tục 28 ×.

Nó được thiết kế để hoạt động với phần mềm DJI Thermal Analysis Tool 3.0, giúp các chuyên gia phân tích, chú thích và xử lý hình ảnh được chụp bởi Mavic 3T bằng DTAT 3.0 để phát hiện các bất thường về nhiệt độ trong quá trình kiểm tra của họ.

Phần mềm được cải tiến cho Mavic 3 Enterprise

Dòng máy bay không người lái Mavic 3 Enterprise cũng đi kèm với nhiều phụ kiện mới và quan trọng hơn là phần mềm mới. Một trong những thay đổi đẹp nhất là trong bộ điều khiển.

Máy bay không người lái DJI Mavic 3 Enterprise mới đi kèm với bộ điều khiển từ xa DJI RC Pro Enterprise mới và cải tiến.

Bộ điều khiển mới có màn hình độ sáng cao 1.000 nit cho khả năng hiển thị rõ ràng dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp và micrô tích hợp để liên lạc rõ ràng và sạc nhanh 65W trong 1,5 giờ.

Có một Mô-đun RTK được bán riêng, có thể tùy chọn, cho phép các chuyên gia khảo sát đạt được độ chính xác đến từng centimet với sự hỗ trợ cho RTK mạng, dịch vụ RTK mạng tùy chỉnh và bộ thu GNSS độ chính xác cao của D-RTK 2 Mobile Station.

e36d61ce8ee2d2b5aee1c2989b053dc4@770 462

D-RTK 2 Mobile Station  là bộ thu GNSS có độ chính xác cao được nâng cấp của DJI, hỗ trợ tất cả các hệ thống định vị vệ tinh chính trên toàn cầu, cung cấp các hiệu chỉnh sai lệch theo thời gian thực. 

Một bổ sung có thể lựa chọn khác là loa cho phép phi công phát thông báo từ máy bay trong khi bay để hỗ trợ các hoạt động tìm kiếm và cứu nạn.

Theo đánh giá Mavic 3 Enterprise bởi các chuyên gia, những cải tiến lớn ở thiết bị này bao gồm:

 • Máy bay không người lái DJI Mavic 3 Enterprise có phần mềm mới bao gồm giao diện bay DJI Pilot 2. Nó được sắp xếp theo dòng và thân thiện với người dùng hơn nhiều so với Ứng dụng DJI Pilot. DJI đã thực hiện một số cải tiến tốt ở đây.
 • Phần mềm quản lý hoạt động đám mây DJI FlightHub 2 dành cho các đội bay không người lái trông giống như hệ thống Truyền tải 3.0. Nó thực sự đã tăng cường khả năng kết nối và đã được cải thiện khi điều này còn thiếu trong phiên bản trước.
 • Phần mềm lập bản đồ DJI Terra hoạt động tốt và tôi mong muốn được khám phá phần mềm này nhiều hơn nữa.
 • Công cụ phân tích nhiệt DJI 3.0. DJI đã làm rất tốt việc cập nhật phần lập trình này. Những gì trước đây có vẻ chật chội thì giờ đây đã có thể sử dụng được nhiều hơn. Một số thứ dường như được di chuyển xung quanh, nhưng theo cách khiến chúng dễ dàng truy cập hơn nhiều. Nâng cấp tốt cho bất kỳ máy đo nhiệt độ nào hiện có.

Bảo mật mới, nâng cao hơn

Khi chúng ta nói về việc chạy khảo sát và những thứ tương tự, có thể có lúc bạn đang thu thập và thu thập dữ liệu nhạy cảm. Điều quan trọng là quản lý dữ liệu này đúng cách.

Cả hai máy bay không người lái Mavic 3 Enterprise Series đều cung cấp tính năng bảo mật mới để bảo vệ tính toàn vẹn của ảnh, video, nhật ký chuyến bay và các dữ liệu khác được tạo trong các chuyến bay nhạy cảm.

Nó được gọi là Chế độ dữ liệu cục bộ.

Khi được kích hoạt, Chế độ dữ liệu cục bộ sẽ ngăn ứng dụng bay DJI Pilot 2 gửi hoặc nhận bất kỳ dữ liệu nào qua internet.

Điều này bổ sung đảm bảo an ninh cho các nhà khai thác các chuyến bay liên quan đến cơ sở hạ tầng quan trọng, các dự án của chính phủ hoặc các nhiệm vụ nhạy cảm khác rất có thể là một điểm bán hàng tốt cho các hệ thống máy bay không người lái này.

Liên kết vô tuyến giữa máy bay và bộ điều khiển từ xa có mã hóa AES-256 mạnh mẽ.

DJI Mavic 3 Enterprise Series 8

Như với bất kỳ sản phẩm DJI nào, DJI Care Enterprise có sẵn. Đây là một kế hoạch bảo vệ cung cấp cho sê-ri DJI Mavic 3 Enterprise phạm vi bảo hiểm đối với các hư hỏng do tai nạn.

DJI cũng cung cấp chương trình bảo trì trọn đời cho máy bay không người lái Mavic 3 Enterprise, cung cấp các dịch vụ sạch sâu, kiểm tra, cập nhật và hiệu chuẩn các bộ phận, thay thế các bộ phận dễ bị mòn và thay thế các bộ phận cốt lõi với một báo cáo bảo trì chính thức.

Vì vậy, việc bảo trì và giữ cho hệ thống của bạn luôn ổn định sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trên đây là thông tin tư vấn The Mavic 3 Enterprise có tốt không. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn các tính năng của thiết bị này qua bài viết: Review chi tiết Mavic 3 Enterprise.

Tại AGS Tech, chúng tôi cung cấp các giải pháp máy bay không người lái thương hiệu DJI Vietnam với các sản phẩm đa dạng, cam kết bảo hành cùng với nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn khác. Đến với AGS Tech để được trải nghiệm những công nghệ mới nhất ngay hôm nay.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY