messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Dji ra mắt Mavic 3 Enterprise và Mavic 3 Thermal

DJI đã ra mắt Mavic 3 Enterprise và Mavic 3 Thermal. Cả hai nền tảng này đều là thế hệ máy bay không người lái với thiết kagế mới, nhỏ gọn và di động dành cho doanh nghiệp. Mavic 3E được thiết kế để thực hiện khảo sát bằng máy bay không người lái một […]

DJI đã ra mắt Mavic 3 Enterprise và Mavic 3 Thermal. Cả hai nền tảng này đều là thế hệ máy bay không người lái với thiết kagế mới, nhỏ gọn và di động dành cho doanh nghiệp. Mavic 3E được thiết kế để thực hiện khảo sát bằng máy bay không người lái một cách chính xác, trong khi Mavic 3T đặc biệt phù hợp với các nhiệm vụ an toàn công cộng, tìm kiếm, cứu hộ và kiểm tra.

 • DJI ra mắt máy bay không người lái Mavic 3 Enterprise và Mavic 3 Thermal;
 • Mavic 3 Enterprise là máy bay không người lái giúp thực hiện nhiệm vụ khảo sát và kiểm tra với độ chính xác cao, trong khi Mavic 3 Thermal được thiết kế chuyên phục vụ các hoạt động an toàn công cộng, tìm kiếm cứu nạn và kiểm tra;
 • Mavic 3 Enterprise có cảm biến Hasselblad và ghi hình tầm xa; Mavic 3 Thermal có camera góc rộng và tầm xa, cùng với cảm biến nhiệt;
 • Mavic 3 Enterprise được tối ưu hóa với GCP, độ chính xác từng centimet. Giá cả, kích thước và tính di động khiến đã giúp thiết bị trở thành một chiếc máy bay không người lái lý tưởng để thực hiện nhiệm vụ lập bản đồ;
 • Cả hai máy bay không người lái đều nhẹ, có thể gập lại và có tính di động, thời gian bay 45 phút, tương thích với bộ điều khiển thông minh DJI RC Pro Enterprise thế hệ mới và có thể được sử dụng với DJI FlightHub 2.

DJI ra mắt máy bay không người lái DJI Mavic 3 Enterprise và Mavic 3 Thermal.

Mavic 3 Enterprise là một thế hệ máy bay không người lái có tính di động, hỗ trợ các nhiệm vụ khảo sát và kiểm tra, với máy ảnh hiệu suất cao và có khả năng đạt được độ chính xác từng centimet, tối ưu hóa GCP.

mavic 3 enterprise mavic 3 thermal 1Mavic 3 Thermal kết hợp cảm biến hồng ngoại có độ phân giải cao với camera trực quan để cung cấp giải pháp hiệu quả cho an toàn công cộng, tìm kiếm cứu nạn và kiểm tra khảo sát.

Trọng lượng nhẹ (M3E là 915g / M3T là 920g) và có thể gập lại, cả hai máy bay không người lái đều được tối ưa hóa, từ thời gian bay kéo dài đến 45 phút, các tính năng an toàn tiên tiến – bao gồm cảm biến đối tượng đa hướng – và truyền dẫn O3 Enterprise.

Máy bay không người lái có thể tích hợp với một loạt phụ kiện, bao gồm Mô-đun RTK và loa ngoài, đồng thời tương thích với ứng dụng DJI FlightHub 2, DJI Terra, Pilot 2 và bộ điều khiển thông minh DJI RC Pro Enterprise thế hệ mới.

DJI Mavic 3 Enterprise và Mavic 3 Thermal: Thông số kỹ thuật máy ảnh

DJI Mavic 3 Enterprise và Mavic 3 Thermal có khả năng chụp ảnh chất lượng và hiệu quả.

Được tối ưu hóa để khảo sát, Mavic 3E có một camera Hasselblad và camera tele, trong khi M3T có một camera góc rộng,  máy ảnh tầm xa và một cảm biến nhiệt.

Bảng dưới đây cho thấy thông số kỹ thuật máy ảnh của máy bay không người lái.

 

Mavic 3 Enterprise

Mavic 3 Thermal 

Máy ảnh rộng

4/3 CMOS;

20MP;

Độ dài tiêu cự tương đương: 24mm

CMOS 1/2 inch;

48MP:

Độ dài tiêu cự tương đương: 24mm

Máy ảnh tầm xa

CMOS 1/2 inch;

12MP;

Độ dài tiêu cự tương đương: 162mm:

Thu phóng hỗn hợp 56x

1/2 inch CMOS;

12MP;

Tiêu cự tương đương: 162mm;

Thu phóng hỗn hợp 56x

Cảm biến nhiệt

640 x 512 @ 30Hz

Hiển thị Trường Xem 61 °

DJI Mavic 3 Enterprise: Khảo sát bằng máy bay không người lái có độ chính xác cao

DJI Mavic 3 Enterprise là một máy bay không người lái khảo sát hiệu quả với độ chính xác cao.

Thông số kỹ thuật máy ảnh của nó được tối ưu hóa để lập bản đồ bay không người lái, bao gồm:

 • Cảm biến chất lượng Hasselblad.
 • Tốc độ chụp nhanh, cách quãng 0,7 giây.
 • Màn trập cơ học: Tránh hiệu ứng mờ ảo khi di chuyển ở tốc độ cao.
 • Kích thước điểm ảnh lớn: 3,3um.
 • Chế độ thông minh hỗ trợ ánh sáng yếu để cải thiện hiệu suất trong điều kiện thiếu sáng.

Khoảng thời gian chụp ngắn kết hợp với kích thước điểm ảnh lớn và thời gian bay tối đa là 45 phút (42 phút với Mô-đun RTK), thiết bị bay không người lái này giúp cải thiện hiệu quả quá trình khảo sát. Ví dụ, máy bay không người lái có thể bao phủ 16 km vuông trong một ngày làm việc (lập bản đồ 2D, độ cao bay: 150m, bao phủ 80% về phía trước, 70% hai bên, tốc độ bay 15m/s).

mavic 3 enterprise mavic 3 thermal 2Tích hợp Mavic 3 Enterprise với Mô-đun RTK chuyên dụng của nó để hỗ trợ TimeSync với độ chính xác đến từng centimet, hỗ trợ lưu trữ GCP miễn phí.

DJI cho biết các Tính năng thông minh, chẳng hạn như theo dõi địa hình theo thời gian thực và Smart Oblique Capture (Chụp xiên thông minh) – một tính năng trên máy ảnh đo quang P1 theo đó gimbal tự động xoay để chụp ảnh ở ba góc độ khác nhau – sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Mavic 3 Enterprise là một máy bay không người lái khảo sát chất lượng và đặc biệt phù hợp với phi công mới bắt đầu sử dụng máy bay không người lái hoặc được sử dụng như là một giải pháp tiết kiệm chi phí so với thiết lập M300 RTK-P1.

Kích thước và giá cả của Mavic 3 Enterprise tương tự như DJI Phantom 4 RTK – nhưng Mavic 3E có một số tính năng được tối ưu hơn, nâng cao tính năng di động giúp thực hiện nhiệm vụ hiệu quả hơn.

DJI Mavic 3 Enterprise và Mavic 3 Thermal: Nâng cao tính năng an toàn

DJI Mavic 3 Enterprise và Mavic 3 Thermal được tối ưu hóa với các tính năng an toàn.

Bao gồm như:

 • Cảm biến chướng ngại vật đa hướng: Tích hợp nhiều cảm biến tầm nhìn góc rộng, hoạt động liền mạch với công cụ tính toán tầm nhìn với hiệu suất cao, giúp cảm nhận các chướng ngại vật theo mọi hướng một cách chính xác và lập kế hoạch hiệu quả cho đường bay an toàn.
 • APAS 5.0: Khi bay, máy bay không người lái liên tục
 • cảm nhận các vật thể ở mọi hướng và vượt qua chúng một cách nhanh chóng và trơn tru.
 • RTH nâng cao: Tự động xác định tuyến đường trở lại điểm xuất phát ban đầu một cách tối ưu nhất và thực hiện quá trình nhanh chóng.

Trên hết, máy bay không người lái có tích hợp đèn hiệu bay và sử dụng đường truyền O3 Enterprise để có kết nối mạnh mẽ và ổn định. Khoảng cách truyền tối đa là 8km (CE).

DJI Mavic 3 Enterprise và Mavic 3 Thermal: Bộ điều khiển

Điều khiển máy bay không người lái Mavic 3 Enterprise và Mavic 3 Thermal với bộ điều khiển DJI RC Pro Enterprise thế hệ mới.

RC có CPU và GPU được nâng cấp để đảm bảo hệ thống chạy ổn định và trơn tru hơn. Các tính năng chính của nó bao gồm:

 • Màn hình cảm ứng 5,5 inch
 • Màn hình độ sáng cao 1.000 nit
 • 3 giờ sử dụng pin
 • Sạc đầy trong 1 tiếng rưỡi

Bộ điều khiển không có pin bên ngoài, chỉ tích hợp pin bên trong.

Cả hai máy bay không người lái đều sử dụng DJI Pilot 2 và tương thích với các tính năng lập kế hoạch tuyến đường trong ứng dụng, chẳng hạn như điểm tham chiếu, lập bản đồ và tuyến tính.

DJI Mavic 3 Enterprise và Mavic 3 Thermal: Phụ kiện

Mavic 3 Enterprise và Mavic 3 Thermal tương thích với nhiều loại phụ kiện, bao gồm mô-đun RTK và loa ngoài hỗ trợ thu phát giọng nói trong thời gian thực.

mavic 3 enterprise mavic 3 thermal 3Mô-đun RTK cho phép Mavic 3E tiến hành khảo sát với độ chính xác cao tới từng centimet. Khi được sử dụng với M3T, Mô-đun RTK cải thiện độ chính xác tham chiếu địa lý của máy bay không người lái, nhưng chỉ trong phạm vi từ 10cm đến 20cm. Có nghĩa là Mavic 3T có thể được sử dụng để khảo sát kiểm tra kết hợp lập bản đồ nhiệt, nhưng khi yêu cầu khảo sát có độ chính xác cao thì Mavic 3E là lựa chọn tốt hơn.

DJI Mavic 3 Enterprise và Mavic 3 Thermal: DJI FlightHub 2 và DJI Terra

Mavic 3 Enterprise và Mavic 3 Thermal tương thích với DJI FlightHub 2 và DJI Terra.

DJI FlightHub 2

DJI FlightHub 2 là nền tảng quản lý tất cả hoạt động máy bay không người lái dựa trên một hệ thống điện toán đám mây, giúp người vận hành nhận thức tình huống toàn diện, theo thời gian thực.

DJI Terra

DJI Terra là phần mềm lập bản đồ, giao diện dễ sử dụng, được phát triển để giúp các chuyên gia trong ngành chuyển đổi các tình huống từ thế giới thực thành tài sản kỹ thuật số để xây dựng bản đồ và mô hình cũng như tiến hành phân tích.

DJI Mavic 3 Enterprise và Mavic 3 Thermal: Tóm tắt

DJI Mavic 3 Enterprise và Mavic 3 Thermal là những máy bay không người lái có tính di động, hoạt động mạnh mẽ, đóng một vai trò quan trọng trong chương trình UAS thương mại.

M3E cung cấp một giải pháp khảo sát nhỏ gọn, là một bản nâng cấp từ phiên bản máy bay lập bản đồ hạng nhẹ  Phantom 4 RTK của DJI. Mức giá và thiết kế nhỏ gọn đã giúp thiết bị này trở thành một máy bay không người lái lý tưởng hàng đầu giúp thực hiện các nhiệm vụ khảo sát, cũng như là một lựa chọn cực kỳ di động cho các nhiệm vụ lập bản đồ nhanh chóng.

M3T có thể được coi là thế hệ tiếp theo của Dòng Mavic 2 Enterprise, với tính chất có thể triển khai nhanh chóng và dễ dàng vận chuyển – cùng với mảng đa cảm biến, bao gồm cả khả năng cảm biến nhiệt – làm cho thiết bị này trở thành một lựa chọn lý tưởng cho các hoạt động an toàn công cộng và tìm kiếm cứu nạn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY