messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Mua DJI Mavic 3 Multispectral (Mavic 3M) ở đâu?

DJI Mavic 3M là thiết bị hoàn hảo cho các công việc yêu cầu độ chính xác cao như: lập bản đồ, giám sát nông trường, quan trắc môi trường và khảo sát tài nguyên thiên nhiên. Bạn đang không biết mua DJI Mavic 3 Multispectral ở đâu chính hãng, bài viết sau đây sẽ […]

DJI Mavic 3M là thiết bị hoàn hảo cho các công việc yêu cầu độ chính xác cao như: lập bản đồ, giám sát nông trường, quan trắc môi trường và khảo sát tài nguyên thiên nhiên. Bạn đang không biết mua DJI Mavic 3 Multispectral ở đâu chính hãng, bài viết sau đây sẽ giải đáp cụ thể.

Tổng quan máy bay không người lái DJI Mavic 3 Multispectral

Máy bay không người lái DJI Mavic 3M (sau đây gọi là Mavic 3M) là dòng máy bay không người lái có sự kết hợp giữa một camera RGB với một camera đa quang phổ để quét và phân tích sự phát triển của cây trồng với độ rõ nét hoàn hảo. Việc quản lý sản xuất nông nghiệp đòi hỏi độ chính xác và dữ liệu, và Mavic 3M cung cấp cả hai. Với thời gian bay lên đến 43 phút và khả năng thu thập dữ liệu chính xác cao nhờ tích hợp mô-đun RTK, DJI Mavic 3M là thiết bị hoàn hảo cho các ứng dụng chuyên nghiệp yêu cầu cao về độ chính xác.

DJI Mavic 3 Multispectral 02

Một số đặc điểm của DJI Mavic 3M:

  • Nhỏ gọn và di động: Có thể gập lại để dễ dàng cất giữ
  • Camera đa phổ:  4 × 5MP & G/R/RE/NIR
  • Máy ảnh RGB: 20 MP & 4/3 CMOS, màn trập cơ học
  • An toàn và ổn định:  Tránh chướng ngại vật đa hướng & Khoảng cách truyền 15km 
  • Định vị chính xác: Định vị RTK ở cấp độ centimet & đồng bộ hóa thời gian ở cấp độ Micro giây
  • Khảo sát trên không hiệu quả: Lên đến 200 ha mỗi chuyến bay.

Các công dụng của máy bay không người lái DJI Mavic 3M

Nhờ được trang bị những công nghệ tiên tiến, Mavic 3M được sử dụng cho các lĩnh vực sau:

Lập bản đồ khu vực đất nông nghiệp:

DJI Mavic 3M có khả năng khảo sát địa hình vườn cây, trang trại trên không, ngay cả những khu vực có địa hình dốc. Nó làm được điều này nhờ các chức năng như: Khảo sát trên không, lập bản đồ, tạo các tuyến đường 3D và hỗ trợ cho quá trình vận hành máy bay không người lái nông nghiệp.

DJI Mavic 3 Multispectral 05

Kết hợp với ứng dụng DJI Terra hoặc ứng dụng DJI SmartFarm Platform để xây dựng lại bản đồ đất nông nghiệp với độ phân giải cao, tự động xác định số lượng cây, phân biệt cây trồng với các chướng ngại vật hoặc vật thể khác, tạo lộ trình hoạt động 3D cho máy bay nông nghiệp, giúp máy bay nông nghiệp hoạt động an toàn và hiệu quả hơn.

Theo dõi sự biến đổi của cây trồng:

Các chuyên gia có thể sử dụng máy bay không người lái DJI Mavic 3M để thu thập dữ liệu hình ảnh đa quang phổ hỗ trợ cho quá trình bón phân cho cây (chẳng hạn như lúa) hay theo dõi sự tăng trưởng của cây trồng.

Người dùng có thể sử dụng ứng dụng DJI Terra hoặc DJI SmartFarm Platform để thu thập dữ liệu, sau đó có thể tạo dữ liệu hình ảnh NDVI và các bản đồ chỉ số thực vật khác, nắm bắt chính xác về sự phát triển của cây và lập kế hoạch chăm sóc cho máy bay nông nghiệp thực hiện chăm sóc cây trồng. Điều này giúp giảm chi phí vận hành, tăng năng suất, giảm ô nhiễm môi trường.

Giám sát nông trường thông minh:

Với chức năng này, người dùng có thể phát hiện ra những bất thường trên khu vực vườn cây như: Thiếu dinh dưỡng, sự xuất hiện của cỏ dại, hay cây bị ngã đổ… Dữ liệu có thể được tải lên DJI SmartFarm Platform trong thời gian thực thông qua mạng 4G.

phantom p4 multispectral 03

Chức năng này còn được dùng để tiến hành các phân tích thông minh hơn, như: Nhận dạng cây giống bông và thử nghiệm sản xuất lúa, sử dụng nhận dạng AI để chia sẻ thông tin tăng trưởng cây trồng theo thời gian thực, hướng dẫn các hoạt động nông học và quản lý nông nghiệp. Với máy bay không người lái Mavic 3M, chỉ cần 1 người vận hành cũng có thể quản lý đến 70 hecta đất trồng.

Quan trắc môi trường và khảo sát tài nguyên thiên nhiên:

Mavic 3M còn được các chuyên gia sử dụng trong các cuộc khảo sát môi trường và tài nguyên thiên nhiên như: Khảo sát diện tích cây xanh đô thị, khảo sát nguồn nước, khảo sát phân bố rừng,…

Mua DJI Mavic 3 Multispectral (3M) ở đâu chính hãng?

Máy bay không người lái DJI Mavic 3M là giải pháp hàng đầu được các chuyên gia lựa chọn khi làm việc trong các lĩnh vực cần độ chính xác cao như: lập bản đồ, quản lý trang trại, theo dõi sự tăng trưởng của cây trồng, quan trắc môi trường… Bạn có thể tham khảo thêm bài viết Đánh giá DJI Mavic 3M để tìm hiểu chi tiết hơn về các tính năng của sản phẩm.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ mua Mavic 3M chính hãng, hãy đến với AGS Tech. AGS Tech là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp máy bay không người lái chính hãng của DJI với chi phí hợp lý cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. 

AGS Tech cam kết 100% tất cả các thiết bị được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc, được bảo hành và kèm theo hướng dẫn sử dụng thiết bị. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp, cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi khách hàng có nhu cầu. Đến với AGS Tech để được trải nghiệm công nghệ mới nhất ngay hôm nay.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY