messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Tư vấn Dji Mavic 3 Thermal có tốt không?

DJI Mavic 3 Thermal là chiếc máy bay không người lái nhiệt nhỏ gọn mới được ra mắt, đặc biệt phù hợp với các hoạt động tìm kiếm cứu nạn, kiểm tra và chữa cháy. Bạn đang cần tư vấn DJI Mavic 3 Thermal có tốt không, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây. […]

DJI Mavic 3 Thermal là chiếc máy bay không người lái nhiệt nhỏ gọn mới được ra mắt, đặc biệt phù hợp với các hoạt động tìm kiếm cứu nạn, kiểm tra và chữa cháy. Bạn đang cần tư vấn DJI Mavic 3 Thermal có tốt không, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

DJI Mavic 3 Thermal mới ra mắt đang thiết lập các tiêu chuẩn mới cho dòng máy bay không người lái thương mại nhiệt nhỏ gọn, mạnh mẽ. Nó đưa hiệu quả của các hoạt động lập bản đồ, khảo sát và chụp ảnh nhiệt lên một cấp độ hoàn toàn mới với màn trập cơ học, máy ảnh thu phóng 56x và máy ảnh nhiệt 640 × 512 px. 

Sản phẩm này được thiết kế để thực hiện các nhiệm vụ mở rộng, lý tưởng cho cả phi công mới và phi công có kinh nghiệm. Vì đây là chiếc máy bay không người lái có khả năng chụp ảnh nhiệt nên nó trở thành công cụ hoàn hảo để thực hiện các hoạt động ban đêm, tìm kiếm cứu nạn, kiểm tra và chữa cháy.

Vậy DJI Mavic 3 Thermal có tốt không? Cùng AGS Tech đánh giá những điểm nổi bật của thiết bị này.

Tính di động và hiệu quả hoạt động

Với khối lượng chỉ khoảng 920 g, DJI Mavic 3 Thermal là một trong những máy bay không người lái dành cho doanh nghiệp nhỏ gọn và nhẹ nhất trên thị trường. Nó có thể được triển khai nhanh chóng và có thể dễ dàng cầm bằng một tay. 

mavic 3 enterprise mavic 3 thermal 2

Độ bền Pin của máy bay được tối ưu hóa. Với thời gian bay 45 phút khi sạc đầy, bạn có thể khảo sát tới 2 km2 trong một chuyến đi, tăng diện tích mặt đất bạn có thể bao phủ trong mọi nhiệm vụ.

Sau chuyến bay, bạn có thể sạc trực tiếp máy bay không người lái với công suất 88W hoặc sử dụng bộ sạc 100W để sạc pin nhanh chóng.

Cải thiện lập bản đồ và khảo sát ngay cả vào ban đêm

DJI Mavic 3 Thermal có camera tele giống như Mavic 3 Enterprise, camera 48 MP với cảm biến CMOS 1/2″ cũng như camera nhiệt với Trường nhìn hiển thị (DFOV) 61° và tiêu cự tương đương 40mm với độ phân giải 640×512 px. 

Theo các chuyên gia đánh giá DJI Mavic 3 Thermal, Máy bay không người lái này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đặc biệt của các hoạt động trên không trong chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn, kiểm tra và các nhiệm vụ ban đêm.

Để hỗ trợ các chuyên gia xác định vị trí các điểm nóng và đưa ra lựa chọn nhanh chóng, camera nhiệt của Mavic 3T cung cấp phép đo nhiệt độ điểm và khu vực, cảnh báo nhiệt độ cao, bảng màu và đường đẳng nhiệt.

dji mavic 3 thermal gia bao nhieu 05

Chức năng zoom chia đôi màn hình là một tính năng thú vị khác của Mavic 3T. Nó cho phép bạn xem cả camera nhiệt và camera thu phóng cạnh nhau, với khả năng thu phóng song song liên tục lên đến 28x. Điều này rất hữu ích để so sánh hình ảnh từ cả hai máy ảnh để đưa ra quyết định sáng suốt.

Truyền tải hình ảnh tối ưu

Máy bay không người lái DJI Mavic 3 Thermal có thể bay xa hơn và truyền tín hiệu ổn định hơn nhờ DJI O3 Enterprise Transmission, cho phép phạm vi điều khiển tối đa là 15 km. Điều này giúp phi công tự tin hơn khi bay. 

Máy bay cũng cung cấp chương trình phát sóng trực tiếp tốc độ khung hình cao 1080p/30 khung hình/giây. Khoảng cách truyền dẫn là đại diện cho cường độ tín hiệu.

An toàn chuyến bay là ưu tiên hàng đầu

DJI luôn đi đầu trong thị trường máy bay không người lái về việc tạo ra các tính năng an toàn tiên tiến và chiếc máy bay không người lái DJI Mavic 3T tiếp tục truyền thống này với các thuật toán điều hướng và phát hiện đối tượng tốt hơn cung cấp cho phi công máy bay không người lái định hướng mà họ cần phải giữ an toàn. 

Máy bay không người lái Mavic 3T có DJI AirSense, thu thập tín hiệu ADS-B từ các máy bay thông thường xung quanh để cảnh báo cho các phi công máy bay không người lái về hoạt động trên không gần đó. Sáu cảm biến mắt cá đa hướng cũng được lắp đặt, cho phép hệ thống DJI APAS 5.0 mới và được nâng cấp phát hiện chướng ngại vật mà không có điểm mù.

Trên đây là thông tin tư vấn DJI Mavic 3 Thermal có tốt không. Bạn có thể tìm hiểu thêm các tính năng của sản phẩm này qua bài viết review chi tiết DJI Mavic 3 Thermal. Nếu bạn đang tìm kiếm một gói giải pháp máy bay không người lái Mavic 3 Thermal phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với AGS Tech để được tư vấn. Đến với AGS Tech để được trải nghiệm những giải pháp công nghệ mới nhất ngay hôm nay.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY