messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Mua flycam DJI Air 2S ở đâu chính hãng?

Flycam DJI Air 2S là chiếc máy bay không người lái được nhiều người mong muốn sở hữu. Vậy lý do gì bạn nên mua DJI Air 2S và mua flycam Air 2S ở đâu chính hãng? Hãy cùng AGS Tech tìm hiểu cụ thể trong bài viết sau. Flycam DJI Air 2S có hầu […]

Flycam DJI Air 2S là chiếc máy bay không người lái được nhiều người mong muốn sở hữu. Vậy lý do gì bạn nên mua DJI Air 2S và mua flycam Air 2S ở đâu chính hãng? Hãy cùng AGS Tech tìm hiểu cụ thể trong bài viết sau.

Flycam DJI Air 2S có hầu hết những gì tốt nhất mà DJI cung cấp về tính năng bay và độ an toàn, sau đó trang bị một chiếc máy ảnh lớn với mức giá hợp lý. DJI Air 2S dễ dàng trở thành máy bay không người lái máy ảnh tốt nhất cho hầu hết các mục đích sử dụng. Cảm biến 1 inch tạo ra những hình ảnh tuyệt vời từ bầu trời và thiết kế gấp, nhỏ gọn của quadcopter rất quen thuộc và đáng tin cậy.

DJI Air 2S có một máy ảnh tuyệt vời

Theo review chi tiết flycam DJI Air 2S, máy ảnh DJI Air 2S là một trong những máy ảnh tốt nhất trên thị trường hiện nay. Ít nhất là đối với máy bay không người lái tiêu dùng có liên quan. Máy ảnh 20MP là cảm biến 1 inch đầy đủ, có thể quay video lên đến 5,4K. Các chế độ video khác nhau bao gồm chụp slow-mo và hơn thế nữa, trong khi các chế độ ảnh khác nhau bao gồm HDR, ảnh toàn cảnh và nhiều tính năng hơn thế. Chế độ Quickshots quen thuộc của DJI được kết hợp với MasterShots mới – các tính năng được mượn từ máy ảnh cầm tay của họ.

DJI Air 2S

Có một máy bay không người lái Mavic khác với cảm biến 1 inch, nhưng Air 2S còn tiến xa hơn khi cung cấp khả năng thu phóng lên đến 8X.

Nếu mục tiêu của bạn với một chiếc máy bay không người lái là đưa một chiếc máy ảnh lên bầu trời và bạn không muốn chi số tiền lớn cho một đơn vị hạng thương mại hoặc chuyên nghiệp, DJI Air 2S là một lựa chọn tuyệt vời với mức giá khởi điểm là 999 đô la.

Mức giá phù hợp

Trên thị trường máy bay không người lái, giá cả rất khác nhau tùy thuộc vào khả năng của máy bay. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm cách đưa chiếc máy ảnh tốt nhất có thể lên bầu trời với mức giá phù hợp nhất thì chưa từng có một chiếc máy bay không người lái có camera 1 inch với giá dưới 1.400 USD trước đây. DJI Air 2S với giá $ 999 là một giá trị tuyệt vời. 

Phạm vi bay tuyệt vời

Nếu bạn tình cờ sống ở một quốc gia cho phép bay ngoài tầm nhìn trực quan, DJI Air 2S sẽ gây ấn tượng với bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng mất kết nối với máy bay không người lái của mình, vì radio trên Air 2S có phạm vi truyền dữ liệu 12km. 

Các tính năng chuyến bay được cập nhật

Phạm vi bay mới, được kích hoạt bởi O3 (OcuSync 3.0,) không phải là giao thức cập nhật duy nhất mà DJI đưa ra với Air 2S. Giữ cho máy bay không người lái của bạn an toàn, đồng thời cung cấp một số tính năng thông minh trong chuyến bay, APAS 4.0 mới sẽ giúp máy bay không người lái của bạn tự động điều hướng môi trường của nó. Point of Interest 3.0, Active Track 3.0, Spotlight 2.0 và việc bổ sung MasterShots mang đến cho bạn chế độ máy ảnh tốt nhất có thể từ bầu trời.

Phụ kiện đầy đủ

Bộ kết hợp Fly More cho Air 2S được trang bị tốt, cung cấp thêm một vài pin, một trung tâm sạc, bộ lọc ND để khai thác nhiều hơn chiếc máy ảnh đó, một vài cánh quạt bổ sung và một túi đựng.

Khả năng tương thích với các bộ phận và phụ kiện của Mavic Air 2

DJI Air 2S 03

Theo đánh giá flycam DJI Air 2S, lần đầu tiên trong lịch sử của máy bay không người lái Mavic, DJI đã ra mắt một chiếc máy không phải là một thiết kế lại hoàn toàn từ thế hệ trước. Bạn không thể hoán đổi các bộ phận giữa Mavic Air và Mavic Air 2, nhưng các bộ phận của Mavic Air 2 hoàn toàn phù hợp với Air 2S. Nếu đó là một quyết định khó khăn khi nâng cấp từ Air 2 lên Air 2S, thì quyết định đó có thể dễ dàng hơn khi bạn có thể giữ rất nhiều phụ kiện cho máy bay không người lái mới.

Mua flycam DJI Air 2S ở đâu chính hãng?

DJI Air 2S là loại máy bay không người lái mà hầu hết các phi công có sở thích đều có thể cân nhắc đầu tư. Do đó câu hỏi mua flycam DJI Air 2S ở đâu chính hãng được nhiều người quan tâm.

DJI Air 2S 01

Khi mua sản phẩm flycam của DJI, bạn nên tìm đến địa chỉ cửa hàng phân phối sản phẩm chính hãng của DJI để đảm bảo sản phẩm chính hãng, được bảo hành đầy đủ và có các quyền lợi khác đi kèm.

AGS Tech là đơn vị uy tín tại Việt Nam cung cấp các giải pháp máy bay không người lái thương hiệu DJI Vietnam chính hãng, sản phẩm đa dạng với mức giá hợp lý, được bảo hành đầy đủ và có các chính sách hỗ trợ sau bán. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, xin vui lòng liên hệ AGS Tech để được tư vấn cụ thể.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY