messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Mua DJI Matrice 300 RTK (M300 RTK) ở đâu?

DJI Matrice 300 RTK là máy bay không người lái lý tưởng cho các hoạt động kiểm tra công nghiệp, thương mại và cứu hộ. Mua DJI Matrice 300 RTK ở đâu? Sau đây là những thông tin bạn cần biết. Máy bay không người lái DJI Matrice 300 RTK (hay còn gọi tắt là […]

DJI Matrice 300 RTK là máy bay không người lái lý tưởng cho các hoạt động kiểm tra công nghiệp, thương mại và cứu hộ. Mua DJI Matrice 300 RTK ở đâu? Sau đây là những thông tin bạn cần biết.

Máy bay không người lái DJI Matrice 300 RTK (hay còn gọi tắt là M300 RTK) cung cấp thời gian bay lên tới 55 phút, với các khả năng AI tiên tiến, 6 Cảm biến định hướng & Định vị, v.v. M300 RTK được trang bị bộ điều khiển 2,4 GHz và có camera, khả năng truyền tối đa 15 km, Pin có thể thay thế nóng, Định vị & cảm biến 6 hướng, Hệ thống quản lý sức khỏe UAV, Hiển thị chuyến bay chính, Xếp hạng IP45, Nhiệt độ hoạt động -20 °C đến 50 °C. Bất kể nhiệm vụ nào, M300RTK đều có khả năng thực hiện công việc trong tầm tay.

Các tiện ích của máy bay không người lái DJI M300 RTK

AI Spot-Check Automates

M300 RTK 2

Tính năng này giúp lập kế hoạch kiểm tra và ghi lại kết quả nhất quán mỗi lần. Trí thông minh nhân tạo tích hợp nhận dạng đối tượng quan tâm và xác định đối tượng đó trong các nhiệm vụ tự động thành công để đảm bảo tạo khung nhất quán.

High-res Grid Photo 

Trong chế độ xem camera, bạn chọn tập trung vào khu vực bạn thích, ví dụ như người, ô tô, động vật hoặc bất cứ đối tượng nào, sau đó camera thu phóng sẽ tự động chụp một bộ ảnh 20 MP của khu vực đó và các thuật toán kết hợp cảm biến nâng cao sẽ ngay lập tức tính tọa độ của đối tượng đó. Những hình ảnh này được lưu trữ cùng với một hình ảnh tổng quan giúp người dùng xem một cách chi tiết hơn.

Live Mission Recording 

Tính năng này giúp ghi lại các hành động như mức thu phóng, chụp ảnh, định hướng gimbal và chuyển động của máy bay để tạo các tệp nhiệm vụ mẫu để đánh giá tự động trong tương lai.

Multi-Sensor Payloads

Tính năng này giúp người dùng có thể xem hình ảnh đầy đủ mà không bỏ sót bất kỳ khía cạnh nào ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào nhiệm vụ của bạn diễn ra.

Nâng cao hiệu suất chuyến bay

DJI M300 RTK

Khung máy bay và hệ thống động cơ đẩy được thiết kế hiện đại mang đến cho phi công một chuyến bay hiệu quả và ổn định, thậm chí trong điều kiện nhiễu động.

Waypoints 2.0

Có khả năng tạo tối đa 65.535 điểm tham chiếu và đặt nhiều hành động cho một hoặc nhiều tải trọng, tại mỗi điểm tham chiếu. Tính năng này cũng giúp lập kế hoạch đường bay cũng được tăng cường để tối đa hóa tính linh hoạt và hiệu quả cho các nhiệm vụ của bạn.

Nhận thức tình huống cấp độ hàng không 

M300 RTK được trang bị màn hình chuyến bay chính mới tích hợp thông tin về chuyến bay, điều hướng và chướng ngại vật để hỗ trợ người dùng có thể nhận thức tình huống đặc biệt.

Hệ thống tầm nhìn mạnh mẽ

M300 pic 5

Theo review chi tiết DJI M300 RTK, cảm biến tầm nhìn kép và cảm biến ToF xuất hiện trên cả sáu mặt của máy bay, mang đến khả năng phát hiện chướng ngại vật ở phạm vi tối đa lên tới 40 m, với các tùy chọn để tùy chỉnh máy bay cảm nhận hành vi thông qua Ứng dụng DJI Pilot. Thậm chí khi có một môi trường hoạt động phức tạp, hệ thống định vị và cảm biến định hướng sau này sẽ giúp giữ an toàn cho máy bay và nhiệm vụ.

Bảo trì chuyên nghiệp

Hệ thống quản lý sức khỏe (MS) tích hợp mới hiển thị trạng thái hiện tại của tất cả các hệ thống thông báo, nhật ký và hướng dẫn khắc phục sự cố sơ bộ. Hệ thống này cung cấp nhật ký chuyến bay, thời gian và số dặm bay của máy bay trong toàn bộ vòng đời của nó cũng như các mẹo bảo trì máy bay.

Hệ thống dự phòng cho các chuyến bay an toàn hơn 

M300 RTK được trang bị các hệ thống dự phòng tiên tiến tích hợp để giữ cho các nhiệm vụ quan trọng của bạn diễn ra ngay cả trong các tình huống bất ngờ.

Trong hộp sản phẩm DJI Matrice 300 RTK có những gì?

 • Bộ điều khiển thông minh DJI
 • Cáp USB Type-C
 • Cổng sạc USB
 • Cánh quạt 2 x 2110 (CW)
 • Cánh quạt 2 x 2110 (CCW)
 • 2 x Thiết bị hạ cánh
 • Cặp bọc thanh dự phòng
 • 2 x Giá đỡ cánh quạt dự phòng
 • 4 x Bộ giảm chấn Gimbal dự phòng
 • Cáp USB Loại A
 • Tấm hiệu chuẩn hệ thống tầm nhìn
 • Hộp đồ
 • Dây điều khiển thông minh
 • Bộ nắp cổng cao su
 • phần cứng cài đặt
 • Bộ Pin LiPo DJI cho DJI CrystalSky & Cendence (7.6V, 4920mAh)
 • Bảo hành.

Mua DJI Matrice 300 RTK ở đâu?

Matrice 300 RTK là một máy bay không người lái được chế tạo nhằm thực hiện các nhiệm vụ quan trọng cho các ngành thương mại, công nghiệp, cũng như tìm kiếm cứu hộ, thực thi pháp luật… Nếu bạn đang quan tâm mua DJI Matrice 300 RTK ở đâu, hãy đến với AGS Tech để được tư vấn.

AGS Tech là đơn vị uy tín số 1 tại Việt Nam cung cấp các giải pháp máy bay không người lái của DJI. AGS Tech cam kết 100% thiết bị chính hãng, có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc, được bảo hành chính hãng và kèm theo hướng dẫn sử dụng chi tiết, cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi khách hàng có nhu cầu. Đến với AGS Tech để được tư vấn gói giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí và phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY