messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Trên tay DJI Mavic 3 Multispectral (3M)

DJI Mavic 3 Multispectral là một công cụ hoàn hảo để khảo sát trên không, cho phép quản lý sản xuất nông nghiệp hoạt động trơn tru và giảm chi phí. AGS Tech trên tay DJI Mavic 3 Multispectral (sau đây gọi là Mavic 3M) đánh giá chi tiết các tính năng của sản phẩm […]

DJI Mavic 3 Multispectral là một công cụ hoàn hảo để khảo sát trên không, cho phép quản lý sản xuất nông nghiệp hoạt động trơn tru và giảm chi phí. AGS Tech trên tay DJI Mavic 3 Multispectral (sau đây gọi là Mavic 3M) đánh giá chi tiết các tính năng của sản phẩm này sau đây.

Máy bay không người lái DJI Mavic 3M đa năng ấn tượng

Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống bao gồm mọi thứ để khảo sát vùng đất của mình, thì Mavic 3M là công cụ hoàn hảo. Mavic 3M Drone có thiết kế nhỏ gọn và di động, có thể gập lại khi không sử dụng, giúp bạn dễ dàng cất giữ ở mọi nơi mà không chiếm quá nhiều diện tích hoặc ảnh hưởng đến chức năng.

DJI Mavic 3 Multispectral 03

Theo review chi tiết DJI Mavic 3M, ngoài những điều trên, Mavic 3M còn được trang bị các cảm biến mạnh mẽ như camera đa quang phổ (4 x 5MP) và camera RGB ở độ phân giải 20 MP được kết hợp với nhau thành một hệ thống hình ảnh tích hợp cung cấp cả dữ liệu môi trường từ các băng tần như G/R+RE.

 • Nhỏ gọn và di động, có thể gập lại để lưu trữ dễ dàng
 • Máy ảnh đa phổ: 4 × 5MP; G/R/RE/NIR
 • Máy ảnh RGB: 20 MP; 4/3 CMOS, màn trập cơ học
 • An toàn và ổn định
 • Tránh chướng ngại vật đa hướng
 • Khoảng cách truyền 15km
 • Định vị RTK chính xác cấp centimet
 • Đồng bộ hóa thời gian cấp micro giây
 • Khảo sát trên không hiệu quả: Lên đến 200 ha mỗi chuyến bay
 • Hệ thống hình ảnh đa phổ + RGB: Một hệ thống hình ảnh tích hợp cao.

Mavic 3M có Hệ thống hình ảnh mới được nâng cấp

Hệ thống hình ảnh mới được nâng cấp với một camera RGB 20MP và bốn camera đa quang phổ 5MP (xanh lục, đỏ, cạnh đỏ và cận hồng ngoại) cho phép các ứng dụng như khảo sát trên không với độ chính xác cao, giám sát tăng trưởng cây trồng, giám sát môi trường và khảo sát tài nguyên thiên nhiên. DJI Mavic 3 Pro có một bộ tính năng ấn tượng, từ tốc độ màn trập cao đến phát hiện ánh sáng mặt trời. 

tinh nang mavic 3m 04

Bản thân chiếc máy bay này cũng cực kỳ nhẹ, giúp người dùng có thể dễ dàng mang theo.

Máy ảnh đa phổ 5 MP:

 • Cận hồng ngoại (NIR): 860nm ± 26nm
 • Cạnh đỏ (RE): 730nm ± 16nm
 • Đỏ (R): 650nm ± 16nm
 • Màu xanh lá cây (G): 560nm ± 16nm.

Đặc điểm máy ảnh RGB:

 • Cảm biến hình ảnh 20MP: 4/3 CMOS
 • Tốc độ màn trập cơ học nhanh nhất: 1/2000
 • Chụp liên tục tốc độ cao khi sử dụng máy ảnh RGB: 0,7 giây.

Cảm biến ánh sáng mặt trời:

Vì Mavic 3M có cảm biến ánh sáng mặt trời tích hợp để thu bức xạ mặt trời và ghi lại nó trong một tệp hình ảnh, nên nó cho phép bù sáng cho dữ liệu hình ảnh trong quá trình tái tạo 2D. Điều này dẫn đến kết quả NDVI chính xác hơn, cũng như cải thiện độ chính xác và tính nhất quán của dữ liệu thu được theo thời gian.

Hình ảnh cực kỳ chính xác chụp mọi pixel

DJI Mavic 3M được trang bị mô-đun RTK để định vị chính xác đến mức centimet. Điều khiển, máy ảnh và mô-đun RTK đồng bộ hóa trong vài phần triệu giây để nắm bắt chính xác vị trí của trung tâm hình ảnh của mỗi máy ảnh. Điều này cho phép máy bay không người lái Mavic 3M có khả năng thực hiện khảo sát trên không với độ chính xác cao mà không cần sử dụng các điểm kiểm soát mặt đất.

Tuổi thọ pin hiệu quả cao và đáng tin cậy với tốc độ nhanh

Mavic 3M khi được sạc pin đầy có thời gian bay là 43 phút và mỗi chuyến bay có thể hoàn thành các hoạt động lập bản đồ trên một khu vực rộng 200 ha. Với Mavic 3M, bạn có thể chụp ảnh môi trường xung quanh với độ chi tiết không gì sánh được.

Thiết bị này có ba cài đặt cảm biến khác nhau cho phép ghi lại thông tin tối ưu về nguồn sáng và vật thể trong trường nhìn của thiết bị chỉ bằng một lần sạc pin, bạn sẽ không cần phải lo lắng về thời gian bay.

Pin thông minh có dung lượng lớn, thời gian sạc nhanh, giúp người dùng có thể thoải mái tận hưởng mà không phải lo lắng về việc máy bay bị hết pin khi đang bay.

Tín hiệu ổn định, hình ảnh truyền tải mượt mà

Bộ truyền O3 tích hợp 2 tín hiệu truyền và 4 tín hiệu nhận, hỗ trợ khoảng cách truyền siêu dài 15km.

Khảo sát trên không cảm biến chướng ngại vật theo địa hình

Máy bay được trang bị nhiều cảm biến tầm nhìn FOV rộng giúp phát hiện chính xác chướng ngại vật theo mọi hướng để tránh chướng ngại vật, đảm bảo an toàn cho chuyến bay. Việc khảo sát trên không theo địa hình có thể được thực hiện dễ dàng trong các khu vực có độ dốc lớn.

Nhiều ứng dụng của máy bay không người lái Mavic 3M

Lập bản đồ vườn cây thông minh

Mavic 3M cho phép khảo sát vườn cây ăn quả trên không theo địa hình, ngay cả trên các cảnh quan dốc. Cùng với DJI Terra hoặc DJI SmartFarm Platform tái tạo bản đồ vườn cây có độ phân giải cao, tự động xác định số lượng cây, phân biệt cây với các chướng ngại vật hoặc vật thể khác và tạo lộ trình hoạt động ba chiều cho máy bay không người lái nông nghiệp, giúp hoạt động an toàn và hiệu quả hơn.

Theo dõi sự thay đổi của cây trồng

Khó có thể tìm thấy một máy bay không người lái nào có thể bón phân cho lúa, điều hòa sinh trưởng của bông và phun phân bón lá cho khoai tây. Tuy nhiên, máy bay không người lái Mavic 3M có thể làm tất cả.

Mavic 3M được sử dụng để thu được hình ảnh đa phổ của cây trồng. DJI Terra hoặc Nền tảng DJI SmartFarm sau đó có thể tạo NDVI và các bản đồ chỉ số thực vật khác, ghi lại sự khác biệt về tiềm năng cây trồng và tạo bản đồ theo toa cho phép máy bay không người lái nông nghiệp thực hiện ứng dụng tốc độ thay đổi. Điều này đem đến kết quả cuối cùng là cho phép người dùng giảm chi phí, tăng năng suất và bảo vệ môi trường.

Trinh sát trường thông minh

Mavic 3M có thể thực hiện trinh sát trường tự động. Hơn nữa, các hình ảnh trinh sát thực địa có thể được tải lên Nền tảng DJI SmartFarm trong thời gian thực thông qua mạng 4G. 

Ngoài ra, nó cũng có thể phát hiện ra những bất thường, chẳng hạn như sự gia tăng của cỏ dại và cây trồng bị đổ một cách kịp thời. 

Đặc biệt, Mavic 3M cũng có thể tiến hành các phân tích thông minh, chẳng hạn như nhận dạng cây giống bông và thử nghiệm sản xuất lúa, sử dụng nhận dạng AI để chia sẻ thông tin tăng trưởng cây trồng theo thời gian thực, hướng dẫn các hoạt động nông học, ngoài ra còn quản lý dễ dàng 70 ha đất nông nghiệp bởi một người.

Giám sát môi trường chính xác và khảo sát tài nguyên thiên nhiên

Mavic 3M cũng có thể được sử dụng trong các khảo sát môi trường và tài nguyên thiên nhiên, chẳng hạn như giám sát độ giàu của nước, khảo sát phân bố rừng, khảo sát diện tích cây xanh đô thị, v.v.

Mavic 3M tương thích với hệ sinh thái phần mềm đa dạng

API đám mây

Một điều vô cùng tuyệt vời đó là Mavic 3M có thể được kết nối trực tiếp với nền tảng đám mây của bên thứ ba thông qua API DJI Cloud tích hợp sẵn trên ứng dụng Pilot 2 dựa trên giao thức MQTT. Không cần phát triển ứng dụng riêng để cho phép truyền thông tin thiết bị UAV, phát trực tiếp, dữ liệu ảnh và các thông tin khác.

MSDK

Mavic 3M được trang bị một máy ảnh đa bán cầu tiên tiến giúp thu được nhiều dải ánh sáng khả kiến ​​và cận hồng ngoại hơn, đồng thời có thể bay xa hơn bất kỳ máy bay không người lái nào khác trên thị trường. 

Theo đánh giá DJI Mavic 3 Multispectral, ngoài độ bền do sử dụng hợp kim nhôm cao cấp cấu tạo nên hầu hết các bộ phận như bộ điều khiển bay hay thân vỏ; UAV này cũng hỗ trợ đầy đủ cho việc lấy mẫu Thiết bị thông minh di động cho phép các nhà phát triển không có kinh nghiệm lập trình tạo ra các ứng dụng được thiết kế riêng cho nhu cầu của từng ngành thông qua mã nguồn mở.

Tóm lại, Mavic 3M hỗ trợ Mobile SDK 5 (MSDK5) với mã nguồn mở hoàn toàn. MSDK5 cho phép phát triển không chỉ ứng dụng điều khiển độc quyền cho UAV tuần tra tại hiện trường, mà còn cả khảo sát thông minh và các tình huống khác, giúp ứng dụng trở nên thân thiện hơn với người dùng.

Tóm lại, DJI Mavic 3M là thiết bị lý tưởng để khảo sát và quản lý sản xuất nông nghiệp. Nếu bạn quan tâm DJI Mavic 3 Multispectral giá bao nhiêu, hãy liên hệ với AGS Tech để được tư vấn. AGS Tech chuyên cung cấp các giải pháp máy bay không người lái DJI chính hãng. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, AGS Tech sẽ giúp bạn lựa chọn được giải pháp tối ưu nhất về chi phí cũng như phù hợp với nhu cầu của bạn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY