messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Tư vấn DJI Camera Zenmuse L1 có tốt không?

DJI Zenmuse L1 là giải pháp Lidar đầu tiên của DJI. Bạn đang cần được tư vấn DJI Camera Zenmuse L1 có tốt không, địa chỉ cung cấp giải pháp chính hãng, câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết sau. Zenmuse L1 là gì? Công nghệ Lidar có vai trò quan trọng trong […]

DJI Zenmuse L1 là giải pháp Lidar đầu tiên của DJI. Bạn đang cần được tư vấn DJI Camera Zenmuse L1 có tốt không, địa chỉ cung cấp giải pháp chính hãng, câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết sau.

Zenmuse L1 là gì?

Công nghệ Lidar có vai trò quan trọng trong lĩnh vực khảo sát trên không. DJI Zenmuse L1 là giải pháp Lidar đầu tiên của DJI. Trong khi các giải pháp đã có trên thị trường đắt tiền, bị phân mảnh và không thể tiếp cận với hầu hết các doanh nghiệp, DJI Zenmuse L1 ra đời mang đến cho người dùng một giải pháp triển khai đơn giản, tiện lợi và tiết kiệm chi phí hơn.

Zenmuse L1 DJI 01

Zenmuse L1 tự hào được tích hợp những công nghệ ấn tượng, bao gồm mô-đun Livox LiDAR, IMU và Camera RGB CMOS 1 inch có độ chính xác cao, giúp nó có thể tiếp cận tích hợp để thu thập dữ liệu, hỗ trợ lớp phủ RGB để cung cấp thông tin chuyên sâu hơn.

Zenmuse L1 phát huy tác dụng trong các tình huống ánh sáng yếu và ở những khu vực có tán lá rậm rạp, nơi các phương pháp chụp ảnh dựa trên máy bay không người lái truyền thống sẽ không đạt được hiệu quả. Nó có thể cung cấp các mô hình đám mây điểm màu thật nhanh chóng và chính xác của các cấu trúc như đường dây điện và các dự án xây dựng.

Khi kết hợp điều này với drone thương mại hàng đầu của DJI là Matrice 300 và ứng dụng DJI Terra, Zenmuse L1 trở thành một giải pháp hoàn chỉnh và linh hoạt cung cấp cho người dùng dữ liệu 3D thời gian thực, nắm bắt hiệu quả các chi tiết của cấu trúc phức tạp và các mô hình được tái tạo có độ chính xác cao.

Chuyên gia tư vấn DJI Zenmuse L1 có tốt không?

L1 tích hợp cảm biến Livox và CMOS 1 inch

Zenmuse L1 được hưởng lợi từ việc tích hợp cảm biến Livox và cảm biến CMOS 1 inch trong cùng một tải trọng. Ngày nay các trường hợp sử dụng càng trở nên khắt khe hơn, việc buộc các chuyên gia phải lựa chọn giữa hình ảnh LiDAR và RGB không còn phù hợp nữa. Zenmuse L1 cung cấp cho người dùng giải pháp linh hoạt và tiết kiệm chi phí để đáp ứng các chức năng cơ bản như chụp ảnh và quay video, đồng thời cung cấp thông tin màu thời gian thực cho dữ liệu đám mây điểm trong quá trình quét.

m300 l1 kiem tra dam may diem

Với Chế độ xem trực tiếp và các mô hình 3D được tạo và hiển thị trực quan trong thời gian thực trên bộ điều khiển, việc quản lý chuyến bay và thu thập dữ liệu đều được tích hợp trong hệ thống, cho phép người dùng thực sự tập trung vào việc thu thập dữ liệu thực sự đáng kinh ngạc.

Zenmuse L1 có thể chụp và tạo ra các đám mây điểm trong thời gian thực với tốc độ 240.000 điểm/giây và có phạm vi phát hiện là 450 m (hệ số phản xạ 80%). Mô-đun này cũng hỗ trợ cả Chế độ quét theo dòng và Chế độ quét không lặp lại, đây là một công nghệ độc đáo do Livox phát triển nhằm cung cấp phạm vi phủ sóng đầy đủ của khu vực quan tâm trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Zenmuse L1 tích hợp mô-đun Livox Lidar mạnh mẽ nhưng siêu nhẹ với FOV 70°, IMU có độ chính xác cao và máy ảnh 20 megapixel với cảm biến CMOS 1 inch và màn trập cơ học. Zenmuse L1 có thể tạo các mô hình đám mây điểm có màu sắc trung thực trong thời gian thực hoặc thu được một vùng rộng lớn (lên đến 2 km2) dữ liệu đám mây điểm trong một chuyến bay.

Gimbal ổn định 3 trục

Trong khi đa số các hệ thống máy bay không người lái LiDAR khác trên thị trường yêu cầu người dùng phải mua riêng các giải pháp ổn định, thì L1 đi kèm với một gimbal ổn định 3 trục, cho phép phân bố điểm đồng nhất ngay cả ở tốc độ quét rất cao. Do đó, giảm đáng kể các rủi ro về lỗ hổng dữ liệu, giảm chi phí liên quan đến việc bay lại.

Xếp hạng IP54

Theo review chi tiết DJI Zenmuse L1, nhờ xếp hạng IP54, Zenmuse L1 có thể hoạt động trong môi trường mưa hoặc sương mù trong khi phương pháp quét chủ động của mô-đun Lidar cho phép thực hiện các chuyến bay trong điều kiện ánh sáng yếu.

Địa chỉ cung cấp giải pháp Zenmuse L1 chính hãng

Các chuyên gia nhận định, DJI Zenmuse L1 là giải pháp lý tưởng cho các lĩnh vực như khảo sát, lập bản đồ địa hình, lập bản đồ ứng phó khẩn cấp, tìm kiếm cứu hộ, an toàn công cộng, điều tra nông nghiệp và lâm nghiệp, lập mô hình hành lang đường dây tải điện…

AGS Tech là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến cho khảo sát trên không, trong đó có máy bay không người lái DJI Matrice 300 RTK và Camera Zenmuse L1. AGS Tech có đội ngũ chuyên gia có trình độ cao và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY