messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Tư vấn DJI Mavic 3 Multispectral (3M) có tốt không?

Mavic 3 Multispectral (Mavic 3M) là một máy bay không người lái chuyên dụng dành riêng cho khảo sát nông nghiệp và quản lý sản xuất. Bạn đang cần tư vấn DJI Mavic 3 Multispectral có tốt không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây. Công việc giám sát và quản lý […]

Mavic 3 Multispectral (Mavic 3M) là một máy bay không người lái chuyên dụng dành riêng cho khảo sát nông nghiệp và quản lý sản xuất. Bạn đang cần tư vấn DJI Mavic 3 Multispectral có tốt không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây.

Công việc giám sát và quản lý trang trại nông nghiệp có thể là một thách thức do chúng thường có diện tích tương đối lớn. Việc thu thập và xử lý dữ liệu cần thiết để đưa ra các quyết định sáng suốt sẽ cần tốn nhiều nhân lực và nếu không có công nghệ phù hợp trong tay thì sẽ rất khó khăn và các thời điểm quan trọng có thể bị bỏ lỡ. Máy bay không người lái nông nghiệp Mavic 3 Multispectral ra đời sẽ là giải pháp hoàn hảo để khắc phục những vấn đề này.

DJI Mavic 3 Multispectral (3M) có tốt không?

Là một phần của dòng máy bay không người lái nhỏ gọn Mavic 3 Enterprise mới, DJI Mavic 3 Multispectral là công cụ cần thiết để cung cấp viễn cảnh trên không thông minh cho các hoạt động quản lý nông nghiệp. Mavic 3 Multispectral có kiểu dáng nhỏ gọn, giúp nó bay lên không trung nhanh chóng và dễ dàng mang theo.

tinh nang mavic 3m 01

Người dùng nông nghiệp có thể sử dụng máy bay không người lái Mavic 3 Multispectral để thu thập dữ liệu chính xác nhằm hỗ trợ việc ra quyết định nông nghiệp. Máy bay không người lái có hai hình thức quan sát; bằng cách kết hợp một máy ảnh RGB với một máy ảnh đa phổ phân tích địa hình nông nghiệp với độ rõ nét hoàn toàn, một khu vực nông nghiệp hoặc phong cảnh có thể được xem từ trên không theo cách chưa từng có trước đây.

Các chuyên gia đánh giá DJI Mavic 3 Multispectral là một máy bay không người lái có độ tin cậy cao với hiệu suất pin siêu dài, hiệu quả. Nó có thể di chuyển trong tối đa 43 phút – đủ thời gian để lập bản đồ lên tới 200 ha đất – và có chức năng sạc nhanh có thể hỗ trợ nhiều hoạt động trong một ngày. 

Do yếu tố hình thức nhỏ gọn, Mavic 3 Multispectral có thể dễ dàng mang theo trong hộp đựng chắc chắn và tiện dụng. Máy bay không người lái có thể được triển khai dễ dàng và không cần thiết lập phức tạp, đồng thời độ an toàn của nó khi ở trên không được tối ưu hóa nhờ công nghệ tránh chướng ngại vật đa hướng.

Mavic 3 Multispectral có khả năng đáp ứng nhiều công việc khác nhau

Mavic 3 Multispectral được trang bị những công nghệ tiên tiến để đáp ứng nhiều công việc khác nhau, bao gồm:

Lập bản đồ vườn cây ăn trái

Ngay cả trên các khu vực địa hình dốc, Mavic 3 Multispectral có thể thực hiện khảo sát trên không theo địa hình của các vườn cây ăn trái và các địa điểm tương tự. Có thể tạo ra các bản tái tạo kỹ thuật số 3D có độ phân giải cao, độ chính xác cao thông qua ứng dụng DJI Terra hoặc DJI SmartFarm, cho phép người khảo sát xác định các số liệu chính và các cấu trúc khác.

Phân tích dữ liệu để ra quyết định chăm sóc cây trồng hợp lý

Hình ảnh đa phổ của cây trồng có thể hữu ích để ra các quyết định chính xác cho việc bón phân cho lúa hoặc bón phân cho các cây trồng khác. Hình ảnh đa phổ có thể được sử dụng để theo dõi sự tăng trưởng chậm lại và có thể được giải quyết dễ dàng và hiệu quả bằng các ứng dụng Terra hoặc SmartFarm của DJI. Triển khai máy bay không người lái để thu thập một cách chính xác các dữ liệu có liên quan như tốc độ tăng trưởng của cây trồng, điều này có thể hỗ trợ đáng kể cho việc ra quyết định và là cách giám sát đất đai hiệu quả, tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường.

Trinh sát trường thông minh

Trinh sát đồng ruộng thông minh, quá trình phân tích đất sử dụng công nghệ thông minh để xác định những bất thường và cơ hội nông nghiệp, những điều này đều có thể thực hiện được với Mavic 3 Multispectral với DJI Terra hoặc SmartFarm. Các ứng dụng bao gồm các tính năng như xác định sự gia tăng của cỏ dại. Máy bay không người lái này có thể giúp một người quản lý tới 70 ha đất nông nghiệp.

Quan trắc và khảo sát môi trường

DJI Mavic 3 Multispectral 06

Mavic 3 Multispectral là giải pháp lý tưởng để giám sát môi trường và khảo sát tài nguyên với độ chính xác cao và tiết kiệm chi phí. Với Mavic 3M, bạn có thể thực hiện được các nhiệm vụ như giám sát độ giàu nước, khảo sát rừng và khảo sát khu vực đô thị một cách hiệu quả về mặt thời gian, cung cấp thông tin quan trọng cho các nhóm để hỗ trợ quá trình ra quyết định.

Có nên đầu tư giải pháp máy bay không người lái DJI Mavic 3 Multispectral?

Với những thông tin trên, có thể khẳng định máy bay nông nghiệp DJI Mavic 3 Multispectral là giải pháp tốt nhất hiện nay để khảo sát nông nghiệp, theo dõi sự phát triển của cây trồng, giám sát môi trường, khảo sát tài nguyên với độ chính xác cao và tiết kiệm chi phí. Đầu tư máy bay không người lái DJI Mavic 3 Multispectral giúp quản lý sản xuất nông nghiệp hoạt động trơn tru, hiệu quả, tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi “tư vấn DJI Mavic 3 Multispectral có tốt không”. Nếu bạn bạn quan tâm đến Mavic 3 Multispectral, hãy liên hệ với AGS Tech để được tư vấn. AGS Tech chuyên cung cấp các giải pháp máy bay không người lái DJI chính hãng. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được giải pháp tối ưu nhất về chi phí cũng như nhu cầu của bạn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY