messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Mua FPV DJI AVATA ở đâu chính hãng?

FPV DJI Avata là sản phẩm mới được ra mắt của hãng DJI với nhiều cải tiến so với phiên bản tiền nhiệm. Vậy sản phẩm này có gì nổi bật, mua FPV DJI Avata ở đâu chính hãng? Đánh giá tổng quan FPV DJI Avata Khi DJI phân phối máy bay không người lái […]

FPV DJI Avata là sản phẩm mới được ra mắt của hãng DJI với nhiều cải tiến so với phiên bản tiền nhiệm. Vậy sản phẩm này có gì nổi bật, mua FPV DJI Avata ở đâu chính hãng?

Đánh giá tổng quan FPV DJI Avata

Khi DJI phân phối máy bay không người lái FPV (góc nhìn thứ nhất) đầu tiên của mình vào cuối tháng 3 năm 2021, nhiều người trong cộng đồng máy bay không người lái đã tự hỏi điều này có thể ảnh hưởng như thế nào đến thị trường cho các loại máy ảnh bay này. Nhìn lại, DJI FPV đã được coi là một sự tò mò hơi thiếu sót, là cầu nối giữa phần cứng FPV thực sự là tất cả về kỹ năng bay và máy bay không người lái có camera được quản lý bằng máy tính mà DJI nổi tiếng.

  • anh fpv dji avata 2

DJI Avata mới được thiết kế để giải quyết một số phàn nàn về thiết kế ban đầu trong khi vẫn nắm bắt được mục tiêu cốt lõi; đưa các phi công máy bay không người lái có camera ra khỏi vùng an toàn của họ và bước vào thế giới thú vị của máy bay FPV.

Với trọng lượng 410g, Avata chỉ bằng một nửa trọng lượng so với phiên bản tiền nhiệm và thiết kế nhỏ hơn và nhanh nhẹn hơn này cũng có camera tốt hơn. Tùy thuộc vào gói bạn mua, bạn cũng có thể nhận được nó với DJI Goggles 2 mới nhất.

Một điểm đặc biệt của DJI Avata là máy bay không người lái được cung cấp Bộ điều khiển chuyển động DJI chứ không phải Bộ điều khiển từ xa DJI FPV 2. Việc bay máy bay không người lái bằng bộ điều khiển chuyển động không phải là điều mà một phi công bay không người lái thông thường sẽ trải nghiệm, như bạn có thể bay ngược lại chẳng hạn.

Quan điểm của DJI là nó cung cấp một điểm khởi đầu trực quan hơn và thân thiện với người mới bắt đầu. Mặc dù bạn có thể bay ở chế độ Bình thường và Thể thao bằng Bộ điều khiển chuyển động DJI được cung cấp, nhưng để có được trải nghiệm đầy đủ ở chế độ Thủ công, bạn cần có Bộ điều khiển từ xa DJI FPV 2 với chi phí bổ sung. Bạn có thể xem review chi tiết FPV DJI Avata để tìm hiểu kỹ hơn các tính năng của sản phẩm này.

Thông số kỹ thuật của DJI Avata

Cảm biến:  1 / 1.17 inch CMOS

Quang học: FOV siêu rộng (155 độ), lấy nét cố định, khẩu độ f / 2.8

Tốc độ khung hình video / tối đa:  4K / 60fps, 2.7K / 120fps, 1080 / 120fps

Tốc độ bit tối đa: 

Ổn định 150Mbps :  gimbal 1 trục, RockSteady và HorizonSteady EIS

Transmission:  DJI O3 +

Thời gian di chuột tối đa:  18 phút

Trọng lượng:  410g

Kích thước:  142 x 94 x 55mm

Có nên mua FPV DJI Avata không?

Bạn nên mua nó nếu:

Bạn muốn bắt đầu bay máy bay không người lái FPV

DJI Avata đã được thiết kế để giúp việc bay FPV dễ dàng hơn cho những người mới bắt đầu. Mặc dù nó không có tính năng phát hiện va chạm phía trước của DJI FPV, nhưng nó bay chậm hơn và không mong đợi điều kỳ diệu từ những chiếc máy bay mới. Tuy nhiên, đó là một khoản đầu tư lớn nếu bạn không thích trải nghiệm.

Bạn muốn có một chiếc máy bay không người lái FPV đã sẵn sàng

Phần lớn sự bí ẩn của việc bay FPV là do bản chất tự lắp ráp của nhiều máy bay không người lái và hệ thống điều khiển. Bất kỳ ai bước vào đấu trường này sẽ thấy rằng họ đang đưa ra rất nhiều lựa chọn về những điều mà họ hoàn toàn không hiểu. DJI Avata loại bỏ tất cả những quyết định đó và cung cấp giải pháp tiện ích trong đó tai nghe, bộ điều khiển và máy bay không người lái đều được thiết kế để hoạt động tối ưu cùng nhau.

Bạn thích trải nghiệm Cinewhoop hơn

Một chiếc máy ảnh tuyệt vời và khả năng xử lý các vụ va chạm kỳ lạ mà không bị rơi khiến DJI Avata trở nên lý tưởng để quay video bay trong không gian hạn chế, bên trong hoặc bên ngoài. Và, nó đủ nhanh để theo kịp một chiếc xe nếu bạn muốn làm phim hành động với nó.

Không nên mua nếu:

Bạn thường lái máy bay không người lái một mình

Hầu hết các khu vực có quy định nghiêm ngặt về việc bay FPV yêu cầu người quan sát phải xem máy bay không người lái qua đường ngắm. Rõ ràng, khi bật Goggles, điều này không thể xảy ra đối với phi công mà phải nhờ đến người khác. Đó có thể là một vấn đề đối với một số người và là một trải nghiệm tương đối thụ động đối với người bạn mang theo để xem bạn bay.

Bạn có ngân sách hạn chế

Trong khi DJI Avata sẵn sàng bay gần như ngay lập tức, thiết bị này có giá khá cao. Có thể mua hoặc chế tạo máy bay không người lái FPV với chi phí thấp hơn nhiều so với mức này có thể phù hợp hơn cho những người nhúng ngón chân vào kiểu bay này. Vì Avata sử dụng Goggles, pin và bộ điều khiển hoàn toàn độc quyền nên bạn không thể mua máy bay không người lái và ghép nối nó với bộ điều khiển hoặc tai nghe nguồn mở.

Bạn muốn một máy bay không người lái đua

DJI Avata rất dễ bay và có khả năng điều khiển cao, nhưng nó quá lớn và quá chậm để trở thành một máy bay không người lái đua. Không phải là bạn không thể đua nó với các Avatas khác. Tuy nhiên, thiết bị này không được thiết kế cho mục đích đó, và chi phí làm hỏng nó nhiều lần có thể là quá nhiều.

Mua FPV DJI Avata ở đâu chính hãng?

Hiện nay DJI Avata đã được ra mắt và được phân phối chính hãng bởi các cửa hàng của DJI và đối tác.

DJI Avata 2 600x400 1

AGS Tech là đơn vị đồng hành cùng DJI Vietnam đem đến cho quý khách những giải pháp máy bay không người lái chính hãng hiện đại nhất hiện nay. Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ AGS Tech để được chúng tôi tư vấn cụ thể.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY